Wednesday, 4 December 2013

Anh hùng hay khủng bố?

 Tôi mới xem 1 đoạn clip, trong đó, chị Bùi Hằng  hô to rất dõng dạc: 


                (clip ăn cắp trên mạngCác anh chị ít thời gian mời xem ở giây 1,15 và 3,43., )


 Chị hô to và dõng dạc: 
"Noi gương anh hùng Đặng ngọc Viết, nhằm thẳng quan tham mà bóp cò...!!! " 

 Tôi hết sức ngạc nhiên, tại sao 1 người luôn tự xưng đại diện cho dân chủ, đứng về phía dân oan, lại có những lời nhầm lẫn đến cỡ này, để tìm hiểu kĩ, mời anh chị tìm hiểu về anh Viết và vụ của anh.

 Đây là khu tái định cư ở Kì bá, nhà đầu tư thỏa thuận với tỉnh, trả tiền cho tỉnh và tỉnh sẽ thương thuyết với dân qua 1 cơ quan được thuê, đó là trung tâm phát triển quỹ đất thành phố Thái bình.
 Anh Viết đã bắn mấy người làm thuê này 1 cách hết sức hèn mạt. Mâu thuẫn về đất đai, nếu có, phải là vấn đề của chủ đầu tư hoặc chủ tịch xã, chứ mấy anh được thuê để giải quyết đền bù đâu có lỗi gì? 

 Đến đây ta thấy ngay chị Hằng đã nhầm, mấy anh ở trung tâm này chỉ là người làm công ăn lương, theo lệnh của tỉnh và chủ đầu tư, chỉ là người công chức bình thường.

 Tôi tin rằng, chị Hằng cũng có họ hàng người thân làm ở 1 cơ quan nhà nước bất kì, và họ có thể bị bắn bất kì lúc nào bởi 1 tên sát nhân liều lĩnh, và như chị nói, tội của họ là quan tham, trong khi chị chưa chứng minh được họ tham ở đâu? 
 Thật đáng sợ khi 1 người luôn cổ động cho dân chủ, lại ủng hộ việc giết người mà không hề cần bằng chứng gì và cũng không cần xét xử? dân chủ là đây sao? 

 Anh Viết, rõ ràng đã thành kẻ sát nhân khát máu, khi chặn cửa phòng, nã đạn vào đầu những người vô tội. Họ đâu dính dáng gì tới tranh chấp đất của anh? anh muốn gì, thì phải đợi họ báo cáo người chủ thuê họ đã chứ? sao nỡ xuống tay tàn-độc nếu có tranh chấp dất? 

 Nhưng vấn đề, đây không phải là tranh chấp đất.

 Anh Viết đã kí giấy nhận tiền đền bù như 100% hộ dân ở kì Bá có đất diện giải tỏa, anh cầm 560 triệu rồi cơ mà!!! và sau khi vào Nam vài tháng, anh đổi ý muốn nhận đất tái định cư, vậy lỗi đầu tiên là của anh đã kí nhận tiền trước đã chứ? và khi thương thảo chưa đâu vào đâu, anh đã nã đạn vào mấy anh cạo-giấy.

 Rõ ràng, anh là kẻ sát nhân máu lạnh đáng lên án, thế nhưng chị Hằng, trong clip tôi đưa, lại phong anh thành Anh Hùng? chị có nhầm không, anh hùng gì tên sát nhân máu lạnh đó, và oan hồn anh bị giết liệu có thanh thản hay không, khi bị gọi là quan tham? 

 Chị là người tự xưng dân chủ, đại diện cho dân oan, nhưng tôn kẻ sát nhân thành Anh hùng, và với 1 đám người tung hô với chị, liệu chị có chắc anh Viết chính xác là anh hùng không? và nếu chị sống ở 1 đất nước văn minh, chị có thể bị kiện vì tội vu khống và làm nhục người khác.
 Dân chủ, đầu tiên là nhìn nhận mọi việc cho khách quan, và quan trọng nhất, dân chủ không bao giờ tung hô kẻ giết người máu lạnh.
 Những anh bàn giấy thoát chết trong vụ đó, đêm đêm vẫn giật mình toát mồ hôi vì mơ đến phút giây hãi-hùng khi tên sát nhân trấn của phòng và lôi ra khẩu côn xoay, với nháng lửa và tiếng nổ inh tai!!! họ thoát chết hoàn toàn do may mắn.
  Người bị anh Viết giết cũng có vợ và con cần phải nuôi, họ chết là 1 mất mát với gia đình họ, và những lời tung hô kẻ sát nhân và sỉ nhục người đã chết của chị sẽ làm gia đình họ nhân đôi đau buồn. 
 Nếu anh Viết sinh trước đây 80 năm, rất có thể anh thành anh hùng, có tên đường và thậm chí đc tạc tượng, nhưng đây là thời nào rồi hỡi chị Hằng? 

 Dân chủ, phải bắt đầu từ lòng-nhân, chị Hằng ạ.  
104 comments:

 1. Đcc quân dã man, tàn bạo, quân vô pháp vô thiên. hộc hộc... đcc thở đã, tí chửi tiếp.

  ReplyDelete
  Replies
  1. dcm chị hằng bùi này cần phải giữ mồm, lếu không sẽ là nỗi nhục của phe dân chủ

   Delete
 2. Chị hằng mà giữ được mồm thì lợn mán nó leo được cây nhể ! Hê hê. Địt mẹ chị này đi cho vay góp hay hơn tự nhận làm nhà dân chủ. Hê hê. Ha ha

  ReplyDelete
  Replies
  1. dcm chị này là dân chủ hơi uổng cho phe dân chủ thật tình

   Delete
 3. Theo tôi thì nó cầm 560 củ tiêu cmn hết rồi xoay ra giở quẻ, chắc có thằng thối mồm nào xui là mài cứ lên đòi đất đi, được là tao mua cho. Nhưng đã kí với Nhà nước rồi chứ có phải trò chơi đéo đâu mà đòi đc. Ra chợ mua mớ rau sau đó quay lại đòi đổi lấy mớ hành nó còn chưởi cho tung váy lên nữa là, mà giả thử có đc thay đổi phương án đền bù thì cũng có máu lồn tiền đưới mà giả. Chả có anh hùng lào vô cớ bắn người cả. ĐCM cái lũ ngu suốt ngày ra rả khen lày khen lọ. Bố mài khinh!

