Monday, 6 March 2017

tình lỡ- cứt nổi

Quà 8/3 cho chị em.
Lỡ 1 chuyện tình.
Xưa, kẻ hèn này có tán 1 cô, với trình hơn người, lại có xe máy xịn, lại người hanoi thần thánh, cô kia hanoi cơ mà hanoi đun rơm, tức thuộc hanoi cơ mà là 1 làng nghèo sát hà đông, vẫn có nhà làm ruộng, đường vương vãi phân trâu, và đun thì vẫn xài rơm và cành củi vớt, gọi là hanoi đun rơm. đương nhiên nhà cô xây bề thế đéo có chuyện đun rơm, cô ở vùng đó thôi.
Cổ cũng thích tôi, ngày nhà cô làm giỗ cụ kị gì đó, tôi đến nhà cô ăn cỗ, cung lăng xăng giúp chặt thịt bê mâm, bà con đông vui gặp bố mẹ anh cô, trở đũa gắp thịt mời họ hàng, mời vọng các cao niên rồi nhấp chén diệu nhạt chép môi chẹt chẹt.
Bố mẹ cô nhẽ cũng thích tôi, tôi mở cờ trong bụng, xong trận cỗ này, tôi với cô sẽ mút lưỡi hôn môi, rồi vê đầu vếu rồi nhà nghỉ, không thể khác được hế hế hế...
Thì bỗng tôi buồn ỉa, cái bụng khốn khiếp, cơ mà đéo sao, nhà cô có wc lịch sự, tôi vào, ỉa phát nhanh như như đái có đéo gì mà xoắn ơ kìa. wc nhà cô đéo có chốt cửa, tư duy bọn đun rơm là wc đéo cần chốt, hay sao ??? tôi dùng chân chặn cửa đéo phiền.
ỉa xong chùi đít giật nước rửa tay , tôi định ra chiến tiếp thì liếc vào bồn cầu, cục cứt tôi còn nguyên, hỡi ôi, nó vàng ươm, lực lưỡng và nổi như 1 đoạn dồi mỡ thối.
Đéo ổn, tôi mới ra mặt nhà cô, để lại cục cứt nổi đéo ổn, mất hết thanh lịch của người hanoi, Họ chửi tôi ỉa đéo giật nước thì sao, đéo ổn.
Tôi chờ nước đầy để giật cái nữa, tiên sư lũ hanoi dunrom nước chậm vl chờ lâu lâu là..
Mãi thì bình giật cũng đầy, tôi giật 1 phát nữa, nhìn dòng nước xoái tròn cục cứt, xuống đi nào, xuống đi con.... trôi vào hư - vô đi con....dcm trôi đi.. aha..
Nói ra anh chị tin thì tùy, cục cứt như có ma, lại trồi mẹ nó lên, y như cái phao trên lưới đánh cá, lầm lì, trơ gan cùng tuế - nguyệt.
Đéo ổn đéo ổn, lại chờ giật phát nữa..
Bên ngoài, chúng vẫn ăn uống rì rầm, đã bắt đầu có hơi men, mấy con cẩu già bắt đầu cao giọng bốc phét về cái tình xen tiếng rít thuốc lào oàng oạc.
Bình nước lại đầy, dcm lũ hanoi dunrom nước cứ ri rỉ, tôi quyết định đéo chờ nữa, nhìn quanh đéo có cái gì, mỗi vài cái bàn chải đánh răng và 1 cái kì lưng của ai đó, tôi giật đại cái kì lưng, dìm cục cứt xuống và giật nước, thì xong bố mày rửa xà phòng đéo ai mà biết....
Vừa dìm vừa giật, aha, cụt cứt mất hút, xong, tôi ngẩng đầu lên, hóa ra mải hành sự, mẹ cô mở cửa, đứng đó nhòm tôi từ lúc nào. Rồi bả đóng cửa..
Tôi đứng đó, ngẩn ngơ, toát mồ hôi bẹn, thì biết nói đéo gì nữa, rửa sạch cái kỳ lưng, đặt trả lại, và chui ra.
Tiệc xong về, gặp mẹ cô giọng tôi chào lí nhí...
Cô bỏ tôi từ đó, nhắn tin lần cuối cổ nói thật :
" Mẹ em cấm yêu anh, mẹ nói anh bị điên, mẹ thấy anh lấy cái kì lưng của mẹ ra nghịch cứt ...."
Đcm đúng là số bốc cứt.. thanh minh kiểu gì cao xanh hỡi ???
.. Chuyện tình tôi và nàng đã kết thúc như vậy đó..
Tôi vẫn nhớ mãi, cô em xinh đẹp
Hỡi cô em hanoi đun rơm
Tôi sẽ về thăm em nơi đó
Nơi có bến sông, đồng ruộng, triền đê....
Tôi cũng biết tình mình dang dở
Hỡi cô em hanoi dunrom
Cái oan này tôi kêu trời ai tỏ
Thôi thì đành nuốt hận............xa em...

No comments:

Post a Comment

-chèn hình:

[IMG] ..........URL.......... [/IMG]

-Chèn clip:

[youtube] link video cần chèn [/youtube]


khách mặt lồn trâu