Monday, 3 March 2014

Sao quan chức không được ở nhà to?

Bài nài đăng báo đảng ở ĐÂY: 


http://www.bbc.co.uk/vietnamese/forum/2014/03/140303_nguyenquang_vn_corruption_views.shtmlCập nhật: 11:08 GMT - thứ hai, 3 tháng 3, 2014
Biệt dinh của ông Trần Văn Truyền
Biệt dinh của cựu Chánh thanh tra nhà nước Trần Văn Truyền đang gây xôn xao dư luận.
Báo chí đang công kích một ngôi nhà to của một cựu quan chức to, không phải bây giờ, mà trước đây, thi thoảng tôi đọc báo cũng thấy vài bài công kích một ngôi nhà to của chủ tịch, hay bí thư.
Tóm lại, với tâm lí của đa số nhân dân, quan chức phải nghèo và không được ở nhà to.
Nhưng nhà doanh nghiệp buôn bán thì không nằm trong diện công kích, họ có thể sở hữu một đống nhà, lái xe xịn nhất, và vô khối người giúp việc, nhưng quan chức thì không được.
Tâm lí ghét quan có lẽ đã có cả ngàn năm, bất kì anh quan nào cũng bị mặc định ăn bẩn, khoác lác, khệnh cỡm, và thiếu thông minh.
Hãy xem chuyện Trạng Quỳnh chơi xỏ quan bằng những đòn hiểm kiểu dân gian, anh ba Giai hay Tú Xuất trong Nam kỳ cũng có những kiểu tương tự, mục tiêu của họ là thỏa mãn sự đố kị với người giàu hơn. Với họ, giàu mặc định là xấu xa.
Thời bao cấp, quan chức cũng không được coi trọng nhiều lắm, tôi còn nhớ bài vè :
“Mỗi người làm việc bằng hai
Để cho chủ nhiệm mua đài mua xe.”

'Đâu có thể nghèo mãi?'

Lãnh tụ của Việt nam thời đó là Hồ Chí Minh, ông cũng được cho là người giản dị, đi dép cao su cắt ra từ lốp xe, mặc bộ bà ba hay ka ki cũ, ăn cơm với cà muối, và ở nhà sàn, một lãnh tụ lí tưởng cho người nghèo, hoàn toàn không xa hoa. Và ngay cả khi chết đi, ông vẫn được cho là không có tài sản gì.
Nhưng Việt nam đâu có nghèo mãi, phải dần dần giàu hơn chứ? Cà muối đâu phải món ăn xuyên thế kỉ?
Tôi cũng nhớ một án tử hình cho anh cục trưởng cục quân nhu thời ông Hồ mới nắm quyền, anh bị tử hình, vụ việc khởi động là do anh tổ chức một đám cưới quá xa hoa được tả lại như sau:
“Trên những dãy bàn dài tít tắp (bày tiệc cưới) xếp kín chim quay, gà tần, vây bóng, giò chả, nấm hương, thịt bò thui, rượu tây, cốc thủy tinh sáng choang, thuốc lá thơm hảo hạng, hoa Ngọc Hà dưới Hà Nội cũng kịp đưa lên, ban nhạc “Cảnh Thân” được mời từ Khu Ba lên tấu nhạc réo rắt” ….
Anh bị tử hình, chết có lẽ không nhắm được mắt, vì một đám cưới kiểu đó thì ở thời điểm hiện tại, đâu cũng có. Và anh chết, do dám ăn tiêu “xa hoa” khi dân còn nghèo. Tất nhiên, anh bị khép tội tham nhũng sau đó với một phiên tòa đầy cảm tính.
Cái lý dân còn nghèo thực sự tôi nghe ở khắp, mà quả thế thật, rất nhiều dân còn nghèo.
Vấn đề là, dân nghèo và nhà to của quan liệu có liên quan đến nhau không?
Nếu công kích các quan chức giàu, thì đó là một sự lãng phí, đồng tiền, dù tham ô mà có, nếu vẫn ở Việt nam và sinh lời, tạo thêm công ăn việc làm, kích cầu cho xã hội thì cần được cổ vũ, hơn là chỉ trích để tạo tiền lệ xấu để các quan chức mua vàng hay đổi đô gửi ngân hàng nước ngoài, chứ không dám đầu tư hay ăn tiêu trong nước.

'Quan nghèo là vô dụng'

Tôi biết, ở Trung quốc, và thậm chí Việt nam, các quan chức về hưu hay đương chức, họ bê tiền ra nước ngoài, mua nhà và đầu tư bên đó, họ hiểu, nếu làm như vậy ở trong nước, họ sẽ bị công kích, giống cái cách ông Truyền đang bị cùng cái nhà to của ông.
Nhưng thực sự, nhà của ông Truyền to nhưng chưa chắc đã có giá, nếu bán cả nhà cả đất, ông chỉ mua được cái giường hoàng gia của đại gia Lê Ân hay không đến mười mét vuông đất phố cổ Hà nội hay quận nhất Sài gòn.
L‎ý của nhân dân cũng rất hợp lý, họ nhìn vào lương tháng của ông, và khẳng định, với mức lương đó, ông không thể xây được cái nhà to như thế!
Nhưng ai cũng biết, quan chức không ai sống bằng lương, nếu bạn là quan chức, bạn có thể khẳng định giúp tôi điều này. Rất nhiều nhân viên làm việc ở các bộ ngành lái ô tô riêng đi làm, nếu chỉ trông vào lương, tất nhiên họ không thể mua những chiếc xe tiền tỷ như vậy.
Làm quan to, chỉ cần một thông tin sớm về cổ phiếu, hay một dự án về con đường mới mở v.v…, thì quan chức có thể bổ sung thêm vài hàng số không vào tài khoản mà không cần đến lương hay nhận hối lộ.
Tôi tin rằng, ở một chức vị cao, chỉ cần nhìn món đồ nào đó hơi lâu, thì khi về nhà, món đồ đó đã ở nhà rồi, do các đàn em cung tiến.
Vậy quy ra tiền lương chỉ là trò cười, đã làm được đến chức quan, thì thiếu gì mánh kiếm tiền, nếu quan chức mà nghèo, thì mới làm tôi ngạc nhiên, quan nghèo, tôi mặc định là người vô dụng, vì muốn nghèo, làm dân là đủ nghèo rồi.
Và các quan sẽ dạy dân cách làm giàu thế nào, trong khi chính anh ta đang nghèo hoặc phải giả vờ nghèo như con ếch trong ruộng thuốc sâu?


 Phần bonus. 

 Tham luận của cô Mượt mà bên FB: 
 nguồn:
  https://www.facebook.com/muot.ma.3/posts/1545516249006750?comment_id=613589&notif_t=like


 Các cô, lũ con bò nghèo khổ đang phát sốt phát rét lên vì bản kê khai tài sản của một vị Phó tổng thanh tra CP. Cách đây chưa lâu, một vài năm trước, cũng lại là các cô đã phát rồ lên vì bản kê khai tài sản lên đến nhiều chục tỉ của một vị Vụ phó TTCP, một vị PGĐ Sở KHĐT và vợ là công chức của Sở TTTT Hà Nội.