  ReplyDelete
  Replies
  1. anh thảo luận đúng rồi, cơ mà mấy con mặt lồn cứ thấy bắn người là tung hô, nó muốn loạn nước địt con mẹ bọn hèn.

   Delete
 4. trước tôi vẫn đánh bạn với mấy anh dân chủ như người buôn gió hay đéo gì vv, nhưng sau khi thảo luận vụ này họ block tôi hết vì họ cho anh Viết là anh hùng hỡi ôi.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Họ block anh thì anh về blog anh tự múa bút cũng được, kinh buồi gì, he he

   Anh biên bài này tôi ưng. Nhẽ các nhà dân chủ kia đã đấu tranh nhầm đối tượng, giống như ngày xưa công nhân dệt đấu tranh với cái máy dệt?

   Delete
  2. Đcm anh Pín, tôi cũng ưng a Gió bộ truyện Đại vệ chí dị. Mỗi người một quan điểm, một cách nhìn, anh đọc để biết, việc đánh giá ng khác đã có xã hội sau này.
   Tôi cũng đéo ưng các a Dân Chủ và cả bọn bbc bây giờ, nhiều khi lấy sự kiện đơn lẻ để kết luận Xu hướng.
   Dù sao cũng ghi nhận ý kiến đóng góp của các a , các chị ấy. Có thể chính quyền đéo nghe đâu nhưng tôi tin khi làm việc khác tương tự chính quyền cũng sẽ cân nhac cẩn thận hơn.

   Delete
  3. anh nói thế tôi lại ưng, ý kiến cứ nêu, nhưng đừng có bất nhân cổ súy giết người vô tội thế thôi.

   Delete
 5. Anh Pín ở xứ tai lông mà vứn đề xứ lừa rành mạch vl , lại khen anh phát lấy thơm lấy thảo!

  ReplyDelete
  Replies
  1. tôi đéo biết thì thằng gúc nó biết dcm

   Delete
 6. đcc nó chứ tôi vào khóc tiếp. Tôi thương cho dân cho nước tôi quá, hic hic... @ a Pín.

  ReplyDelete
 7. Bín tuyền đòi bọn dân đen cư xử văn minh như công zân xứ sương mù của Bín mà điếu bâu giờ thấy Bín đòi cái chính quyền mặt lìn phải có tư cách như chính phủ Anh, nhẩy?

  ReplyDelete
 8. Quân thần kinh chớ "dân chủ" cặc gì !? Bỏn đó an toàn là do bê bạn anh đéo thèm chấp, vả lại để các ả nhảy nhót thế hay hơn.

  ReplyDelete
 9. Dân chủ cặc gì... mấy loại này nó mà đớp đc cái chính quyền nó có khi cho cái xứ nài về thới ăn lông ở lỗ ngay và luôn.
  ĐCM cái tối thiểu là luật pháp mà nó còn dí lồn vào đc thì chả có gf chũng nó ko làm đc cả... Chị Hằng anh Gió mới mấy anh chị nữa cùng Băng ... mà dân chủ xứ này nhiều Băng lắm, chửi nhau ỏm tỏi lên vui phết ....

  ReplyDelete
 10. Bài này anh viết hay, nhìn nhận khách quan, thấu đáo về anh Viết. Tôi lạnh mẹ nó hết cả sống lưng khi nghĩ đám rân chủ này làm lãnh đạo.
  Khen anh phát.

  ReplyDelete
 11. Vụ nài lâu lắm rồi mà anh. Anh mới biết hả? :))

  ReplyDelete
  Replies
  1. Chửi nhau chán rồi... um sùm bên face chán, hôm nay biên lốc chắc vì lốc ít khách quá ... hehehe

   Delete
  2. tôi chửi từ lúc mới cơ, nhưng vụ chị Hằng giờ mới biết

   http://an-hoang-trung-tuong.blogspot.co.uk/2013/09/judgment-eve-em-phanxet.html?commentPage=8

   Delete
 12. Có nhiều quan điểm chính chị chính em của a tôi rất ưng, nhưng Anh nhọc công giáo chã làm gì. Anh cứ biên mấy chuyện về bạn võ, bạn làng và bạn tình anh là bọn tôi phong thánh cho anh rồi.

  ReplyDelete
 13. Nếu noi gương anh Vươn thì đúng hơn

  ReplyDelete
  Replies
  1. vươn cũng chả hay ho con cặc gì, nhưng nó hơn thằng Viết là nó trụ ở đất của nó bọn kia tiến nào, chứ nó đéo xông vào văn phòng người ta

   Delete
 14. Chào anh Pín.

  Bọn rân chủ ấy thì chỉ cóp-pết thôi chứ có sáng tạo được cái đéo gì mấy đâu.

  Cứ giả thử cho bọn rận chủ ấy lên nắm quyền điều hành đất nước xem. Tệ hơn là cái chắc.

  Địt con mẹ bọn rận chủ

  ReplyDelete
 15. Anh Pín đúng là đéo học thật rồi, ngày trước tôi học lịch sử thấy các anh hùng đều giết người như ngoé cả. Địt mẹ, giặc Pháp, giặc Mỹ đốt nhà mình, mình đéo làm gì được thằng đốt nhà, đến lúc gặp thằng Pháp, thằng Mỹ khác là giết hết, vợ nó, bồ nó, lính của nó...(bất cứ đứa nào đi cùng nó) cũng giết. Giết nhiều thì thành Dũng sĩ, thành Anh hùng. Suy cho cùng thì anh hùng và khủng bố khác đéo gì nhau. Còn vụ Viết thì tôi đéo dám ý kiến vì tôi đéo có thông tin để tìm hiểu kỹ, mà báo Mậu dịch thì đéo tin được. Anh đúng là rỗi hơi, hóng được vài thông tin không đầu không cuối thế mà cứ chửi vung lên. Anh có giỏi thì phân tích nguyên nhân có nhiều xác chết trôi ở sông Hồng rồi chửi đi. Đố anh chửi được đấy. Hay chửi địt mẹ sao nước lại chảy để xác trôi ?

