Thursday, 19 April 2018

Giọt hồng tri ân

Hiến máu
Bộ Y Tế, trong cơn tuyệt vọng vì thiếu máu, đã gửi huyết tâm thư xin bắt buộc thần dân phải hiến máu 1 năm / 1 lần hoạc xin thêm tiền để mua máu.
Thế là tôi chê, máu để làm đéo gì ơ kìa ??? chỉ dùng cho các ca mổ đúng ko ??? đéo mổ nữa là xong.
VN có câu : "sida còn xông pha hiến máu", tức là máu, đéo phải máu nào cũng xài đc, 1 ông đủ bệnh mà hiến thì vỡ mồm dân tộc.
Thường 100 thàng hiến, thì 90 thàng bị đuổi về, vì máu chó, đéo đủ điều kiện, đủ bệnh mà đòi cho máu, dcm quân ngu học. Chi phí cho việc kiểm tra chất lượng máu, bồi dưỡng con cẩu cho máu, loại bỏ máu chó, mua túi đựng, chi phí bảo quản, đắt hơn 20 lần nhiều hơn máu trong túi, hết hạn đéo dùng phải hủy đi, đừng tưởng cho máu là tất cả.
Máu, theo khoa học, cho đi chỉ có lợi, chả hại đéo gì.
vd đơn giản, người liền bà tháng nào cũng mất máu do đèn đỏ, đều béo lục phây phây ( 6 cái phây phây là: mỡ, mắt, dáng, đùi, ngực và núng nính ) còn người tắt kinh thì biết ngay, ngũ tàn luôn ( ngũ tàn là : vú lép, đùi teo, mõm há hốc ) .
Bộ y tế đéo có máu, thì đỡ phải mổ, thế thôi, anh chị Y bộ có cớ rất hay là chúng tôi đéo có máu, anh chị khiêng con cẩu này về cho nó thọ chung chính tẩm ( chết ở nhà ) đi, ở đây chúng tôi mổ là chết, mất máu là chết. Chúng tôi gào hết hơi rồi, mà dân đéo chịu hiến máu, chả lẽ chúng tôi tự cắt tiết chúng tôi.
Còn chúng ( lũ bệnh nhân ) vẫn muốn mổ, mời cốp tiền mua máu, 1 tỷ, 2 tỷ, bèo nhất phải 200 củ, đéo có tiền mời cút.
Hoặc lũ người nhà tự cắt tiết cứu thân nhân, ko có tiền chứ gì, 123 ( not 100% ) dô ta mời khiêng đều tay anh xấu số về thọ chung chính tẩm .
Chừng nào người dân biết giọt máu của họ sẽ cứu chính họ nếu xảy ra xô xát, thì họ mới hiến máu, chứ hô suông thì chỉ có máu lợn, mà thôi.
Từ giờ tới lúc đó ( thừa máu ) hi vọng anh chị vn cư xử cho phải phép, đi nhẹ, nói khẽ, đánh rắm xịt, và tránh xa nhưng nơi và những hành động cà khịa có thể gây ra đổ máu .
.
.

 Ừ thì lại máu.
Đã máu, đừng hỏi bố cháu là ai.
VN thiếu máu, chuẩn ko đã?? đang gọi người hiến, chuẩn ko ? Quá chuẩn hehe.
Hồi mới sang UK, kẻ hèn này, cao 1m70 dáng đi khoan thai, giọng nói như đài, vốn là 1 công dân Anh mẫu mực, đi hiến máu.
Lon ton đến viện, yên chí cụ sẽ đi 1 cút máu, nhưng đéo, nó lấy 1 tý rồi đuổi kẻ hèn về, nói để test trước, ko phải máu nào chúng cũng lấy.
Về thì về, tuần sau nhận đc thư của viện, cám ơn tràng giang đại hải, cuối thư thì bảo hehe chúng tao đéo cần máu của mày, vì mày đã từng bị viêm gan siêu vi, trong máo có kháng thể nên chúng tao dí cc vào.
Cho máu là tốt, đương nhiên 1 năm cho 1 hay 2 lần thôi, ngày đéo nào cũng cho thì mời gặp Mác - Lê sớm. ( cái này về chuyên ngành biên thì lan man lắm )
Tôi chỉ muốn biên về những người vĩ đại đang bị miệt thị bị gọi Cò Máu.
Họ thật vĩ đại, máu để cứu người, thì máu mua hay máu hiến, đều cứu đc người.
Nơi nào nhà nước bất lực, nơi đó có những người con can đảm.
Thật ko có gì tệ bằng, nhìn thằng người nhà chết, răng nhe ra, chỉ do đéo có máu.
Phải làm gì chứ, hãy nhìn quanh, ko có gì là ko thể.
Con lao công sẽ lôi người nhà bệnh nhân gặp cò máu ( bọn lao công này rất mất nết, hay đội lốt bác sĩ làm khó người nhà con bệnh quay tiền, chúng mặc hao hao BS mới khó, người nhà bệnh nhân nổi khùng cứ nhè BS mà đấm, trong khi kẻ đáng đấm là con lao công đội lốt, nhưng nó chuồn cmnr ) vụ này biên sau ..
con lao công dẫn ra gặp cò máu, anh Cò thần thánh có 1 loạt danh sách những con cẩu bán máu chuyên nghiệp, anh có đủ thông tin về nhóm máu, ngày cho máu, tiền sử người cho máu, thậm chí anh bán máu mới có bồ đẹp phang tuần 5 cái, anh cũng biết luôn, thế mới tài.
Anh cò sẽ hội chẩn nhanh, mổ bệnh gì, nhóm máu gì, là anh bốc phôn khôn, gọi lũ máu tươi đến, lũ này sẽ hóa thành người nhà bênh nhân, bs rút máu, ko thừa ko thiếu 1 giọt, người nhà thò tiền ra, thế là cứu đc 1 mạng, hơn cả xây 7 tòa tháp, anh kiếm đc ít tiền, BS có thể mổ và trút đc mối lo về Y đức là để mặc con bệnh chết. Nhà nước bớt đc chi phí bảo quản máu xin máu vv.
Vấn đề là tiền thôi, máu đéo thiếu đâu.
Tôi xin vinh danh các anh, những người cò máu, lũ cẩu chửi các anh toàn lũ thối mồm muốn máu miễn phí, loại đó chỉ có máu chó.
Và các anh chị cò máu mặc mẹ lũ thối mồm, nơi nào cần là có các anh, vừa kiếm tiền, vừa cứu người, các anh là Phật giáng thế chứ ko phải phàm - trần nữa.No comments:

Post a Comment

-chèn hình:

[IMG] ..........URL.......... [/IMG]

-Chèn clip:

[youtube] link video cần chèn [/youtube]


khách mặt lồn trâu