Nhiều cơ quan đã có vẻ vào cuộc để làm sáng tỏ vấn đề. Kết quả thế nào? Giờ đây, lúc các cô đang đọc những dòng chữ này thì một vị đang chễm trệ trên ghế Vụ trưởng, vị kia cũng kịp thời luân chuyển thăng chức đến một vị trí thơm tho hơn là Phó bí thư một huyện của Hà Nội. 

Chắc các cô ngạc nhiên phỏng? Ngạc nhiên quá đi chứ. Hehe, nhưng riêng đối chị Mượt lại đéo thấy ngạc nhiên tí nào. Để giải thích điều này, chị sẽ thảo luận với các cô đôi điều như sau.

Chắc các cô đã một đôi lần nghe qua từ "Nguyên tắc bất hồi tố", đó là một nguyên tắc được áp dụng trong luật đối với những trường hợp được cho là phạm tội tại thời điểm này nhưng vô tội trong quá khứ, khi hành vi xảy ra. Đó là những điều được ghi cụ thể trong luật. 

Luật thế nào thì địt mẹ Gúc đi, đừng lười.

Nhưng có nhiều loại "Bất hồi tố" không ghi vào luật mà được ngầm hiểu trong một số bộ phận hành pháp. Điển hình là việc không xác minh và truy nguồn tiền của quan chức trước khi kê khai và của Việt kiều yêu nước hồi hương đầu tư. Đây nói luôn là suy nghĩ chủ quan của chị, đéo phải của nhà nước nha. Cô nào nói của Nhà nước chị tát vớ móm đừng trách. Hehe.

Các cô thử hình dung, Lếu không làm vậy, những số tiền khổng lồ mà ai cũng biết đã chảy vào túi bộ phận không nhỏ nào đó sẽ nằm chết dí tại ngân hàng nước ngoài, thành vàng bạc châu báu chôn ở góc một khu vườn hoang vắng, hoặc sẽ chảy sang những nước có yêu cầu pháp lí thông thoáng hơn.

Lếu không làm vậy, đất nước tươi đẹp của các cô lấy đéo đâu ra khu nghỉ mát tầm cỡ thế giới, trung tâm thương mại hàng hiệu, những cỗ máy vận hành cáp treo trên những đỉnh núi phù vân, hay hãng máy bay giá rẻ nào đó. Lấy đâu ra xèng để mua bán trao đổi cổ phiếu của những công ti trên sàn chứng khoán VNINDEX, vân vân và vân vân.

Và không ai khác, chính bần nông các cô đang hưởng lợi từ những đồng tiền nhơ bẩn đó. Hãy thử hình dung chém đi vài ba con sâu mọt thì đời sống các cô có khá hơn không? Quan chức có bớt tham những không? Mafia xuyên lục địa có bớt buôn lậu, giết người không? Câu trả lời chưa có nhưng hậu quả nhãn tiền là phần lớn số còn lại sẽ co vào ổ kén. Tiền không lưu thông và kinh tế sẽ ngày càng đình trệ. 

Vậy kêu ca cái gì? Kêu cái lồn. Im đi mà tận hưởng.

Nguyên tắc Bất hồi tố" bằng miệng sẽ vẫn được áp dụng. Đó hầu như là giải pháp khả dĩ nhất lúc này. Chuyện minh bạch sẽ là chuyện của tương lai và có lộ trình cụ thể. 

Hãy yên tâm các bạn quan chức và mafia yêu quý. Hãy cứ tự nhiên như lũ điên trên thiên đường này, chị hứa.

95 comments:

 1. Chửi một câu. Địt mẹ. Tư duy và dẫn chứng như Cứt.

  ReplyDelete
  Replies
  1. ĐỊt mẹ mài, tao hỏi mài, mài làm cán bộ lương 3 cọc 3 đồng mài có đớp phong bì không, mài có ăn hối lộ không?

   Cái xã hội thối nát nài mài biết do đâu không, là do tư duy "cán bộ mặc định phải nghèo" của con Cụ mà chúng mài kính yêu đấy, địt mẹ. Tại sao thì tự nghĩ đi con bò.

   Delete
  2. Oa sinh Tơn có 1 tuyên ngôn cực kỳ nhân văn nhân bản là Đã là ông Người thì có quyền miu cầu hạnh phúc. Nhưng đen cho tộc Lừa là cô Cụ khi cóp pi lại cắt mẹ đoạn đoản. Cô Cụ sau đó mô đi phê mẹ đi, bắt bọn quan làm đầy tớ, địt mẹ nghĩa là Rũ bùn cho bọn bần nông thì lại dìm mẹ bọn Quan xuống bùn. Đối với tư tưởng hết sức bần nông và vô nhân đạo của con Cụ thì QUan đéo được giàu, chỉ bần nông mới được giàu. Địt mẹ lũ Lừa có thấy bất công không?

   Mà bất công thế thì địt mẹ tội lồn gì bọn Quan nó không ăn hối lộ?
   Lũ bần nông chúng mài nhìn SInh ga Bo kia kìa. Thủ tướng lương 2 triệu ĐÔ, Bần nông coi Quan như cha mẹ. Thế thì chúng mới có được quan thanh liêm không ăn hối lộ chứ.

   Còn bần nông Lừa chúng mài coi Quan thế nào thì chúng sẽ đáp lại thế đấy thôi kêu ca cái lồn gì, địt mẹ con CỤ, địt mẹ bọn bần nông hôi nách khai bẹn chúng mài.

   Delete
  3. chửi hay lắm anh trẩu haHA

   Delete
 2. Chú em chưa già dã lẩn thẩn rồi

  ReplyDelete
 3. tôi đã thêm phần bonus vào, mời các anh chị đọc và thẩm, địt mẹ các anh chị

  ReplyDelete
 4. This comment has been removed by the author.

  ReplyDelete
 5. Ngu quá đi, con Pín! Địt mẹ, cả thiên hạ nó đang ỉa lên đầu mài kìa, chỉ vì cái tư duy quái gở và đần độn của mài đới... Mài tưởng nêu lên được 01 góc nhìn khác ư? Ngu quá, nhục lắm, Pín ợ!!! Anh buồn cho cô, Pín ợ...

  Đơi nè, vào mà xem người ta phỉ nhổ mài nè, bởi cái thông thái mà mài có chưa vượt qua được cái bô rửa đít của chị em nè:

  https://www.facebook.com/BBCVietnamese/posts/792213470806152

  ReplyDelete
  Replies
  1. MỘT GÓC NHÌN LÁC MÀ. HÔM NAY TÒA XỬ ANH GÓC NHÌN LÁC ĐÓ

   Delete
  2. tôi mà sợ, thì đã đéo biên hehehe, lũ bần nông cống rãnh bật đc tôi sao?

   Delete
  3. Địt mẹ anh Pín câu view kiểu Đàm vĩnh Hưng đây mà, chọc cho chúng chửi càng hiều thằng chửi anh pín càng có nhiều điểm

   Delete
 6. Mong bác làm phát về vụ trụ cầu Chu Va xây bằng gạch ống xem nào? Vụ nài hấp dẫn đấy

  ReplyDelete
  Replies
  1. gí lồn vào cầu nữa, các anh xây rẻ thì chỉ thế thôi

   Delete
 7. This comment has been removed by the author.

