Thursday, 29 October 2015

bình xăng to cỡ nào

Tại sao bình đề 52 lít mà chứa được hơn nhiều ?
Đó là lí do an toàn của nhà sản-suất, các bạn Annam thần thánh ạ.
Mọi vòi bơm xăng, đều dài cỡ 20 phân, chọc thảng vào bình xăng, khi đầy, máy sẽ tự ngắt, đó là lí do nhà sản suất biên trong sách hướng dẫn của họ, bình xăng chứa đc 52 lít.
Nhưng nếu người Annam các bạn nhấc cao vòi bơm lên, lắc xe để không khí ở khoảng trống phia trên bình thoát ra, bạn vẫn bơm đc tiếp tục, vào những khoảng trống phía trên bình, và khoảng trống này đôi khi nhiều 1 cách đáng ngạc nhiên, 8 lít nữa đc bơm vào, bạn hài lòng khi bình xăng đầy phè ra.
Lúc này, rất có thể 60 lít xăng đã được bơm vào, vậy tại sao nhà sản suất chỉ đề là 52 lít ?? họ để 20% thể tích bình trống làm đệm không khí.
Đó là lí do an toàn, các bạn tôi ạ.
Khi bơm xăng, cái téc xăng được chôn dưới đất, lạnh như huyệt mộ, cỡ 18 độ.
Khi bơm vào xe của bạn, nhiệt độ hanoi đôi khi lên đến 40 độ, và chúng ta đéo cần học cũng biết, nóng sẽ làm mọi thứ nở ra.
Bình đề 52 lít và khoảng trống còn lại trong bình là dành cho sự giãn nở về nhiệt.
Nếu bạn bơm đầy phè? xăng gặp nóng sẽ nở ra và chảy dọc theo bình, và lúc này, xe của bạn như 1 trái bom, nếu bạn dừng xe đúng nơi đang có 1 viên than tổ ong hay 1 đầu mẩu annamtaba thần thánh, hay 1 con mụ đang hóa vàng hay đốt vía, xe sẽ cháy và bạn hóa thành Lê văn Tám, ngọn đuốc bất diệt Annam. hoạc tệ hơn là thành chó thui.
Chả có gì ngạc nhiên khi sách đề 52 lít mà các bạn vẫn nhét đc 60 lít, vì các bạn coi thường hehe mọi vấn đề về an toàn.
Ra ngõ gặp anh hùng, chính là các bạn.
Annam các bạn hay nói : "Sợ đéo gì, chết có số".
Tôi có thể đồng ý với các bạn, nhưng khi bạn xuống quỷ môn quan gặp Diêm vương, ngài sẽ đập bàn chỉ tay vào mặt bạn và quát : Nhẽ ra số mày chưa chết, nhưng vì ngu quá, tao lôi xuống đây sớm cho đỡ tốn tài nguyên.
(ảnh ăn cắp bonus : anh bạn này đã thử, và đổ đc 60 lít vào cái bình đề 52 lít )


 đây là thiết kế 1 bình xăng, khi xăng đầy chỉ đến cái lỗ, phần rỗng  phía trên là đệm ko khí, giống như quả chuông úp ngược, ko khí sẽ ngăn xăng ko vào đc phía trên.

Annam nếu khéo rung xe  hay đỗ nghiêng, sẽ đổ đc  nhiều hơn con số lít nhà sản xuất ghi  trong quyển  hướng dẫn. 

8 comments:

 1. Lừa kết tội người khác bằng cái não ngu si vô học , đéo cần khoa học kỹ thuật nhé , cứ cảm tính bằng cái khôn cái quái của bần nông rồi phán tội cho người khác , cần đéo gì khoa học khà khà

  ReplyDelete
 2. 5-10% thể tích bình chứa để an toàn đối với vật chứa chất lỏng dễ giãn nở và dễ cháy đó là quy định của bọn thông minh. Bọn đéo biết cứ đòi đong đầy mới đủ theo nhãn ghi. Phuy dầu loại 200 lít đong kịch hết cỡ được khoảng 118 lít.

  ReplyDelete
 3. Xe ô tô nghiêng thế lồn được, làm thế cặc nào đỏ vào phần rỗng phía trên bìn xăng đc, ngoắc cái mồm lồn ra,

  ReplyDelete
 4. Xe ô tô nghiêng thế lồn được, làm thế cặc nào đỏ vào phần rỗng phía trên bìn xăng đc, ngoắc cái mồm lồn ra,

  ReplyDelete
 5. Thèng Pín bẩu là xe 4 bánh nhả ! Đ.Cụ bọn buôn xăng Vệ đell gian lận thì dell phải Vệ nhá .Tôi dell có 4 chổ nên dell quan tâm ,làm chiếc xe 2 bánh ga thế mà nó cắt mẹ hơn 2 k ông Tơn ,mắc mắc là .Đi đổ xăng bảo đỗ đầy bình thế dell nào toàn tràn ra ngoài chứ dell tự ngắt như thèng 4 bánh ( nếu có).
  Địt mẹ thèng Nhật tại sao mài không thiết kế bìng xăng 2 bánh làm sao để thọc vòi bom vầu bắm 1 phát thơ ,khi nầu đến mức đầy an toàn thì tự ngắt như thèng Pín bẩu .Dell mẹ tao cứ thấy bọn bơm xăng cứ nhấp nhẩp cò bơm như đang Phụt phụt

  ReplyDelete
 6. Thèng Pín bẩu là xe 4 bánh nhả ! Đ.Cụ bọn buôn xăng Vệ đell gian lận thì dell phải Vệ nhá .Tôi dell có 4 chổ nên dell quan tâm ,làm chiếc xe 2 bánh ga thế mà nó cắt mẹ hơn 2 k ông Tơn ,mắc mắc là .Đi đổ xăng bảo đỗ đầy bình thế dell nào toàn tràn ra ngoài chứ dell tự ngắt như thèng 4 bánh ( nếu có).
  Địt mẹ thèng Nhật tại sao mài không thiết kế bìng xăng 2 bánh làm sao để thọc vòi bom vầu bắm 1 phát thơ ,khi nầu đến mức đầy an toàn thì tự ngắt như thèng Pín bẩu .Dell mẹ tao cứ thấy bọn bơm xăng cứ nhấp nhẩp cò bơm như đang Phụt phụt

  ReplyDelete
 7. E Pín mổ bò làm bài về bầu cử Miến Điện cái đê , hum h mài lặn mất không làm bài nào buồn bỏ mẹ.
  Các con bò đang nghểnh mõm chờ thèng Pín rõ nước dãi kia kìa.

  ReplyDelete
 8. E Pín mổ bò làm bài về bầu cử Miến Điện cái đê , hum h mài lặn mất không làm bài nào buồn bỏ mẹ.
  Các con bò đang nghểnh mõm chờ thèng Pín rõ nước dãi kia kìa.

  ReplyDelete

-chèn hình:

[IMG] ..........URL.......... [/IMG]

-Chèn clip:

[youtube] link video cần chèn [/youtube]


khách mặt lồn trâu