Sunday, 31 January 2016

Cáp treo Phanxiphang

Lại phải thông não, tôi có nợ nần anh chị cái đéo gì ko nhỉ ??
Lần này, xin thông não về cáp treo đi Phản tây Phàn aka Phan xi phăng.
Đầu tiên, tôi hoan nghênh cáp treo cái đã, tôi có anh bạn què, anh mơ đc lên nóc nhà đông dương từ lâu, ở làng tôi, anh đi đá phò thì khi xong việc giao hoan, anh thường bảo cô phò ngiêng người để đổ ben anh xuống, vì hết mẹ nó hơi.
Hi vọng lần này anh đc toại nguyện.
Nhiều anh chị Phượt phản đối cáp treo, vì anh chị thích nó hoang vu, nhưng như tôi biết, cáp treo ko ảnh hưởng gì, anh chị cứ trèo từ nhiều góc lên đỉnh, cáp treo đi lối khác, chả ảnh hưởng gì. anh chị ích kỉ vừa thôi, anh chị khỏe trèo đc, người già người què người hen suyễn nhẽ cả đời ko đc lên nóc nhà đông dương ??
Nhưng lên đỉnh cao xong mà chả có cái đéo gì khác là tôi chê, may thay, họ sẽ xây vài thứ mới khách sạn, phòng trà, cà phê, restaurante... vv
Và quan trọng nhất, phải có dăm cái chùa, mái vẩy cong cong, ẩn hiện ở độ cao 2500m, có dăm anh trọc đầu gõ mõ keng keng kịch, tiếng tụng kinh ngân nga lúc chiều tà, lặng đi trong sương mù lãng đãng, hoan hỉ biết bao.
Bà con vào khấn vái cầu may, tiếng lành đồn xa, khách đến Sapa cứ là nườm nượp, tiền tiêu như nước...
Các bản Mèo đang đói thối mồm hóa homestay, từ trẻ con tới người già tiếng Anh choang choảng, nào tắm là kiểu Dao, đến giao cấu kiểu Mán sán dìu khỉ leo cành khế, rồi đêm đêm rổn rảng BBQ, xập xình múa sạp, Du khách kéo đến nơi nơi nô nức tiếng cười, cái liền ông người Mông người dao người Mán vén áo khoe bụng mỡ, cái liền bà má đỏ hây hây vì đủ dương vật xài, ai ai cũng hoan hỉ hoan hỉ.
Sapa tức khắc hóa rồng, trẻ con ko còn cưởi truồng trong tuyết, các cô giáo đc dạy trong trường mới bảng to, trẻ con đi học đông như trải hội. lúc này mới cần xây thêm trường mới.
Xây gì cũng đc, miễn là kéo đông khách về với Sapa, bọn chửi đổng câm mõm hết, 1 loạt chùa mái cong rải rác trên sườn núi với bọn trọc gõ mõ sẽ làm Sapa đẹp hơn, chứ đéo hại gì hết.
Sợ mỗi lũ thối mồm chả làm đéo gì chỉ biết chửi thôi.


No comments:

Post a Comment

-chèn hình:

[IMG] ..........URL.......... [/IMG]

-Chèn clip:

[youtube] link video cần chèn [/youtube]


khách mặt lồn trâu