  ReplyDelete
 8. Địt mẹ lũ lợn . Đã nghèo thì đi đôi với hèn , gầu thì đi với sang , với mạnh . Chúng mày luôn tự mồm yêu nước , nghèo thì có mà yêu cái lồn ý , xây cái lồn ý . Việc này chỉ có thằng giầu mạnh thì nó mới làm được . nghèo mà đòi dân chủ văn minh dcm văn minh đéo nào nó đến từ những thằng bần nông . Đcm lũ bần nông chúng mày chết mẹ hết đi đẩ cho những thằng giàu nó xây lại nền văn minh mới dcm

  ReplyDelete
 9. Giờ cứ giả lương bọn quan thật cao và minh bạch công khai vào. Thứ bộ trưởng khoảng 500k - triệu đô/năm, lìu tìu công chức thì 2000 đô/tháng. Lúc đấy thì đéo thằng nào ăn phong bì cho nó mạo hiểm ra.

  Nhưng bọn quan nó mà làm nghiêm thì bần nông Lừa chỉ có cắn cứt. Đi wai Tào đéo đội mũ, bằng biếc nó thu mẹ xe cấm xin xỏ, xây nhà trái phép nó đập mẹ thẳng tay, học sinh đéo hộ khẩu thì cút mẹ về quê mà học, buôn bán thúng mủng vỉa hè nó đốt mẹ quán .. vân vân. Lúc đấy bọn bần nông Lừa lại gào lên: Ối Giời ơi sao bọn quan nó thanh liêm thế này, nó không để tôi làm ăn cái gì à, tham nhũng đi tao nhờ quan ơi là quan.

  ReplyDelete
  Replies
  1. bần nông, ra cửa quan thì chỉ mong gặp thàng quan tham, nó ăn cho thì việc mới chạy, lắm khi còn lạy nó ăn ý chứ hehehe.
   Nhưng cái giống bần nông nó bạc, xong cái nó chửi ngay hehehe

   Delete
 10. Lịt mẹ thằng trẻ trâu, mài ngu lắm! mài cũng từ lừa mà ra, cứ chửi lừa cho lắm vào có ngày mài cứt đéo có mà đớp nghe chưa!
  Pín nói đúng, chúng ta ko thể nghèo mãi. Thực tế Quan ko nhất thiết phải nhận dăm ba phong bì, phong bao lẻ tẻ chỉ cần có thông tin sớm về chứng khoán, mở đường, dự án x,y,z gì đó và quan trọng là trình xử lý những thông tin như thế nào là đã có tiền triệu mẽo rồi. Lão Truyền này chết vì giữa vùng nông thôn nghèo lại nổi cái nhà to ình ra cơ. nếu lão xây nhà ở SG, HN, ĐN thì quá bình thường, những thằng quan sau này về háy nhớ "ăn tùy nơi, chơi tùy chỗ".

  ReplyDelete
  Replies
  1. Chửi Lừa là sự nghiệp cao cả của tôi, anh biết đéo gì mà phán

   Delete
  2. Bừn lông là ông, cha ,bà ,mẹ ,cô ,dì ,,chú, bác, bạn bè... mày đấy !ĐKM thằng trẩu tre mài chắc gì thoát kiếp cần lao mày muốn nhìn thấy rõ những mảnh đời bất hạnh và sự khốn quẫn của cần lao thì hay vào các bệnh viện đi một mảnh nhỏ của đời thường đấy Kệ cha cho bỏn đánh nhau Mày bênh thằng Triền để ăn bạc thước à Nhưng tao thấy sướng khi căn nhà nó xây thì ít ra cũng tạo công ăn việc làm cho 10 người cỡ 2 năm giờ nó tịch thu càng tốt càng hả hê ko phải tao ghen mà tao thấy nó đáng vậy Nhưng đừng có đổi cho bần nông nhé oan họ lắm họ biêt loz zì mà đánh hội đồng thằng triền Nếu thằng này ở tốt với dân khu nó ở họ còn bảo vệ nó ấy chứ! Đcm nhà trẩu phát nữa chửi thay nỗi oan khiên của bần nông.

   Delete
 11. Người ta "moi" là moi cái "ăn quá bẩn" của đám hôn quan ,chứ giàu ,nghèo thì chó nó thèm sủa à

  ReplyDelete
  Replies
  1. câm mẹ cái mồm lồn đi, quan thì bần nông chúng mài đứa đéo nào chả ghét, nó đéo ăn có khi cong chửi hơn ý chứ, vì đéo chạy việc cho chúng mày

   Delete
  2. em thấy ngẩu Pín nói đúng đấy, làm quan mà nghèo thì còn đéo đứa dân nào nó nghe, nó tin. CHỈ CÓ THẰNG VÔ NĂNG MỚI LÀM QUAN NGHÈO THÔI.

   Delete
 12. Muon phan bien thi chu phai viet bai chung minh la cac Quan ko an hoi lo, muon trung lap thi chu phai dan ra neu an hoi ho thi ntn neo khong thi ntn ma viet bai thi phai co references chu may cau chuyen chu nho deo ai biet va lai sao ma so sanh bua tiec hoi 195x voi hien tai deo the hieu duoc vi cost of living khac nhau, tom lai deo hieu sao BBC dang bai nay vi deo co gia tri, may ma chu chi dap dan den deo co no kien cho ma vo mom

  ReplyDelete
  Replies
  1. địt mẹ mày quan nào ko ăn hối lộ? quan là mặc định ăn rồi...
   ơ cái địt mẹ mày đọc hiểu có vấn đề hả

   Delete
 13. Cái nhà của Truyền thì giá Lồn gì, đáng mấy hào. Cái chính là bọn TTCP nó đang đập nhau. ĐCM, từ thời Lê khả đưa Quách Lê Thanh đồng hương từ thằng Bí thư huyện ủy lên Tổng TT quân TTCP nó đã đéo phục rồi, vừa nhục vừa cay, đâm ra chúng nó nghĩ địt mẹ thằng đầu buồi còn lên tổng TT được bố mài cũng lên thành ra thời Truyền chúng nó hò nhau chạy..giờ địt mẹ nhiều thằng nó akai quay ra bật, có đéo gì đâu.. Cái lều chỉ là cái cớ thoai phim còn dài. Đấy là anh vừa hóng thế chứ anh biết đéo đâu. ke ke

  ReplyDelete
  Replies
  1. a anh Sướng bựa buồi to như cột nhà đây rồi, lâu lắm ko gặp, anh vẫn giao cấu đều đấy chứ?

   Delete
 14. Nhẽ quan chức chỉ được ở trong cái Lò Tôn nhể, hé hé

  ReplyDelete
 15. Một trong những bài viết quá thảm hại của con Pín! Số người chửi Pín đủ để xây vài tòa lăng mộ cho Pín to bằng tòa lâu đài của bác Truyền, nhỉ! Nhẽ mài nên tập trung vào bím dái địt bọp có khi lại nhiều view với lại comment hơn ấy... hehe

  ReplyDelete
  Replies
  1. ĐỊt mẹ mài, mài có dám khẳng định với tao ở ngoài đời mài là 1 ông người công chính không? Hay là mài cũng cắn đớp như ai, bần nông Lừa chúng mài đéo đủ để phán xét bất cứ vấn đề gì cả, vì bản chất bần nông chúng mài đã đéo ra đầu buồi gì rồi.

