Friday, 10 February 2017

Vẫn về con cá chim trắng bụng hồng.

Vẫn về con cá chim trắng bụng hồng.
Như tôi đã trình bày với anh chị, anh báo đã biên 1 bài hoàn toàn vu khống nhà chùa, từ 1 hành động hướng thiện hàng năm, bị anh ta đánh tráo số lượng, ngôn từ và chủng loại cá, để đặt điều vu khống.
Cũng như những bài báo vu cáo tương tự khác như bố chồng dính con dâu, hay gần đây xe mô hình biển xanh, và giờ đánh tráo tên cá, đã làm hoang mang dư luận, khiến dân ngu dần đều, cần phải có biện pháp.
Khi những nhà Sư cuống lên để thanh minh vì 1 bài báo mất dạy, anh viết báo vẫn ngồi uống bia, huênh hoang và nói khoác về môi trường chim hoa bướm, thế là ko công bằng.
Nhưng tôi đã trình bày, Anh phung trung my, tác giả bài báo đã thổi phồng số lượng cá chim là 10 tấn, sau đó biết sai, báo Pháp Luật lặng ngắt đổi câu chữ, ko lời xin lỗi, đó là mất - nết.
Nhưng câu chữ đổi rồi, vẫn nói 10 tấn cá, cái đó sai vẫn hoàn sai, tổng số cá có 300 kg, 9,6 tấn còn lại là nước và bình ô xi giữ cá sống, sửa rồi vẫn sai, tôi chê.
Con cá anh đánh tráo vào là loại cá chim trắng toàn thân, ko hề liên quan đến cá các Phật tử phóng sinh, tôi xin chụp màn hình.

Đánh tráo tên cá là cái sai thứ 5, con cá chim trắng bụng đỏ là loại thoái mái sản xuất kinh doanh theo Quyết định 57/2008/QĐ-BNN, tôi xin chụp màn hình tên cá kèm theo.
Và bộ NN lẫn thủy sản và các chuyên gia đầu ngành về cá đã vào cuộc, kết luận cuối cùng con cá chim trắng bụng đỏ Phật tử thả hoàn toàn vô hại.
Như vậy, Sư sãi và Phật tử hoàn toàn hợp pháp trong 1 hành động thiện nguyện đầu năm, đã bị anh báo Pháp luật với bài báo cưỡng tình đoạt lý làm hại đến thanh danh, thế là ko tốt.
Tôi đề nghị báo Pháp Luật và anh tác giả xin lỗi nhân dân, các anh thế là bố láo bố lếu, nếu kẻ hèn này vẫn diệu thịt ở Hanoi, thì các anh vẫn thoái mái hí lộng quỷ thần ??
Tôi khuyên anh phung my trung bích - diện (quay mặt vào tường) đọc kinh sám-hối 9x9 = 96 lần, sáng 1 lượt, trưa 1 lượt, chiều 3 lượt, tổng là 9 lượt, hi vọng Phật sẽ hoan hỉ cho anh, bằng không anh sẽ bị khẩu nghiệp, quỷ sứ rút lưỡi anh ra, tôi dụng tâm lương khổ mong anh thị ngạn hồi đầu, đừng cãi cố.
Anh biên tập lẫn tổng biên tập báo Pháp luật cũng phải đọc kinh sám hối 4x4=16 lần, vì các anh có mắt như mù, tiếp tay cho quân vu- khống, và mời lòi ra 40 củ nộp phạt.
Tôi đề nghị cơ quan có biện pháp xử lý lũ mất nết vu khống để an lòng người lương thiện.
Vài lời gửi Thích Chân Quang lão thần tăng.
Kẻ hèn này vốn sống ở Ấn độ, ngưỡng mộ Phật pháp đã lâu, chỉ vì bênh vực thần -tăng, từ hôm kia đến giờ lock mất 13 anh bạn, phạm vào khẩu nghiệp 6996 lần, hỡi ôi oan nghiệt...
Được biết chùa của lão thần tăng rất rộng, liệu có cho kẻ hèn 1 góc vườn chó ỉa đc chăng ?? kẻ hèn trồng thêm lũy tre, trổ thêm cái cửa, bán chút đèn nhang, sáng múa phím giữ cửa thiền, chiều nghe tiếng chuông chùa, đêm lắng nghe thuyết pháp, thì thật vừa ơn vừa tiện.
Lắng tai nghe tiếng chuông chùa
xây nhà trổ cửa bán đèn bán nhang
trồng thêm 1 lũy tre làng
nuôi cá chim trắng cho chùa phóng sinh...
( ảnh 1, loài cá Phật tử thả, hoàn toàn hợn pháp theo Quyết định 57/2008/QĐ-BNN Danh mục giống thuỷ sản được phép sản xuất, kinh doanh)
( ảnh 2 : con cá chim trắng toàn thân khác loại bị chuyên gia môi trường phung trung my đánh tráo )
( ảnh 3 : kẻ hèn đẹp trai nhưng đâu có ngu )
Để kết thúc bài viết, tôi xin trích phát ngôn chính thức của các chuyên gia đầu ngành thủy sản :
"Ông Nguyễn Khắc Lâm - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Giống thủy sản Hà Nội cho biết, cá chim trắng vốn là loài thủy sản ngoại lai được đưa về Việt Nam hàng chục năm nay. Tuy nhiên, cá chim trắng không hề dữ như loài cá hổ Nam Mỹ.
Ông Nguyễn Khắc Lâm nói, cá chim trắng sinh sản rất khó trong điều kiện khí hậu Việt Nam, thường bị chết hàng loạt vào mùa Đông do không chịu được thời tiết lạnh. Đặc biệt, loài cá này về cơ bản không gây hại cho môi trường sinh thái.
Ông Hoàng Tiến Minh – Chi cục trưởng Chi cục Thủy sản Hà Nội cũng cho biết, cá chim trắng không phải là loài cá dữ như cá hổ Nam Mỹ và cũng được đưa về Việt Nam từ rất lâu, đã được nuôi thương mại.
Chuyên gia thủy sản Mai Đình Yên cũng cho rằng, chưa có tài liệu khoa học nào chứng minh, cá chim trắng gây hại cho môi trường sinh thái".
.
.
Hết trích
Xin hết vụ chim trắng mồ côi, cám ơn và hẹn gặp lại

No comments:

Post a Comment

-chèn hình:

[IMG] ..........URL.......... [/IMG]

-Chèn clip:

[youtube] link video cần chèn [/youtube]


khách mặt lồn trâu