Friday, 28 October 2016

anh trưởng thôn tội nghiệp

Thông não về vụ thôn thu lại tiền cứu trợ.
Đầu tiên chửi địt mẹ lũ làm từ thiện đã, chúng mày làm sứt mẻ hết cả tình làng nghĩa xóm với đống đồ cứu trợ chết tiệt của chúng mày.
Nhẽ ra, chúng mày phải tin tưởng anh thôn trưởng, hay xã trưởng, bê đống đồ ra ủy ban vứt đó, tiền nhiu vứt đó, bắt chúng kí nhận rồi cút con mẹ chúng mày đi, xong.
Nhưng chúng mày sợ chúng nó ăn, nói của đáng tội, ăn chứ, trời thương phái lũ ngu đến, tội đéo ko ăn ơ kìa.
Dĩ nhiên chúng mày đéo, chúng mày đến từng nhà, thăm các cụ già, chia tiền cho người chúng mày tưởng là nghèo nhất, thực tế, đéo có ai nghèo, làm trò cả đó, nếu các đoàn chỉ tập trung vào 1 hay vài hộ nghèo nhất, các hộ khác sẽ ganh tỵ, họ cố sống cố chết để giàu làm đéo gì, trong khi thàng nghèo ngu lười láo nhất thôn ngồi không cắn vài chục triệu từ đoàn đoàn lũ lũ quân ngu >>?? trong khi lụt thì cả thôn cùng bị ơ kìa ??? Nhà bình thường lũ trôi mất trăm củ, nhà nghèo trôi mất mỗi cái nồi, lũ từ thiện trao 100 củ cho nhà trôi cái nồi là đéo hợp lý, đúng ko ???
Đéo đc, phải chia đều.
Dân tộc anh hùng luôn thương nhau khi đói, nhưng tỵ nhau khi bắt đầu có của ăn của đẻ.
chính 1 con cẩu đã phán : đéo sợ đói, chỉ sợ chia đéo đều ( đéo nhớ con nào )
Thôn xã lụt có nhiều lũ ngu đến đã họp và ra phán quyết, mọi nhà sẽ đc chia đều hết, cử vài nhà đóng kịch dần đều. Nếu nhà nghèo đó đéo đồng ý và giữ hết tiền hàng đc cho, thì nhà đó đc liệt vào dạng chó - má đéo ai thèm chào đéo ai mời cỗ và đéo đc ưu đãi đéo đc tiếp đoàn kế và nhất là bị cả làng phỉ nhổ.
Vậy là đoàn cứu trợ đi, màn kịch kết thúc, hợp đồng kí kết trước đó sẽ đc thực hiện, tiền thu lại, chia đều cho bà con, nhà nhà vui tươi, tình người ấm áp, ai ai cũng gặp nhau tay bắt mắt mừng, mùi thơm nấu diệu tỏa trong chiều tà từ những bao gạo ăn đéo hết.
Lũ ngu, hãy mang tiền hàng đến đây địt mẹ chúng mày.


 Vẫn vụ thu lại tiền cứu trợ, bàn sâu chút.
Đầu tiên, nước lũ là đều, cùng 1 thôn thì nhà anh A ngập đến dái thì nhà chị B cũng ướt lông lồn, đéo có chuyện hơn - thua.
Ở thành phố, có thể hàng xóm đéo rất rành về nhau, nhưng ở quê, thì hàng xóm biết anh có cái gì, đôi khi rõ hơn cả anh.
Ví như quán cháo lòng đầu làng nhà tôi, tôi đang co ro bú diệu thì anh hàng xóm, thường thì chén tiết canh bát dồ dục đôi lòng bẹp là xong, cơ mà anh gọi thêm đôi cái trứng trần, là tôi lè nhè hỏi đểu : Hôm qua địt vợ mấy nhát mà ăn hoành thế ???
Ở làng, thì biết rõ hơn, vì đéo có chuyện gì, họ hay bàn nhau : Nhà con Căn đéo biết có chuyện gì mà hôm qua tím đen 2 mắt ....
Ủ ôi mụ Lờ hôm nay làm đéo gì mà mua những 2 cân thịt dọi....
Nhà thàng Cạc mới mua cái đài.... nó nói được ty tỷ tiếng....
Nhà ông Bù mới mua cái loa ủ ôi đen sì, như gio...
Lão Chấn hôm qua địt trộm vợ lão Động bị đuổi đánh rông cả xuống ao vvvvv....
quay về lụt, người trong thôn biết thừa ai bị trôi cái gì, vì nhà anh có cái gì có giá, thì cả làng biết. xạo lồn thế đéo nào đc.
Nhà anh giàu dĩ nhiên thiệt hơn nhà anh nghèo, thàng ngèo quanh năm chỉ có cái nhà rách ăn trợ cấp hộ nghèo, lũ về nó có cái đéo gì mất đâu, nó ôm can diệu tót lên "Chạn" ngồi ngay, chả có đéo đáng giá mà lo.
anh giàu, dĩ nhiên thiệt đơn thiệt kép.
vậy ai là người cần hỗ trợ ??? rõ ràng thàng giàu mới đáng đc thương, nó mất nhiều hơn và cố gắng thoát nghèo, tức nó hơn hẳn thàng lười nhác khố rách kia.
Loại khố rách có thể thống kê nhà nó bị trôi mất ABCD, nhưng bà con trong thôn sẽ nói : câm mõm lại con chó, nhà mày đéo 1 cái gì luôn, tài sản to nhất của mày là chum diệu táo mèo thôi....
Như vậy, khi tiền hàng cứu trợ đến 1 thôn, sẽ là bất công nếu chỉ cho các hộ nghèo, vì đơn giản chúng nó đéo có cái gì trước lũ, ngồi đóng kịch mà cắn trăm củ trong khi nó chỉ bị trôi can diệu táo mèo là ko công bằng, người cùng thôn nó biết vậy.
Thu lại hết để chia đều là hoàn toàn chuẩn xác.
Viva anh trưởng thôn công minh, anh đéo phải ngại lũ chó đàn.

No comments:

Post a Comment

-chèn hình:

[IMG] ..........URL.......... [/IMG]

-Chèn clip:

[youtube] link video cần chèn [/youtube]


khách mặt lồn trâu