   Delete
  2. ĐỊt mẹ bọn bần nông đạo đức giả sến xẩm chúng mài

   Delete
 16. ĐM, con Pín ngu vãi Hoàng. Không có sự chấp thuận của Bê thì bọn lá cải nào dám GATO với anh Triền? Bê cho bới chiện nhà anh Triền là để bần nông quên mẹ chiện anh Ngựa, hiểu chưa. Gọi là kế "vây Ngụy cứu Triệu" .

  Ngu mà bầy đặt, theo đóm ăn tàn!

  ReplyDelete
  Replies
  1. mài lại ngu, tao đang cố giúp bần nông hiểu, vì bần nông. cho bần nông. ràng chúng chỉ có thiệt nếu bị BÊ dắt mũi. và dcm chính BÊ cũng ngu khi oánh người kiểu hạ đẳng này.
   mày ko thủng thì mời cút, tao đéo hoài hơi

   Delete
 17. Nói chung những thằng mặt lồn trong này đều là những thằng nảo phẵng. Qua tây đc vài năm thì vác cặc chỉ lên trời tưởng đâu mình trí tuệ vượt trội hơn người thường. Đéo ngờ đâu trình thì ko có mà độ chém gió thì có thừa. Đéo bao giờ đi thực tế, suốt ngày cắm đầu vào cái máy tính tìm tin như tìm shit, rồi mơ hồ tưởng tượng với bộ óc Đéo có nếp nhăn của mình rồi gật gù tưởng mình là thánh. Nhiều khi đọc bài tôi lại tưởng ông là một thằng dư luận viên của ĐCSVN thuê chứ,. A khinh cái văn chương nhão toẹt. Thà ông biên mấy bài Địt đụ tui thấy thuộc sở trường ông hơn!

  ReplyDelete
  Replies
  1. mài có bản lĩnh ý, thì tranh luận vào bài viết, đừng đá cá nhân tao khinh.

   Nhưng tốt nhất, mài cút khỏi đây, tao đéo hoan nghênh loại não phẳng như mài, thủng chưa?

   Delete
  2. Cái đm thằng ngu trên kia . Ngu như mày thì làm cách mạng dân chủ thế lồn nào được . Mày phải nên nhớ rằng văn minh là từ những thằng có tiền mà ra , từ những thằng nó có vài chục cái biệt thự như thế chứ đéo phải từ những thằng bần nông như mài dcm. An sinh xã hội hả ? dcm mẹ mài bần nông đóng thuế được bao nhiêu ? trong khi đó những cái biệt thự như vậy nó phải đóng hàng trăm thứ thuế trong đó có cả phúc lợi an sinh cho lũ bần nông nhà chúng mài đấy dcm
   DCM anh mà là lãnh tụ dcm cấp đất vô tư cho những thằng nào có nhu cầu xây biệt thự thậm trí anh còn treo thưởng cho những thằng nào có khả năng xây những công trình như thành nhà Hồ ấy chứ dcm

   Delete
  3. Hai chú đừng nóng máu lồn thế, a sợ Đéo gì 2 chú mà phải xoắn. Chơi hội đồng à, a tiếp hết. An sinh xã hội à, thế Dân đen VN hưởng dc cái máu lồn ASXH Gì chú nói cho anh thông não phát. Hay là chú đang tưởng tượng ra thế. Theo ý 2 chú đã làm quan là phải ăn hối lộ à? Và Dân đen hưởng lợi từ việc đó? Dân đen là ko thuế à, thế trong chén cơm tao ăn hàng ngày, xăng tao đổ chắc củng chẳng có thuế đâu nhỉ! Thế chú tưởng thằng quan to như nó xây nhà đóng thuế hả. Có đóng thì là tiền của Dân đen bọn tao đó thằng ngu mặt lồn à. Tao sẻ thông não cho 2 chú não phẳng. Cứ từ từ, đừng sợ lộ cái ngu ra mà xoắn hội đồng thế.

   Delete
 18. ĐCM mày trước hết mày muốn tranh luận dcm mày dẫn chứng cho bố mài xem thằng quan trên thế giới này nó không tham nhũng rồi bố tranh luận tiếp dcm thằng bần nông

  ReplyDelete
  Replies
  1. Chú củng mạnh mồm nhỉ! Dẫn cái máu lồn anh đơi nài. Chừng nào chú ra cái tổ kiến sau nhà, lôi tìm ra cái con nào 3 râu rồi a dẫn chứng nhá. Quan là ăn hối lộ, nên phải giết. Mà giết là quan quân nó giết lẫn nhau. Hà cớ gì mấy chú lôi Dân đen vào đây. Thế cái mắt lồn trâu mấy chú thấy thằng dân đen nào giết dc quan chưa. Bọn ngu! Để a mở cái máy tính lên a còng tiếp chiêu mấy chú. Cứ bung mấy cái ngu kiến ra đây, a thông cho!

   Delete
  2. thì giết đi, tao nói đéo gì đâu, kệ con mẹ chúng mài chứ.

   Delete
 19. Có câu "dân gian quan tham ". ở chốn quan trường VN mà không tham nhũng thì cũng đéo tồn tai được , mày làm quan mà lệch sóng á , dcm phắn cho nhanh nhé làm đéo có đất sống , chẳng thế mà lão Sinh Hùng từng nói : nếu không tham nhũng thì lấy tiền đâu mà chạy chức , quyền... bản chất sự việc của Truyền bị đem ra đấu tố bởi cuộc chiến nội bộ nhà Sản . Ngọ chết đúng quy trình thì phải đánh thằng khác , bởi vậy báo người cao tuổi và một số báo khác mới đua nhau đăng tải thoải mái và chắc chắn có thế lực chống lưng , nếu không sẽ bị Đinh Thế Huynh thổi còi ngay từ số đầu tiên rồi . Tóm lại chưa thể có sự minh bạch về tài sản của quan chức VN trong giai đoạn hiện nay được ,có điều anh cu Truyền nhà mình không khéo trong việc sử lý tài sản của mình , có tiền thiếu lồn gì cách hưởng thụ rươu ngon gái đẹp đầy , mình chơi mà đéo thằng nào biết và làm gì được thế mới hay .mà thôi nói làm đéo gì chuyện của thiên hạ . đầu năm chào chú Pín phát

  ReplyDelete
  Replies
  1. đầu năm tôi cũng chào anh phát

   Delete
 20. Trâu buộc ghét trâu ăn. Thằng khố rách áo ôm đời nào chả hận thằng đông xèng khoe của.

