Friday, 2 October 2015

Con quan làm quan thì sao ?Bàn về anh lãnh đạo trẻ 30 mùa dưa hấu ủng.
Trẻ, người An nam thường không coi trọng.
Họ có câu : " đi hỏi già, về hỏi trẻ" Ý là đi đâu làm gì, thì hỏi thàng già, thường chuẩn hơn.
Xứ đó đã có 1 lãnh tụ để râu rất là dài khi trẻ, dù râu thưa lờ - phờ, vì có lẽ vị lãnh tụ đó nghĩ, bộ râu khiến mình trông già đi nhiều, do đó, được coi trọng hơn chăng??
Hiện nay, câu đó ko phải lúc nào cũng chuẩn, nếu trẻ mà bố láo ăn cắp lười lao động cắn cơm chùa, thì già có khôn hơn không??
Ngược về anh lãnh đạo 30 tuổi, có gì mà phàn nàn về anh ta??
Nếu anh ta là con ông cháu cha, thì đó là điều đáng mừng, hãy nhớ câu : con vua thì lại làm vua, con hâm châu quỳ thì đá ống bơ...
Chân lý đó, có gì mà ko ổn ơ kìa?? là con quan, những người chưa cầm cái gì nặng quá bát cơm, thì làm quan là phúc cho xã tắc vậy, vì họ có gien quan, nếu có ăn cắp, họ sẽ ăn theo cách mà đôi bên (dân và quan ) cùng có lợi, ví như họ có công lôi 1 khu công nghiệp tạo việc làm cho 20 nghàn dân về tỉnh nhà, thì họ cắn cái BMW mui trần là bình thường, hay họ xây 1 quảng trường to đùng ở tỉnh nhà cũng, họ xứng đáng có 1 miếng đất gần đó giá 10 tỷ mà khi họ mua, miếng đất giá 10 triệu.
Nhiều anh chị chửi ảnh làm quan nhờ bố, vậy sao không trách bố anh chị không làm quan ơ kìa??
Anh chị, với đầu óc bần nông, chỉ thích người gốc nông dân lên lãnh đạo hehe. đó là lí do, xứ này nát bét. bần nông nó phá thì thôi-rồi.
Tôi dám cá 10 ăn 1, những anh quan tham đang ở tù, toàn gốc bần nông hết.
Vì bần nông cả đời chưa khi nào cầm tập 500k, tai luôn nghe cha mẹ than về thóc cao gạo kém, thì khi có cơ hội, họ tham và bạo ăn, không biết cân nhắc lợi hại, nhắm mắt nhắm mũi táp như chó đói vớ bãi nôn, loại đó xô khám rất nhanh.
Con quan thì lại làm quan, chân lí đó, chứ con quan mà đéo thèm làm quan, để bần nông làm quan thì anh chị xác định chúng nó ăn tối tăm mặt mũi người ơi.

Hãy tin tôi hỡi lũ răng vẩu kia.

No comments:

Post a Comment

-chèn hình:

[IMG] ..........URL.......... [/IMG]

-Chèn clip:

[youtube] link video cần chèn [/youtube]


khách mặt lồn trâu