  ReplyDelete
  Replies
  1. địt mẹ dân chủ đi học lại đòn bẩn của Bê, thì chỉ có bú cặc cho nhanh dcm.
   Đòn đó bể sử dụng cả thế kỉ rồi, chị Hằng bùi dùng lại chẳng hóa ra quá tiện để bê ử lí dcm

   Delete
  2. Anh Thằng Bò và các anh khác,

   Mỹ có đốt nhà, giết người hàng loạt cái cak ấy. Có vài vụ bé như kiến mà Bê thổi to bằng ông bò. Miền Tai thì thời ấy hiền rồi, toàn dân côn đồ theo Bê. Sài Gòn thì người nói giọng Bắc hay Nam hay người Miên dân kệ con mẹ, xâm nhập tốt. Mỹ Nail thuộc miền Nam Trung Bộ, là căn cứ địa của B, ban ngày phe này đêm phe kia, bẫy đá giàn thò bắn tỉa thường trực ngoài làng, lếu gặp lính Cộng hòa đạp trúng thì ráng chịu, dưng đây là các ông lính Mỹ. Chỉ huy chúng sau khi bị bắn tỉa đã mất bình tĩnh và thế là....
   Vụ này cũng do 1 thằng Mỹ khác phát hiện ra, quay phim chụp hình đầy đủ chứ Bê chụp cái cac.
   Còn chính sách Cộng hòa ra sao thì đọc truyện "Chiếc lược Ngà" của Nguyễn Quang Sáng là thấy. Nó chỉ lời nặng lời nhẹ là V+ thôi chứ có coi thường hay làm khó dễ cái cac. Khi nhỏ học cái truyện này tôi cứ suy nghĩ sao bọn Ngụy nài ngu thế nhỉ? Gặp mình thì mình cứ đòm 2 mẹ con nài hoặc bỏ tù, thế là xong.
   Con Ngụy, cháu Ngụy đây haha. Phải đến 13 tuổi mới bắt đầu hồi chánh ;)

   Delete
  3. Nó đốt nhà rồi bắt vào ấp chiến lược, chứ có đốt gòi đem giết đâu. Vào ấp nó chích thuốc cho kẹo bắt học chương trình Tai để tẩy não, nhưng dân Trung đ thích, thích đi chân trần đêm vào ấp chiến lược ám sát anh xã trưởng, và học chương trình ta hơn:
   Chương trình Tai đai:
   http://m.vietnamnet.vn/vn/giao-duc/151893/nhung-hinh-anh-ve-giao-duc-mien-nam-truoc-1975.html

   Delete
  4. nói chung cái vận nước nó tối, xuống hố cả nút với nhao dcm đen.

   Delete
 16. Tham nhũng:
  Ba tôi thiếu úy, lương 2 chỉ vàng. Đồn đóng ở ven sông miền Tai.
  Xà lan chở gạo đem vô bưng bán cho V+ thì lấy 1/4 đến 1/ 3 tháng lương, còn bác nông dân nghèo miền Tai chèo thuyền chở đầy gạo bán cho V+ cũng thì lấy 1/ 10 tháng lương.
  Ai cũng làm vậy hết, đừng ý kiến nhế!
  Bọn V+ chỉ trả tiền cho con buôn xà lan để giữ mối, còn bác nông dân thì nó đưa cho cái giấy, ghi là Chính quyền lâm thời + hòa miền Nam VN nợ ông này bao nhiêu bao nhiêu.
  Bác nông dân mặt buồn thiu, trở lại đồn gác mới đưa giấy ra hỏi "Anh ơi, người ta đưa tui cái giấy này vầy có lấy được tiền hông anh?"
  "Ông cầm cái giấy nài lên hỏi ông Thiệu đó chứ tui cũng hông biết nữa"
  Miền Nam từng giàu nhất Đông Nam Á, đùa à. ;-)

  ReplyDelete
 17. bọn đệ anh như Lê công Định . Nguyễn tiến Trung . bị nhập kho ngay và luôn vì sao ?
  vì bọn nó thực sự có chình . có tư duy và có sức lan tỏa , đó thực sự là những hạt giống , trong điều kiện như này việc nảy mầm là iếu tố tất nhiên ,xét góc độ đó nên các em được iu ái "học tập dưới mái tù xhcn" (con Pín) còn em Hằng Buồi vện anh thì địt mẹ lại là sản phẩm hết date mà nhúm dân chủ cố trưng lên kệ cho xôm thôi , em này được cái dám làm những việc không ai (dại dột) làm và phát ngôn những điều không ai chấp nhận được , tuy nhiên em đéo bị (chưa bị) nhập kho vì em đéo phải hạt giống , nên để lâu em chỉ có thối chứ đéo nẩy mầm , thậm chí em còn chính là tử huyệt của mấy anh dân chủ kiểu bần nông , em càng múa thì trào liu dân chủ càng lộ hàng , thế thôi ...

  ReplyDelete
  Replies
  1. anh thảo luận thế tôi nghe có lí, nếu có trình thực thì nhập kho luôn và ngay, cơ mà chị hằng nhập kho 1 lần, và chị đéo sợ nhập kho nữa hehe.
   bê nhốt tù là dại, 10 thằng tù thì 9 thàng ra hung hãn hơn hẳn hehe

   Delete
 18. Chính trị thì toàn đòn bẩn thôi a Pín ạ. Ngày trước trẻ con Lừa được học anh hùng Lê Văn Tám, thực ra có Lê Văn Tám đéo đâu. Bây giờ Hằng và Gió thừa hiểu Viết là côn đồ, nhưng vẫn tung hô vì mục đích của họ, anh cãi nhau với họ làm đéo gì ? Thật lòng qúy anh vì anh thật thà ! Về Đá và Địt thì trình anh rất cao, còn Chính trị Xã hội thì anh như con gián bị chặt chân ấy. Anh cứ lo chuyện Đá với Địt đi để mọi người còn hóng.

  ReplyDelete
  Replies
  1. nó biết là côn đồ tôi bé bằng ông kiến địt con mẹ nó hehe

   Delete
 19. Con Viết bắn khá, súng lục mà 6 phát trúng 5, tôi khen.
  Chuẩn bị sẵn hậu sự, là người có trách nhiệm. Tiếc là sinh bất phùng thời, nếu sớm 40 năm có thể đã có tên đường.

  Bà Bùi Hằng to mồm, tôi khen cũng.
  Tuy diên, nếu chị không hô thằng khác bắn, mà chị làm, thì tôi khen nhiều hơn.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Chuẩn đéo cần chỉnh !

   Delete
  2. chuẩn luôn hahaha dcm anh Sauer này thánh quá phán tôi ưng lắm haha

   Delete
  3. nhưng bắn kém, nó có 1 tuần tập bắn thì tôi tin ko anh nào sống đc, vì nó chặn cửa phòng rồi.