  Gì mà

  "Con vua thì lại làm vua
  Con sãi ở chùa thì quét lá đa
  Bao giờ dân nổi can qua
  Con vua thất thế lại ra quét chùa"

  Đàng khỉ nầu chả thế, lắm tiền khoe mẹ ga cho khố rách hộc máu GATO chơi hehe

  ReplyDelete
  Replies
  1. đúng rồi, dcm bọn khố rách cho chúng gato lòi mắt ra haha

   Delete
  2. Nói chung rằng bần nông xứ này ( có đến 90%) là bày cừu thôi biết cặc gì mà đánh chẳng qua là thượng tầng phang nhau thôi . Bần nông chỉ là công cụ để bọn B tuyên truyền và DLV dăt mũi để ( đi hêt thắng lợi này đến thăng lợi khác). Còn bản tính hẹp bụng thì nó là bênh thâm căn cố đế của người Việt . Cacc cứ nhìn vào cái bản đồ thì biết bụng thì thắt lại đầu thì phình ra lại có cái mồm ngoác ra còn phía mông đít thì cong lên đấy bản chất thể hiện rõ hẹp hòi to mồm đĩ thõa nói đằng làm nẻo. Cãi nhau làm lồn gì mất thời gian tập chung vào bú hít địt bọp tốt hơn Cứ như anh thánhđit Duno ấy gì vui thì anh ấy góp dô còn chính trị chính em anh ấy dí cặc

   Delete
 21. Pín thoát lừa đã lâu nhưng nhưng tính cách vẫn đặc bần nông địt con mẹ nhà anh vậy mà anh chửi bần nông như hát hay Lũ khố rách áo ôm bần nông ấy vẫn có cả cha mẹ anh chị họ hàng nhà anh đấy ! Cái đặc tính bần nông của anh cũng như mọi ông lừa khác đấy tỉ như uống rượu nhiều, tham danh, hiếu thắng,ti tiện ( thể hiện ở việc chửi còm sĩ) và còn hay quan tâm đến chính trị ( kiểu ăn cơm ngô nói chuyện nghi quyết của các bô lão bần nông ) Anh có thấy lũ tây lông nó quan tâm đến chính trị không ? nhưng động đến quyền lợi của chúng xem nào địt mẹ nó đập cả nghị viện ấy chứ kém đéo bần nông

  ReplyDelete
 22. This comment has been removed by the author.

  ReplyDelete
 23. [youtube]http://www.youtube.com/watch?v=MPpqfTpbu-g[/youtube]

  ReplyDelete
 24. Thằng nào mà nói thằng pín viết ngu nữa, tao sẽ kêu bố tao giết chúng mày, địt mẹ

  ReplyDelete
  Replies
  1. Đit mẹ thằng tinh trùng hay làm toán cần loz gì ở phải tận khựa ở Vịt đấy có mấy thằng củ cặc cũng vừa quy hoạch đi xứ cũng cccc đấy kém loz giề cỡ tinh tinh có giỏi toán xác xuất thì về mà tính lô đề chứ lấy loz giề cửa làm quan nhẻ !

   Delete
 25. Cô Cả Sòi sống Tai Lông có chẳng, cô chém như Rồng thế cô.

  Ai nói cô Tai Lông không quan tâm chính trị. Cô nói chuyện chính trị với bỏn thưa cô bỏn cho cô chết quay cu lơ trong vòng 2 nốt nhạc.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Tôi dí cặc nói chính trị thưa cô maria thân mến! Ở xứ này chính tri để dành cho bọn bẩn thỉu, thủ đoạn, phản bạn dối trá thôi Địt mẹ một chức quan phụ mẫu ở đai tính giá hai tỉ đấy nếu ko phải cocc , Và bọn triền thông nói chỉ có bằng giả tồn tại tại khu vưc nhà nước thôi cô à

   Delete
  2. Ờ xong thế là cô dí.

   Chức anh giao thông đứng đường tôi nghe nói tỷ một năm, chức quan Phụ Mẫu ngần ấy cô than mẹ gì nhể.

   Quay lại chuyện GATO, cô nói tôi nghe, bọn nhảy sồn sồn lên vụ nhà to, là bỏn lo cho dân cho nước, hay bỏn uất chải máu mắt vì tsb cái thằng Quan bỏ vài Tỷ kiếm chức quèn giờ thu lại gấp n lần lại khoe nhà to như mả bố thằng ăn mày nhẻ.

   Delete
  3. Mày chứng minh tao coi bọn nhảy sồn sồn , tất cả là do gato cho tao coi, chém gió hoài thế , nhà tao có máy lạnh rồi, địt mẹ

   Nói như mày thì tao có thể nói bọn nhảy sồn sồn đéo phải gato chúng thích nhảy disco, địt mẹ

   Delete
  4. Chức đứng đường 1 tỷ cái con mẹ mày, địt mẹ. Đéo biết con cặc gì thì bé loa thôi, địt mẹ.

   Delete
  5. Đầu tư thì phải cóa lãi nhưng cái lãi ở đây chúng xây được cho các con chúng chỗ đứng sau nài ! Cô Maria ở tai lông thì làm sao thấy cái khốn nạn của bần nông xứ lừa Giả thử cô có đứa con hoc giỏi ngoan ngoãn có chí ,cô nuôi ăn học đến nơi ,đến chốn nhưng cô ko là hậu duệ hay ko có quan hệ kể cả đổi tấm thân ngà ngọc và tiền thì con cô xin mời vẫn cứ cu li cu lít. Địt mẹ cô xin cái giấy tung hoành ( căn cuớc hoặc hộ chiếu) đit mẹ ko có cứt ỉa ra xin mời cô cứ dài cổ mà chờ hết xếp đi ỉa lại đi họp v v . Cô thoát lừa là sướng rồi đừng quay lại chửi cần lao Đit mẹ ở xứ này có tý tiền của mình ấy cũng đéo yên đâu cô ạ. Tôi có vài người nhà ngành thanh tra cỡ tỉnh bỏn nói bọn doanh nghiêp như một bầy gà trong sân con nào béo ale thịt Cần lao cũng khổ mà nhà giàu cũng khóc là thế hỡi maria thân mến . Tuy nhiên có tiền thì sướng hơn nói thế thằng cặc nào chẳng nói đựơc Cho nên găp thằng quan tham thì sướng nhưng đấy chỉ là với người giàu thôi cô và cô pín ạ

   Delete
 26. Mà ở xứ này có đươc mấy người giầu hả cô ? Tôi dẫu thoát kiếp cần lao rồi nhưng chỉ một biến cố nhỏ thôi tôi cũng sẽ trở về với lò gạch cũ ngay nếu ko biêt cách giữ mình Tôi chỉ là thằng dân còn khổ thế Vậy bọn quan nên cho chúng móc nhau ra cho đáng đời đéo phải bênh thậm chí cần phải cổ vũ cô nhé Tôi nói thế có phỏng anh tinh tinh ?

