Monday, 12 March 2018

Bàn về cô giáo bị phụ huynh bắt quỳ.

Bàn về cô giáo bị phụ huynh bắt quỳ.
Mình có chị bạn làm giáo, chị kể chị gần như hóa điên với chúng, học thì đéo học, nghịch ngợm bố láo, giờ ra chơi ranh con trai gái ôm hôn như chỗ ko người.
Bọn học sinh, mặc định là mất nết, cần dạy chúng tử tế, ở nhà chúng có thể sợ bố mẹ mà giả vờ ngoan, nhưng ra xã hội thì tiên nhân chúng quả là mầm non chết tiệt tương lai trong ngục thất.
Cô giáo hoàn toàn có quyền phạt, bắt úp mặt, bắt quỳ, đánh đòn, đó là quyền cô với từng loại búp măng mất dạy, cả lớp 40 thằng, thì vài dạy vài thằng cứng cổ làm gương ko có gì xoắn hết.
Bọn phụ huynh khi đã xoa tay nói : trăm sự nhờ thầy cô, thì dcm chúng mày hãy để yên cho thày cô dạy chúng. Khi con chúng mày kể bị băt quỳ, thì bắt chúng quỳ thêm 2x8=47 canh giờ nữa vì tội mất dạy.
Thời kẻ hèn này là học sinh, gì chứ quỳ, ăn đòn, giơ mặt cả lớp tát là thường, và mình vẫn đứng dậy chói lòa xoắn đéo gì ơ kìa ủ ôi ??
4 thàng phụ huynh đến gây áp lực bắt cô giáo quỳ là chúng mày mất nết nghe chưa.
Thầy cô và phụ huynh, phải cùng nhau chung 1 chiến hào, để giáo dục lũ trẻ mất nết, chứ đéo phải dung dưỡng cho chúng.
Mình sẽ đéo ngạc nhiên nếu con cái lũ phụ huynh đó, 1 ngày nào đó bắt chính bố mẹ quỳ, vì chính chúng mày đã gieo vào sọ chúng rằng thầy cô chả là cái đéo gì. từ đó chúng sẽ đéo coi ai ra gì nữa.
Hãy quỳ xuống, lũ phụ huynh mất nết chiều con, chúng mày đang làm hại trẻ.

 Nhiều anh chị nói : cô bắt hs quỳ, thì phụ huynh bắt cô quỳ, đó là trả giá đúng.
Hỡi ôi, lòng người sao quá điêu ngoa.
Vụ việc là có 3/4 học sinh trong lớp nghịch gì đó, cô bắt cả lớp quỳ, cái này kêu bằng team work, tức tất cả cùng chịu, đó là cách phạt của cô giáo, sai hay đúng, không cần quan tâm.
Cái chúng ta hiểu ở đây là khi phạt học sinh, là cô muốn chúng tốt hơn, thế thôi, chứ ở đây không hề có oán thù, cô đang làm nhiệm vụ của mình ở lớp học do cô quản lí.
Nhiều anh chị không đồng ý việc học sinh quỳ, tôi rất hoan hỉ, nhiều anh chị đồng ý với việc phạt quỳ, tôi lại càng hoan hỉ, mỗi người có kiểu dạy con riêng, ko cần phải xô xát.
Nhưng anh phụ huynh đến gây sức ép với cô, theo tôi là sai.
Nếu làm việc đúng, anh ta gặp hiệu trưởng phàn nàn, rằng anh ko thích kiểu dạy đó, thế thôi.
Nhưng anh lại gặp cô và dùng sức ép, nhất quyết bắt cô phải quỳ, lúc này, Ý chí của anh là trả thù cho con, chứ không còn là phối hợp dạy trẻ nữa.
Người tử tế, không ai hạ nhục người dạy con mình bằng cách bắt phải quỳ, họ, cũng như anh chị, đều muốn các con tốt hơn, mà thôi.
Như vậy, 2 việc quỳ này hoàn toàn khác nhau, đừng nhầm lẫn giữa 2 ý chí.
Trẻ con mặc định là mất nết, nếu không dạy chúng từ bé, lớn lên chúng sẽ thành quân vô lại.
Quỳ trước cô giáo là chuyện nhỏ, lớn lên xã hội nó bắt quỳ, mới là lớn chuyện, các phụ huynh ạ.


No comments:

Post a Comment

-chèn hình:

[IMG] ..........URL.......... [/IMG]

-Chèn clip:

[youtube] link video cần chèn [/youtube]


khách mặt lồn trâu