   Delete
  4. súng ổ quay bắn đạn bi của nước mẹ có 5 viên thôi các anh, thế là 100% đấy.

   Delete
  5. cái súng đó thế nào anh biết ko?

   Delete
  6. Địt mẹ các anh.
   Phía trên thì chửi anh Viết bắn người vô tội, làm thuê.
   Phía dưới lại khen bắn tốt.
   Lập luận thế tôi chê.
   Xã hội dù có thối nát, các anh cũng đéo có quyền thay mặt pháp luật để phán quyết hay kết tội người khác nữa là xử tử người ta.
   Bản chất các anh khi bầu ra quốc hội, quốc hội lập pháp... thì các anh phải chấp nhận sản phẩm các anh tạo ra. Thượng tôn pháp luật.
   Như tham luận của tôi phía trên đã nói. Các anh có 3 giải pháp để làm khi chính quyền xuy đồi.
   1. Chấp nhận cuộc sống, coi như đây là số phận.
   2. Theo đảng phái , gây nội chiến, tiêu diệt chính quyền xuy đồi.
   3. Kiên trì khiếu nại, khuyến nghị với chính quyền đòi sửa đổi.
   - Làm theo cách một các anh, các chị không khác gì con kiến, con sâu, Sáng đi làm , tối về với vợ con, sống cuộc sống đéo nghĩa lý. Các anh có sống 10 đời thì cái làng các anh , các chị cũng đéo khác gì cả.
   - Làm theo cách hai thì xã hội cũng đại loại một thời gian dài. Dù bên nào thắng thì các anh các chị cũng đéo thể hy vọng gì ở 1 chính quyền mới ngoi lên từ súng, đạn và máu của chính các anh các chị.anh Ba Duanz là vì dụ cho các anh chị tham khảo.
   - Các anh chị làm theo cách 3 thì tôi ưng, kiên trì khiếu nại, đưa ý kiến... có thể các anh chị sẽ bị thiệt thòi, bàn thân có thể bị truy đuổi xxx tuy nhiên chính quyền dù ngu dốt đến mấy cũng không thể nhắm mắt, bịt tai mà không đưa ra cách làm khác thay thế khi thấy hết người này người khác đứng nên trình bày về một vấn đề.

   Delete
  7. [IMG]http://images.gunstar.co.uk/Gun-Images/9mm-38-5-shot-Revolver-B98356.jpg[/IMG]
   khẩu 5 shiot hehe Tai lông cũng có

   Delete
 20. vậy là tráng sĩ Viết đã nổ hết mẹ 5 viên với xác xuất 100% ? thế móc đéo đâu ra viên nữa để anh ấy tự sướng ? nhẽ nó giấu ở lỗ đít ? cái này tôi chửa vỡ ra được , anh nào khai sáng cho tôi với

  ReplyDelete
  Replies
  1. tôi cũng đéo hiểu lắm hehe

   Delete
  2. Tôi đéo rõ là súng gì, nhưng nếu là Colt ổ quay thì có 2 loại. 1 Loại 8 viên, 1 loại 6 viên. Đéo có khẩu nào 5 viên cả.
   Các anh xem hình tham khảo ở đây
   https://www.google.com.vn/search?q=%22S%C3%BAng+colt+quay%22&tbm=isch&tbo=u&source=univ&sa=X&ei=U3uhUt_bN8XxoASz14GADA&ved=0CCsQsAQ&biw=1366&bih=704

   Delete
  3. This comment has been removed by the author.

   Delete
 21. "Nếu ở Việt Nam xẩy ra cuộc cách mạng bằng bạo lực của bần nông (bao gồm các thành phần bất mãn và bị đụng chạm quyền lợi – con số cũng khá lớn) với những lãnh tụ là đám chính trị cơ hội xôi thịt, tôi sẽ là kẻ đầu tiên phản đối. Cuộc cách mạng như vậy [nếu có] không có điểm gì chung với tự do - dân chủ".

  haha, địt bu thằng Bín hôm nai văn phong chính luận hàn nâm gứm :)) Hợp ý anh, anh khen nhiệt liệt [dương]. Dân chủ cái buồi ý. Địt mẹ văn hóa đũng quần miền núi mờ làm trò dân chủ hehe.

  Tham khảo thêm quả nài nè Bín: https://danluan.org/tin-tuc/20130926/vuong-van-quang-uoc-gi-co-mot-nha-doc-tai#comment-98309

  p/s: à, zưng cơ mà mài to loa bênh địt cụ cái vụ xây trụ sở công quyền - ủy ban nhân dân xã, huyện, chả hạn - hoành tá tràng bằng lí luận xì líp rách của mài là anh chê nhá! tại sao chê? nghĩ đi nhé. Anh yêu mài, nên anh động viên mài nhăn trán đào sâu tư duy, chứ anh không chửi ngai & luôn như các case khác hehe địt bầm

  ReplyDelete
  Replies
  1. được anh Bắc Văn vương lừng danh chỉ điểm tôi rất ưng, vụ xây to hay nhỏ nếu có hứng mời anh chỉ điểm tiếp hehe

   Delete
  2. anh có thể biên 1 vài dòng chửi vụ xây trụ sở không? tôi bật anh vỡ mẹ a lô luôn hehehe tôi kinh buồi gì, đéo cãi đc anh thì tôi nhờ cao thủ haha

   Delete
  3. thế lày nhá Bín, anh zất chi ủng hộ tư tưởng làm ăn za tấm za món, to, đẹp, hoành... địt bu, zư vại chính là tít kịm.

   anh cũng ủng hộ cái ní nuận đcm xây kiểu lồn zì chúng nó cũng ăn, vậy xây to đẹp dân tình còn được hưởng [vì xây nhlỏ chúng cũng ăn mà dân chả được cái lồn zì]

   zưng cơ mà anh đéo chấp nhận xây trụ sở công quyền to đẹp hoành [trừ zững công trình mang vẻ mặt cuốc za, zư nà nhà cuốc hội, dinh tổng thống - lăm bờ ten đao linh xì trét, chả hạn, hehe - và v.v đại khái địt bầm]. đcm cỡ trụ sở ủy ban nhân dân tỉnh, huyện, xã... v.v đại khái địt bầm, thì cho chúng ló xây bằng chất liệu mái fi bờ zô xi măng, tứ bề quây cót ép... hay gì đó tương đương, đại khái, địt bu. chúng ló, zững đứa làm việc trong các công trình đó [mà mài đang bênh, đang đòi xây to hoành í, Bín] toàn loại văn hóa đũng quần, ngu tổng thể... đcm lũ súc vật mờ đòi làm việc trong công sở homosapiens hử mài??? chưa kể, bọn nó luôn vỗ ngực: đảng viên, laãnh đạo là đầy tớ nhân dân. địt mẹ đầy tớ thì làm việc trong chuồng lợn đúng quá, hợp nhẽ quá, cãi cặc