  ReplyDelete
 27. Bọn nhà quan nó cần gì học địt mẹ vào làm trước đã xong học đại học từ xa lấy các loại bằng rồi chễm chệ ngồi lên đầu những thằng có học Địt mẹ chúng mày bật ông à hop kiểm điểm lấy tinh thần tập thể bố đập mày chết cho xuống bộ phận nghe dân chửi mà đéo có quà. Bên quân đội cuối năm dọa cho vài thằng chuyển chỗ kia về chỗ nọ xa vợ con, cơm hàng cháo chợ vợ ca ve .DKM ko cuống lên mà quà cáp sếp thì mời biến có dám chống lệnh ko ? Giờ có những thằng ôm hận đợi lúc về rồi bố bật vừa đc tiếng lại trả đc hận Tất cả nó là vậy đấy mọi lĩnh vưc như nhau cả tôi chỉ nói vài ví dụ nhỏ tầm thấp mà còn thế huống hồ cỡ tầng thượng cô ko tin hỏi ngay những người nhà cô đang ngự tại thiên đàng lừa tươi đep hơn vạn lần tư bản dãy chết xem sai hay đúng. địt mẹ chúng tôi có thể chịu khổ về vật chất đươc nhưng đau nhất là bị xỉ nhục lòng tự trọng mỗi khi đến gặp và làm việc với các đ/c cán bộ nhiều khi tức đến nổ con ngươi với các quy định rồi thủ tuc hành chính cô cứ về sống tại thiên đàng đi tôi dám cá cô sẽ chửi ko kém bần nông đâu !

  ReplyDelete
 28. Ấy, cô cứ nhầm. Tôi đâu chưởi cần lao của các cô. Tôi chỉ thảo luận gằng, cái bọn GATO ấy mà, chúng cứ thấy thằng khác sướng thì hộc máo mắt. Mà hộc mãi thế, thiếu gì can cớ cho chúng hộc nhể. Tôi nói cô nghe, không riêng gì quan tham.

  Cô thảo luận thế nào nom như phiêm diễm tình. Tôi lại coi các cô ngời ngời hạnh phúc nhất thế giới ấy chứ nhẻ. Nghe gì mà mong manh dư khói thế hả cô.

  Cô Tinh gì mồm dính khặc ấy, cô văng xong gòi thì vặn to loa thảo luận tôi coi, chức đứng đường giờ giá nhiêu cô. Cộng thêm chứng minh coi, ngoài đoán mò khêu ốc, các cô có chứng cớ gì các anh Quan ăn bửn không. Dám lôi ga toà đọ nhau phen không. Các cô có thích các anh ăn sạch không.

  Nếu không thì chưởi các anh cho mát ông răng à hehe hài nhở.

  Giờ các anh chuyển gu ăn sạch, tôi e đời các cô còn tai vạ nữa nhẻ hehe

  ReplyDelete
  Replies
  1. Mày nhận mày chém gió rồi thì tao nói với mày làm cái lồn gì nữa hả? Muốn học chính trị thì vào university mà học, địt mẹ, tao còn phải làm việc kiếm cơm ăn, cái địt mẹ mày, nói mới cả tranh luận với mày tao dc con cặc gì

   Delete
  2. This comment has been removed by the author.

   Delete
  3. Mà cái địt con mẹ mày sủa ngu như chó vậy, ko còn tham nhũng thì tai vạ vào cái lồn mẹ mày cả, tao đã nói đéo biết con cặc gì thì bé loa thôi

   Delete
  4. địt mẹ thàng rác rưởi tinhtinh đéo cai đc chừi càn hahahaha dcm tao buồn mài quá đi hehe.

   Mari em yêu, hãy tha cho bỏn hehe

   Delete
  5. Mai mốt gọi tao là rác rưởi ko tái chế đc, nghe chưa mày, hehe

   Mà đúng là tao địt mẹ đéo cai dc chửi càn địt mẹ. Mày buồn thì đit mẹ , tao cũng kệ con mẹ mày, địt mẹ, hehe

   Delete
 29. Cô Sòi cảm tính. Tôi chê.

  Giờ nào rồi cô than vãn gì mà mất tiền không ức bằng bị sỉ nhục, bị chà đạp lòng tự trọng.

  Tôi làm việc với thủ tục hành chính Rồng, cứ gọi là veo véo veo véo. Cô muốn được việc, hay cô muốn được chúng hehe vâng dạ cô như bố trẻ hả cô. Cái món 2 ấy mà, muốn cũng chả được, thế thì tại sao không chọn được việc nhẻ.

  Gọi là ăn bánh giả tiền ấy mà, cô thút thít cứ như Diễm tình vại hehe oải quá!

  ReplyDelete
 30. Nói như vậy quá dễ ai chả làm được .Cô nói vậy chẳng qua cô có tiền thứ nhất , thứ 2 cô là việt kiều hoặc đại khái thế bọn chúng nể hoặc sợ . Cô ko biết bản tính của người việt à sĩ hão . sợ những điều vô hình ,sợ kẻ đàn anh hơn sợ cọp nhưng với kẻ dưới thì chúng đì hành bằng con chó . Có thể ở tai lông cô ko là gì nhưng về lừa chúng sợ cô kiểu sợ bóng sợ gió thôi . Ở xứ này mấy người đươc như cô mới lại lừa luôn hiếu khách mà nhất là còn có quà. Tôi nói rằng cứ ở lâu cô mới thấy đám rận trong chăn cô nhé Tôi cả thấy bị xúc phạm khi nhìn thái một thằng oắt con quát nạt một bô lão mà bô lão đó vẫn cứ xun xoe nhiều lúc tôi muốn chửi vào mặt bô lão kia tự trong của ông ở đâu sao phải cúi mình thế !!!Còn riêng tôi đừng có hòng thằng nào xúc phạm tôi Tôi chơi lai ngay và luôn . Còn cô nói nếu ko có tham nhũng thì chúng tôi sẽ khổ . không có tham nhũng chúng tôi sẽ vô cùng sung sướng vì công bằng trở lại người có tài đc trọng dụng kỉ cương luật pháp đc chấp hành ko có tai tệ nạn xã hội cán bộ tận tình ko sách nhiễu mọi thủ tuc hành chính giảm thiểu cơ chế thông thoáng đầu tư nước ngoài nhiều cơm ăn việc làm thoải mái . Còn có tham nhũng thì kỉ cương bị nhờn cán bộ sách nhiễu cơ chế nặng phần xin cho thiếu công bằng dẫn đến các nhà đầu tư oải hết chịu nổi rồi té Dân đói sinh tệ nạn ra đén cửa lại lo cướp giết, bệnh tật lo bác sĩ hành ,con đi học thì lo cô giáo đập chết ,con gái thì lo thầy giáo hiêp dâm v v Còn cô nói đưa ra tòa ư với những người có bằng chứng họ lại là đảng viên vì là cán bộ nếu họ đưa ra họ măc ngay cái vòng kim cô 19 điều đ/ viên ko đc làm thế đấy cô ! cô chỉ nhìn bằng một mặt phiến diện thôi hay chỉ là anh hùng bàn phím mà thôi .