   xây động đĩ to đẹp. xây casino to đẹp. xây đường xá to đẹp. xây sàn dancing to đẹp... v.v đại khái địt bu tóm lại xây cái lồn gì cũng nên đầu tư sâu, làm một lần ra tấm ra món, hàng trăm năm sau vưỡn đẹp vưỡn tốt là tư duy tốt. biết zòm xa trông zộng. nhưng trụ sở công quyền [những công trình không thuộc tầm như đã lói bên trên] thì zứt khoát không được xây với qui mô quá một cái chuồng lợn cỡ trung bình.

   đcm thủng ra chưa? (!)

   p/s: đố mài bít tại sao anh cho dấu than vầu trong ngoặc đơn đằng sau dấu hỏi

   Delete
  4. Lí của anh thế là cũng đéo nho nhe, mấy thằng quan bú cặc thì đúng là đéo xứng với trụ sở to, nhưng nếu xây bền 100 niên, thì biết đéo đâu 50 niên nữa bọn quan khá hơn đc ngồi, vẫn lợi đc 50 năm.
   Chứ xây nhỏ thì bọn quan bú cặc nó chia nhau đớp hết, nhỏ với vừa miếng.

   Delete
  5. đéo biết sao lại dấu than hehe anh Bác lạ đéo gì trình em hehe

   Delete
  6. Tôi thấy giống ký hiệu cái lỗ đít, hehe

   Delete
 22. Quả thực đọc anh Pín tham con nhà bà luận cái vấn đề đã mạng nhện zăng zăng mệt vãi cả lìn. Anh cứ chiện làng chiện cô 17 là tôi ưng, còn lại dư nhồn. Anh lào rành vụ báo đại đoàn kết cũng sắp đắp chiếu bàn cái koi, hỡi dkm cacc, iem xin pép nhá

  ReplyDelete
  Replies
  1. tôi sút chị 1 phát nhân dịp đệ của chị dám vô-lễ với tôi thôi.

   Delete
 23. ĐỊt mẹ dân chủ nhất thiết phải có dân trí. Lừa với 80% là bần nông thì dân trí cái lồn gì. Thế nên cách mạng ở Lừa từ xưa đến nay đều là cách mạng của bần nông. Mỹ, Nhật, Pháp họ làm cách mạng là để đất nước đi lên. Nhưng Lừa mà làm cách mạng rồi cho mấy ông bần nông lên làm lãnh tụ thì y rằng, vận nước tụt mẹ nó xuống. Cô Cụ là một điển hình, một bần nông gộc, cộng mới truyền thống hủ nho lỗ đít, tận dụng thời cuộc để lãnh đạo cách mạng thành công. Hehe nhưng quá đen là sau đó, cô Cụ với bản chất bần nông đéo để làm gì để mảnh đất hình rươi này khá lên.

  Đấy là chuyện xưa, còn bây giờ. Điểm mặt các nhà dân chủ xem. Chả có thằng mặt lồn nào xứng đáng. Nếu không phải dạng bần nông thất học thì cũng là phường hủ nho lỗ đít. ĐỊt mẹ tôi thấy chúng còn ngu hơn cả cộng sản. Việc chúng chửi nhau, tranh đoạt quyền lực với cộng sản tôi dí buồi nói, nhưng chúng ngu đến mức dở lại cả những bài võ cũ của cộng sản là kích động bần nông nổi loạn thì tôi chê lắm. GÌ chứ cứ chống lại việc làm ăn phát triển, xây cầu, làm đường, xây nhà máy là tôi chê. Xã hội giờ tư bản hóa dần rồi, phải cho các doanh nghiệp, các nhà tư bản đất đai để họ làm ăn, thế mới ra xèng chứ cứ dở trò khóc mướn cho bọn bần nông thì khá thế đéo nào được.

  Nếu lãnh tụ cách mạng ở Lừa bây giờ là người Mỹ, Nhật thì địt mẹ tôi ưng ngai, nhưng mấy thằng mặt lồn dân chủ giả cầy ở Lừa thì tôi dí buồi.

  ReplyDelete
  Replies
  1. tôi cũng gí buồi vào hehe, Lừa cần dân trí, trước khi đớp đc dân chủ.
   Anh phán thế là tôi ưng.

   Delete
  2. anh nói thế tôi lại đéo ưng he he
   ông cụ xuất thân bần nông nhưng có tí nho nhe với lị tí fansais mẫu cuốc .
   sau bao niên bôn ba rồi về nhà trong bối cảnh bọn pháp nhật , tầu tưởng bu đông như ruồi , ấy vậy mà cụ xoay vần để thành lập ra chính thể mới trong cái hoàn cảnh tăm tối ấy là cái đáng khen ...
   nhưn về kinh tế thì tôi chê thậm tệ , tuy nhiên lại đếch do ông cụ ,
   lý do : chiến tranh lên miên thì làm giàu thế đéo nào . với lị ông cụ trang bị xong cái chính thể được thời gian thì tèo mẹ , đệ ông lên đánh nhau tiếp . đánh xong thì nó đóng mẹ cửa ngõ đéo chơi với ai , đã thế nó khóa mẹ cửa buồng với cửa sổ , cấm vợ con ra sân hay xuống bếp . thế thì đói là đúng rồi ...

   Delete
  3. kiểu như ông cụ di chúc cho cái xe đạp ,bảo bay phải đi lên thiên đường( mà cụ cũng đéo biết nó ở đâu) rồi nhắm mắt tắt hơi ..
   thằng đệ cụ nối ngôi , nó đóng cổng lại , lau xe rồi treo mẹ lên trần nhà . bắt cả nhà ngồi hóng mỏ nhìn lên , rồi nó chỏ lên chiếc xe nó bảo : đây là thiên đường ...cho thiên đường một tràng vỗ tay ...địt mẹ ...