  ReplyDelete
 31. Hê hê sôi nổi quá!
  Toát me bù hôi với bần nông. !
  Cũng đúng thôi. Địt mẹ ông cụ hứa với bần nông là cán bộ đảng viên thì sẽ nghèo ,làm quan phải thanh liêm ha ha
  Giờ chúng nó bật tanh tách đúng rồi

  ReplyDelete
  Replies
  1. địt mẹ ngọn nguồn vẫn do thàng cụ, dcm bần nông cả tin quá đi hehe

   Delete
  2. đúng rồi địt mẹ con cụ phát cho thơm mõm

   Delete
 32. Vậy xin phép địt mẹ cô cụ cái cho mát dái thôi tôi dừng tham luân vụ nài tại đây tôi đi bú rượu cho nó mềnh màng dí cặc vào còm mình nói nhức đầu chả giải quyết máu lồn gì . Anh pín chuyển đề tài khác đi chẳng hạn bướm tây có khác lồn lừa hay một phóng tinh sự về phò viêt phò tai hay công nghệ trồng cỏ của quân ta hoăc công nghệ làm bớp của chúng có giống ta ko cho xôm chứ mấy chuyện này để bọn lề đảng nó làm . Mà đã chém thì đừng cay nghen lên đây để đc sống thật với chính mình bù bựa thả ga mặc con mẹ nó chửi làm lồn giề mất hết thảo hay anh ở hà nội quen cơm chửi bún mắng ...?

  ReplyDelete
 33. Tôi cứ lặng im để coi các chú chửi nhau , tóm lại ta lên chuyển đề tài khác đi cho đỡ nhức đầu , bởi đã nhẩy vào tham luận về những chuyện về chính trị cần phải có liến thức , và mình phải được kiểm chứng , tóm lại là đau đầu lắm mà không giải quyết được điều gì cả , bởi vậy tôi không tham gia , dưng mà có đôi lời với chú tinh tinh và chú trẩu tre chửi bần nông in ít thôi hãy nghĩ mình xuất thân từ đâu ? ông bà cha mẹ , chú bác anh em ta còn quanh đấy , tất nhiên giai cấp bần nông có những suy nghĩ thiển cận dưng mà cũng lên chia sẻ với họ vì cuộc sống khó khăn , các cụ xưa có nói cái khó bó cái khôn , to lồn hơn đẹp mặt . ta vừa thoát nghèo được dăm bảy năm thôi nếu bắt ta quay lại với cái máng lợn sứt thì các bạn mới thấu hiểu . bởi vậy ta vào đây cũng chỉ muốn được tham gia một sân chơi khác chỉ thích được nói chuyện trần tục như lồn cặc , bú đụ ...đơn giản thế thôi

  ReplyDelete
  Replies
  1. Chú chú cái địt mẹ mày, đéo nói nhiều.

   Delete
  2. chính mày mới là cái thằng bần cố nông vô ơn vô học , mày mở mồm ra là tao biết mày là loại rác rưởi , cặn bã dù mày có bao nhiêu tiền cũng chỉ là cái loại mạt hạng tinh tinh tinh tướng ạ

   Delete
  3. Ừ mày nói đúng , địt mẹ đéo sai, hehe

   Delete
  4. Tôi chửi bần lông đéo phải là nhằm vào cụ thể 1 ông làm nghề nông dân nào cả mà tôi chửi cái bản tính BẦN NÔNG, anh hiểu không. Bản tính đấy đéo cứ nông dân mới có mà ngay cả 1 số thằng mang tiếng chí thức hay khác giả ở Lừa cũng có. Tôi chửi là chửi vậy. CÁI BẢN TÍNH BẦN NÔNG.

   Delete
 34. Hehehe DCM vui ra phết nhẩy. xin phép chủ nhà cho tôi làm quả tham luận xem cacc cũng là dân Lừa với tôi nghe có lọt tai không. DCM CACC dù có thoát lừa rồi cũng vẫn là Lừa thôi đéo chối bỏ được, trừ đời con cháu CACC chui ra ở Tai, nói tiếng Tai giỏi hơn tiếng Lừa, hưởng thụ nền giáo dục Tai và CACC đời F1 kể con cụ cho đời F2 phát triển đéo giáo dục tẹo nào. Thế tôi mới công nhận đéo phải Lừa. Nói vậy đéo phải tôi chê Lừa, khen Tai. Tai có cáu hay dở của Tai, Lừa có cái hay dở của Lừa đéo có thằng nào toàn hay và thằng nào toàn dở, phỏng ạ? còn vì sao thế cacc tự ngâm cứu tôi đéo rỗi hơi bới phân.
  Về bài này của anh Pín lồn trâu tôi tham luận thế này.
  1. Nói về Lừa 100% là bần nông vì xứ Lừa là xứ văn minh lúa nước, ngày xưa đời tổ tông nhà CACC dù có làm vua cũng cấy lúa, chăn tằm dệt vải cả, về sau dần mới có bọn thoát ly bần nông thì cũng là hủ nho phong kiến cả. Lừa mới chỉ có bọn đéo phải bần nông từ 200 năm nay từ khi thằng Pháp nổ tiếng súng đầu tiên khai phá cái đầu của bần nông Lừa. Đéo tin CACC về mở cái gia phả hoặc nhìn lên bàn thờ mà xem tôi cam đoan 100% cacc trên này có ít nhất vài ông bà bần nông trên bàn thờ tổ nhà mình. Rút cái chun quần lại là trừ khi cacc coi việc chửi tổ tông nhà mình là văn minh, dân chủ của bọn Tai lông thì tôi chịu, còn lại cacc vặn bớt cái loa lại, vì tôi thấy cả bên bênh và bên chửi bần nông đều là bần nông cả. cách tranh luận của cacc cũng là cách tranh luận của bần nông, đéo phải của bọn Tai lông dân chủ văn minh.

  ReplyDelete
  Replies
  1. "Rút cái chun quần lại là trừ khi cacc coi việc chửi tổ tông nhà mình là văn minh, "
   @ dcm anh:

   địt con mẹ nhà anh
   tôi thấy anh ngu, chửi cái hạn chế, thì anh bảo chửi tổ tông, rất có thể anh đúng vì tổ tông hay cả họ nhà tôi đều bần nông cả, bản thân tôi cũng bần nông luôn, nhưng đéo chửi, thì quây quần với nhau thủ dâm hả?
   địt con mẹ cả họ nhà anh lôi bàn thờ ra dọa ai ở đây, địt cái con mẹ nhà anh?

   Delete
 35. 2. Là: cho dù tôi thấy anh pín nêu cái xấu của bần nông đéo có gì sai nhưng trên này nói chung đéo có nhiều bần nông, bần nông Lừa có lồn máy tính với net và cũng có lồn thời gian cũng như vài thứ linh tinh cần thiết khác để có mặt trên này. Cùng lắm là có 1 số có gốc gác bản thân bần nông giờ đéo coi mình là bần nông nữa mà thôi. Vì vậy tôi thấy đéo hay ho gì khi mà mình chửi vắng mặt bần nông, đéo cho bần nông có cơ hội tham luận hoặc chửi lại. Đơi cũng đéo phải là cách mà bọn dân chủ văn minh ứng xử, cũng đéo có ích gì cho công cuộc khai sáng bần nông lừa cả. Nên chẳng Anh Pín cũng nên có bài nhìn từ chiều ngược lại xem bần nông Lừa có cái gì hay cho công bằng, phỏng anh?

  ReplyDelete
  Replies
  1. địt con mẹ mày bần nông mà hay ho thì tao chửi ăn lồn hả?