   Delete
  4. cô cụ lãnh đạo đánh nhao thì tôi đéo nói, đánh nhao là sở trường của Lừa, hehe. Nhưng mà khả năng kỹ trị của cô cụ thì quá kém. Mà ý thức tự chủ thì hoàn toàn ko, từ năm 54 Bắc Lừa gần như đéo làm được gì, chỉ nằm 1 chỗ há mõm chờ Xô liên và Tào viện trợ. Trong khi đồng minh Cộng của cụ tiến hành công nghiệp hóa ầm ầm thì cụ & Co.tld vẫn quen tác phong bần nông từ mấy nghìn năm, gần như đéo biết làm gì chỉ ăn sẵn từ đồng minh với lại cắm đầu làm ruộng.

   Delete
  5. nhưng tôi thấy ngớ ngẩn nhất vẫn là trò mị dân. Địt mẹ Oa sinh tơn bạn tôi đã phán rằng ông người sinh ra có quyền tự do và miu cầu hạnh phúc. Nói chung đã là ông người thì cần phải đong xèng để cắn bú đụ địt. Nhưng cô cụ chỉ vì mị dân mà ép luôn mấy thằng đệ "phải làm đầy tớ bần nông" phải "như từ mẫu" "phải như mẹ hiền" ... thành ra ở Lừa mặc nhiên có quan niệm đã là quan thì phải nghèo, đã là ông bác sĩ, giáo viên, cán bộ thì dứt khoát phải nghèo, địt mẹ mày mà giàu thì dứt khoát mày là quan tham.

   Quan điểm đó tôi cho là ngu muội, đéo kể cộng hay tư bản nắm quyền, cần có đãi ngộ xứng đáng cho bọn làm công. ĐỊt mẹ các anh các chị cứ đòi chúng bưng bô rửa đít cho mình mà trả chúng đồng lương rẻ mạt như theo lời huấn giáo của cô cụ thì có con buồi. Bọn bỏn cũng là ông người, cần cắn bú đụ địt mà các anh trả lương bèo bọt thì chúng ăn phong bì là cái tất yếu.

   Lừa muốn khá thì trước nhất là vất mẹ vào sọt rác tư tưởng của cô cụ đi. hãy coi bọn quan như những ông người và trả công xứng đáng cho chúng. Thế thì chúng dí lồn thèm phong bì của các anh nữa.

   Lừa dù có làm cách mạng thành công sau này mà vẫn mang cái tư tưởng hủ nho, lấy bần nông làm gốc, quan lại là đầy tớ nhân dân thì vẫn bú cặc thôi.

   Delete
  6. Lừa có quan điểm rộng khắp xã hội cực kỳ bệnh hoạn là bọn nghèo thì đại diện cho chính nghĩa, đáng bênh vực còn bọn giàu thì là bọn bóc lột cần lên án. ĐỊt mẹ 1 xã hội ghét bọn giàu thì muôn đời nghèo.

   Delete
  7. vì chúng nó có thủ lĩnh bần nông, bần nông thì chỉ thế thôi dcm

   Delete
  8. Anh Trẩu Tre nói chuyện đéo trẻ trâu tí nào. Tôi khen anh.

   Delete
 24. Theo em thì Bê đéo xích bọn này vì cứ để đấy cho nhục bọn dân chủ, giống như xưa các anh Mẽo ném bom BV Bạch Mai chứ đéo có quả nào vào trường Kinh Tài mặc dù ngai cạnh, là vì "cứ để cho bọn nó sống, bọn nó còn phá còn ác hơn bom" quả nhiên giờ mới thấy bọn đế quốc sài lang nó thâm nho thật.
  Trong văn anh gì Chu gì Lai,có đoạn tả về chi gì mà: "chị chỉ là đi làm cách mạng thuê", có khi ứng với chị nài!

  ReplyDelete
 25. Hê hê, địt mịa anh Van cuu có cái cồng chất vãi lồn, tôi ưng, tôi ưng. Chị buồi Hằng thì khác đéo luật sư Kim Thành với anh Ngô Kỷ. Bê chơi kiểu thằng dại để lồn thằng khôn mất mặt... He he. Còn cái vụ Kinh tài bố đéo ném bom để chúng mài phá con nhanh hơn núc chứ bom là cái đinh hehe.
  Toai liên tưởng trước dân vỉa hè kể tiếu lâm, có cụ Cốp to lắm sáng tập thể dục trên sân thượng, địt mẹ đang vươn vai hít thở thì thằng đéo đứng ở cổng nó quăng lên một bọc to tướng suýt trúng đào lao, cụ Cốp tưởng nó quăng lựu đạn hay mìn đéo gì đấy, mặt cắt đéo còn giọt máo, lắp bắp hô bảo vệ vác rò mìn ra kiểm tra, mãi chả thấy kêu đéo gì mới dám áp sát mở bọc ra. Địt mẹ bên có trong mấy củ sâm Triều tiên to như chai votka nhỏ, quấn bên ngoài tờ giấy ghi, Chúc cụ mạnh khoẻ, trường thọ... He he. Cụ khoẻ thì cụ phá nó mới nhanh, vì cụ đang phá đúng hướng.... Hehe ĐCM đúng là chiện dân gian.

  ReplyDelete
 26. Tôi hỏi khí không phải, anh Pín biên lá cải ai sửa chính tả cho anh đới :)). Tôi soi mà đéo thấy bực bực là.
  http://suckhoedoisong.vn/blog/cuc-nhu-nguoi-khuyet-tat-viet-nam-20131205094159642.htm
  Vẫn thấy thấp thoáng nhấp nhô chút hơi bựa trong văn. Anh tài tài là.

  ReplyDelete
  Replies
  1. cô bé Yến hảo thủ bên đó sửa chính tả cho tôi đó hehe, dcm tôi biên cho cổ kiếm 10$ nhẹ như lông hồng hehe

   Delete
 27. Địt mẹ, con Bín nghé chơi câu: Dân chủ, phải bắt đầu từ lòng-nhân, làm anh chết mẹ nó sặc, nhân nhân cái lồn, đcm. Dân chủ mà bắt đầu từ lòng nhân thì đéo có cứt mà cắn.
  Khủng bố và anh hùng thì có khác đéo gì nhau, con Hằng bảo nhằm quan tham mà bóp cò thì anh xin làm 1 chân bán đạn, đcm. Xứ lừa này mà cho bắn quan tham thì bán đạn là tỉ phú chứ đéo đùa, anh thật.
  Anh hùng Viết hay anh hùng Vươn gì cũng thế, chỉ là bắn đứa đéo cần bắn, nói thế cho nhanh, đcm. Con Hằng thì có giỏi thì bắn, nói làm đéo giề, càng nói càng bộc lộ cái ngu, đcm

  ReplyDelete
  Replies
  1. dcm nhân nhần cái máu lồn gì, tôi cố tình biên cái giọng đó cho ra cái điều nhân-nghĩa hehe để sút chị cho nó văn nho.

   Delete
 28. This comment has been removed by the author.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Xin anh cho ý kiến về cụ hôi của bia tai gơ, đồng thời làm 1 vài ví dụ dư thế ở bển và cách bọn Tai nó hành xử với nhao trong các trường hợp ấy. Những bài viết về cách ăn ngủ đụ ỉa của Tai lông kèm theo cách nhận xét của anh cũng là nguồn cảm hứng vô tân cho dân đen chúng tôi.

   Delete
  2. Vu ti ge đéo phải là hôi, nó bê là đúng rồi, lỗi thằng lái chẳng ẩu phóng nhanh, dcm thằng lái súc sinh may đéo giết ai là phúc rồi, nó đền chỗ bia cung là bài học.

   tôi phản đối hôi của, nhưng trường hợp này chấp nhận đc, do ô tô không hề đổ, ko ai bị thương, lỗi anh lái khiến cho anh em bần nông có lễ hội ti ge miễn phí hehehe.
   Tiền này tính vào phí quảng cáo đc, có đéo gì mà xoắn

   Delete
  3. ý tôi muốn nói, những người hôi của ko đáng tránh lắm, tất nhiên bên tai họ đéo lấy đâu, nhưng lừa đéo có của đọ với tai.
   bọn đó chỉ đáng trách lếu xe ô tô lật ngửa mà chúng nó vẫn hôi thôi, còn đây coi như lộc rơi lộc vãi.

   địt mẹ quán triệt chưa?

   Delete
  4. Anh biên thế tôi chưa ưng. Theo tôi bê như thế ko phải là hôi của, là ăn cắp thì đúng hơn. Đành rằng con xế phóng hơi nhanh thì mới có quả văng hàng nhưng bọn kia lấy quyền đéo gì mà cướp của người ta. Uống miếng bia ấy có sướng mồm ko? Nhân tiện nói về dân chủ và dân trí, tôi thấy dân trí như bọn bê bia này thì đến mạt đời xứ lừa cũng đéo khá lên đc
   Tôi nói thêm nếu là tôi bia tôi sẽ đéo thèm động đến 1 loong, giả thử chở vàng thỏi có lẽ tôi cũng sẽ oánh xe ba gác ra vác về. Bia và vàng là hai phạm trù khác nhao.

   Delete
 29. Dân chủ thì dễ thôi, cứ thả cho báo chí tự do chửi chính quyền, cho dân tự do biểu tình như thời VNCH.
  "Nguyễn Cao Kỳ ăn phân (bón viện trợ)"
  "Nguyễn Văn Thiệu ăn ve chai" (Thiệu ra lệnh cho pháo binh bắn đạn đại bác xong thì trả vỏ đạn về)
  Biểu tình thoải mái chả sợ gì cả sất, ba tôi 1972 đã cùng sinh viên tràn vào sứ quán Miên(campuchia) chiếm sứ quán này, đi "chơi cho vui"
  Sinh viên biểu tình chính phủ không dám đàn áp, chỉ đàn áp vào thời Diệm và chết rất ít, còn sau đó biểu tình thoải mái. Chính phủ không dám đàn áp do sợ báo chí Quốc tế.
  Luật 10/ 59 chỉ áp dụng với bọn V+ chơi cờ đỏ, sau này bỏn cử sinh viên chuyên gia xách động biểu tình, bọn này nay còn sống cả, và bị V+ coi như kít.
  Sư sãi, dân chúng, sinh viên v.v.... cứ kéo đàn lũ tới trước dinh Độc Lập bắc loa kêu gọi Thiệu cút. Người thân theo V+ nhưng không có bằng chứng theo, thì cũng kệ cm.
  Ông Pín nói dân chủ cần lòng nhân, chính là lòng nhân của Thiệu Kỳ đó. Lãnh đạo "bất tài" chia phe đấu đá chửi nhau suốt ngày, dân thoải mái làm gì thì làm.
  V+ thắng bằng chính trị và tình báo, chứ đâu phải đánh nhau hay.

  ReplyDelete
  Replies
  1. thôi các anh thua cũng đéo oan, thời chiến mà tự do dân chủ thế thì chết là phải rồi, nhẽ phải có độc tài.

   Cộng thằng bằng cái đéo gì thì bằng chứ, miễn là nó thắng, ai cho các anh để dân nó có dân chủ thời chiến, dcm dân lừa thì lạ đéo gì?

   Thôi coi như vận nước nó tối đi, dcm bú diệu cuối tuần đi anh hehe kệ con mẹ nó đó

   Delete
  2. Tôi chỉ chỉnh có ông nào trên nói đánh nhau giỏi thôi. Không nên ngộ nhận.
   Tâm lý dân đa số dân Nam Lừa là không quan tâm, cuộc chiến không phải của mình. 1 số ít thì thì thấy là nước Việt Nam mình(Nam Lừa) giào(rich) rồi thì uýnh nhau chết chóc bắn pháo cắt cổ làm gì nữa, nghỉ giải tán ngừng uýnh cho khỏe. Và họ biểu tình.
   Các anh xách động biểu tình bây giờ làm tới MTTT TPHCM là hết sức, số lớn hơn đã hiểu mình sai thì chạy sang Mỹ Úc hết gòi. Các ổng là chuyên gia xách động biểu tình mà, ai dám dùng.
   Diệu đeeeeeeeeee.

   Delete
  3. bú diệu đi hehe, địt mẹ mấy con rối biểu tình làm loạn đó cũng chết nhục chứ làm cạc gì, bú diệu đi anh hehe

   Delete
 30. Nhận là vô học mà biên bài nài hai đéo chịu được, anh khen

  ReplyDelete
 31. Lừa vốn dĩ đã cổ xuý cho khủng bố. Bằng chứng là, trẻ con tiểu học luôn được học về tấm gương phạm hồng thái :-)

  ReplyDelete
  Replies
  1. thì thế mới nói, chị hằng sử cái đòn đã lỗi thời của bọn khát máu khi xưa dcm

   Delete
 32. Tớ đọc trên mạng một mẫu truyện thâm hơn đít nhái! Một quan tham nước mẹ chỉ 1 cây cầu hoành tráng, tự hào khoe bên cạnh là biệt thự triệu đô của anh ta và dạy 20% đấy, lần khác quan tham lừa dẫn anh nọ thăm quê cũng khoe một cái hotel to vật bên cạnh dòng sông cuộn chảy và điềm nhiên chỉ vào hư vô nói 100% đấy!