   Delete
 36. 3 là, tôi đéo thể đồng ý việc anh cổ vũ cho việc làm quan là phải tham nhũng cho dù là ở Lừa hiện tại, tôi đéo thấy chỗ nào trên thế giới nài bảo tham nhũng là tốt cả và cả thế giới nài cho dù là bần nông hay đéo phải bần nông đều nói cần phải bài trừ tham nhũng. Tất diên tham nhũng đéo bao giờ hết sạch cả trừ khi đéo còn ông người nào trên quả đất hoặc trong xã hội của ông Mác ông Lê. Còn tham nhũng tác hại thế nào cho các ông người trong xã hội mời cacc tự gúc mà thẩm đầy luận văn của các ông Tai và ông Lừa.

  ReplyDelete
  Replies
  1. ở VN, tham nhũng là tốt đó, dcm đéo có tham nhũng mới là loạn, dcm anh ngu lắm

   Delete
 37. 4 là CACC nói bần nông mặc định là GATO là cực kỳ đéo thuyết phục, hoặc ít ra là đéo có cơ sở khoa học. hoặc là bần nông thế hệ nào tôi đéo biết. GATO là đặc tính của ông người đéo phải của 1 giai cấp hay tầng lớp dân cư trong xã hội, cũng đéo phải đặc tính của 1 dân tộc. Khi 1 dân tộc, 1 quốc gia ngày càng phát triển, ông người ngày càng văn minh, giáo dục, văn hóa, khoa học kỹ thuật ngày càng tiến bộ thì cái đặc tính này sẽ ngày càng ít đi. Tôi là bần nông gộc, đẻ ra ở nhà quê, 5 tuổi mới ra thành phố. Tôi đéo bao giờ chối bỏ tôi là bần nông, tôi vẫn hay về quê sống với bần nông lừa nhiều, làm việc với bần nông cũng có tôi lại thấy bọn thành thị và trí thức Lừa còn GATO hơn bần nông nhiều. Có lẽ do giáo dục lừa chăng, cái này tôi đéo chắc? còn bần nông Lừa nói thật với cacc mặc định và cam chịu với thân phận của mình đéo GATO đâu, làm đéo gì có thời gian và tư duy mà GATO. Nên cacc chửi bần nông thế tôi thấy hơi oan tý. Tôi đéo chém nữa, DCM cacc cứ ném đá thoải mái tôi giữ quan điểm của mình và cũng đéo cần cacc một lũ lừa như tôi phải đồng ý. Tôi DCM anh pín phát vì tôi được sảng khoái khi vào đây, chúc anh khỏe để viết nhiều bài đéo cần phải đúng hay sai vì đúng hay sai tôi cũng sảng khoái khi vào đây. hehehe

  ReplyDelete
  Replies
  1. tôi có ý kiến là anh cút con mẹ khỏi blog của tôi ngay và luôn, tôi đéo cần loại anh cho nhanh dcm.

   Delete
 38. Thằng mặt lồn chipchip này đéo biết ngu bẩm sinh hay có đào tạo nữa, đit mẹ mày , ngu thì sủa ít thôi, địt mẹ, bần nông ta hay tây mặc định bú cặc chó húp lồn trâu. Giống này giết mẹ nó đi , đéo nói nhiều, bênh bênh cái địt mẹ mày

  ReplyDelete
  Replies
  1. Mà hôm nay tao địt mẹ đang bực mình thằng chó nào chưi tao nữa tao sẽ kêu bố tao giết chúng mày, địt mẹ

   Delete
 39. Cacc chửi chú pín mặt lồn trâu và mấy thánh hùa mặt lồn bò làm gì cho tốn calo. Bần nông thì củng là mấy Đại ca đây tự liệt tự phong, củng đồng nghĩa với tự cho mình là trí thức. Đéo ai công nhận. Vậy mà cũng bước ra huyên hoang tưởng đâu mình tài. Có khi trí tuệ Đéo bằng cái lũ mà các chú ấy hằng ngày vẫn gọi là Bần nông ấy chứ. Đứng bên tai nên cũng thoải mái ngoác mồm chửi đổng. Cái kiểu cũng bất lực Đéo biết làm gì. Về đây mà chửi ko khéo lại vỡ mồm ra.! Nói chung đừng có xàm xàm cái chuyện chính trị, ko thì lại lòi cái dốt ra. Dcm a dí dái vào mặt mấy chú.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Chú chú cái địt mẹ mày, đéo nói nhiều

   Delete
  2. thằng mặt lồn trâu minh huy nguyễn mời cút nốt, sang chỗ khác mà chơi, tao cấm cửa mày tại đây từ giờ phút này dcm địt lồn mẹ mài

   Delete
  3. Anh pín cấm cái lồn mẹ anh à? Blogger là của google, pố thích vào là pố mài vào, thích ra là pố ra. Muốn cấm thì đốt mẹ nó nhà đi thằng pín và đồng bọn hùa ợ. DKMCM, pố đéo nói nhiều. Keke.

   Delete
  4. dcm sang bên anh bọ Lập anh Diện hán nôm anh đéo gì vv, hãy sang đó là hợp lí.

   Delete
 40. Con tinh tinh chửi bần nông sướng rung rinh hai hòn dzái hê hê

  ReplyDelete
 41. Các anh có thừa nhận với tôi là Lừa khi thoát khỏi chế độ thiên đàng bao cấp mới kha khá lên 1 tí không, các anh đéo phải cắn bo bo mí phân đạm nữa mà đc uống bia suốt ngày. Nhờ đâu? Nhờ bọn chủ tư bản giàu có kiểu như Nguyên ĐỨC Nhật Vượng chứ còn bọn lồn nào nữa. Chả nhẽ nhờ bần nông?

  Mà bọn tư bản giãy mãi đéo chết ấy 1 dự án chúng thu hàng bao nhiêu tỉ, đút lót cho bọn quan lại 1 tí thì cũng là lẽ công bình chứ có đéo gì mà các anh nhặng mẹ cả lên? Bọn quan nó thanh liêm nó dí buồi cho anh xây chung cư vượt tầng cao thì anh lại chả lỗ võ mồm ấy chứ.

  Còn bần nông muốn thoát nghèo thì ít diệu đi, ít cờ bạc đi, ít con cái đi. Tư bản nó đền bù đất thì nhận ngay và luôn. Cứ sến xẩm mất ruộng thì sống bằng gì thì cắn cứt. Từ 1954 đến giờ ôm ruộng khư khư có giầu đéo đâu. Tôi mà là bần nông tôi chỉ mong bọn tư bản nó làm dự án để ăn đền bù mẹ đi, xong lấy tiền làm vốn hoặc gửi nhà băng cũng xông xênh mấy làm ruộng

  ReplyDelete
  Replies
  1. vấn đề của bần nông là gato nhưng lười, đéo muốn làm nhưng đéo muốn ai hơn mình.
   Bần nông, chỉ bú cặc

   Delete
 42. Làm mẹ bài mới đi cho sảng khoái anh Bín, mổ bò kiểu nài rác nhà mí dức củ sọ bỏ mẹ hê hê

  ReplyDelete

-chèn hình:

[IMG] ..........URL.......... [/IMG]

-Chèn clip:

[youtube] link video cần chèn [/youtube]


khách mặt lồn trâu