  ReplyDelete
 33. Bác Bín viết bài này vẫn là đề cao chị Hằng Bùi quá rồi.Bác mà xem video cờ líp chị ấy biểu tình trên xe buýt thì bác chẳng muốn dây vào đâu!

  ReplyDelete
  Replies
  1. trên xe bít chị ta nói đéo có vấn đề gì, tôi đã xem và thấy hợp lí. chỉ cái clip nài, chị đi quá xa và làm nhục người dân chủ chân chính thế thôi.

   Delete
 34. Nói chung tôi dí dái quan tâm dân chủ hay độc tài. Miễn là kinh tài phải giỏi, làm đc ra xèng, mà muốn có xèng thì nhất định phải nhờ các ông chủ tư bản chứ đéo nhờ cậy bần nông đc. Cho nên việc thu đất của bần nông giao cho bọn doanh nghiệp là tôi ưng. Ngày xưa cô cụ thu đất của tư bản địa chủ chia cho bần nông thì giờ phải làm ngược lại. Địt mẹ cổ xúy anh hùng Viết như con Hằng lồn to là tôi đéo ưng.

  ReplyDelete
 35. Địt mẹ, các anh nói hay như Đại biểu Cuốc hội í. Địt mẹ, sao đến kỳ bầu cử đéo thấy anh nào ứng cử, để dân toàn phải bầu bọn củ cặc lên, rồi bọn bỏn chuyên buôn nước bọt và kiếm chác. Dân lại kêu là đói khổ. Địt mẹ, khổ cái củ cặc, chính chúng mày cầm phiếu bầu chúng nó lên chứ ai ? Thằng nào đi bầu cử mà cứ nhắm mắt bầu theo chỉ đạo thì đéo đủ tư cách nói chuyện Chính trị. Hỡi ôi ! Dân Lừa đa số như thế !

  ReplyDelete
  Replies
  1. Anh tưởng lá phiếu của a có giá trị à, nó chỉ là mớ giấy lộn cho có thôi. Cơ cấu hết cả rồi. Bầu bầu cái cù cặc.

   Delete
  2. vậy dân mà công chính thì dí lồn đi bầu nữa, dcm tốn tiền mua trò hề làm đéo gì, lếu 70% dân gí lồn thèm bầu, thì mọi việc khác ngai.

   Delete
  3. Đúng vậy. Đợt bầu tới tôi sẽ cân nhắc có đi hay không, mấy lần trước tôi vẫn hoan hỉ và sung sướng đi bầu. Bj già hơn 5 tuổi chắc chín chắn hơn đc tý.

   Delete
  4. hế hhees hế nó săn anh như săn đuông dừa ý, có trốn đc cái lồn hehe

   Delete
  5. Hã hã, chỉ sợ 70% đéo đi bầu nhưng báo cáo vẫn là 100% thì làm đéo đc

   Delete
  6. có cái lồn ý, chô nào dân đéo gì dầu quan lại mất chức hết. lên chúng nó săn anh từ sớm hehe đéo chại đc đâu

   Delete
 36. Hehe. chào anh Pín tôi đã trở lại còm sau gần 2 năm. ahaa. nic cũ của tôi (thoitemphieu) hồi đó tôi đéo biết gõ có dấu.a ahaa. jo tôi đã biết. đúng là ngu , lười thì đéo có quà.haaa. tôi sẽ trở lại kể chuyện địt phụ họa anh..a haha.

  ReplyDelete
  Replies
  1. rất vui đc gặp lại anh hê hê, anh vẫn địt đều chứ?

   Delete
 37. Anh Buồi Trâu biên bài nài tôi rất ưng. Dcm, hành động đó rõ ràng là khủng bố. Dân chủ cái đéo gì mà ủng hộ hành động man rợ này...

  Còn chị Buồi Hằng thì khỏi nói rồi : máu...máu...máu... bà. hà hà. Người chiến sĩ dâm chủ, người đờn bà của năm đới anh Buồi Trâu ợ.

  ReplyDelete
 38. Có Tai 8 hông chú pín, dcm anh cờ lâu lâu là...............
  Hay chú bảo Tai nó biên coi thử hehe. Anh và các còm sĩ đợi nhá. Dưng mà dcm phải trong 2013 đới, nếu không anh cầm đầu biếu tình đó.

  ReplyDelete
  Replies
  1. đéo có dcm tình tai chán mẹ biên rồi kekeke

   Delete
 39. 100 còm là vừa xinh rồi, biên bài mới, chủ đề mới đê anh. Biên chiện cô 17
  đê anh ơi.

  ReplyDelete
 40. Mạo Thân 1968, hốt lính cấp tốc, cầm cây súng gỗ ngắm ngắm, ném đá vào cái lỗ, rồi vác AK lên và đi.
  Kết quả không giống SGK, "chết nhiều lắm", "toàn tre trẻ 16- 17", "xe xúc 1 đống để tạm ở gần vườn hoa"....
  Hay 72, 75 cũng vậy.
  Chứ không giống lính Mỹ trong phim Mỹ, hay lính Ngụy. Chỉ huy chết 1/ 3 lính là bị lính chửi te tua òi. Đi tuần phải bắt thăm, xem ai vinh dự đi trước và đạp mìn.
  "Thắng bằng cách nào cũng là thắng", nhưng lịch sử hay lặp lại, chiến thuật vô địch đã thắng cả Pháp lẫn Mỹ cũng dễ lặp lại, đây là vì lợi ích của chính các anh thôi. Đừng hiểu lầm.

  ReplyDelete
 41. Mái hôm trước tôi thảo luận mí một vàng son, vướn đề qua lại mãi đéo ngã ngũ, tôi đánh liều ga kèo: Nếu anh sai thì em bú buồi cho anh, còn anh sai thì anh thề bú lồn em mãi mãi. Kèo dứt ẻm nói em xin thua anh Bựanon AY , zưng điều kiện 1 thì em tình nguyện khỏi thảo luận nữa hehe

  ReplyDelete

-chèn hình:

[IMG] ..........URL.......... [/IMG]

-Chèn clip:

[youtube] link video cần chèn [/youtube]


khách mặt lồn trâu