Saturday, 8 July 2017

bàn về mẹ nấm

Bàn về Mẹ Nấm
Đéo ai nhớ đến chị, khiến tôi rất phiền lòng, chị đấu tranh cho dân đúng ko, thế mà chúng nó cắm đầu vào phụ khoa con hoa hậu chợ Vòm, hỡi ôi mất nết.
Như anh chị biết, chị Nấm mới đc hân hạnh nhận vào học 1 khóa huấn luyện dưới mái tù xã hội chủ nghĩa, tội của chị là chống chính quyền cộng sản, nói ra chán chán là.
Kẻ hèn này luôn bay trên cao, phóng đôi mắt tuệ 8 hướng để phán, và kẻ hèn này phán, chị Mẹ Nấm mới là cộng sản.
Như tôi đã có lần trần - tình với anh chị, cộng sản, luôn đứng về phía người nghèo và vô học, luôn nói cái tình và ko cần lí, và quan trọng nhất, họ rất ghét giàu và mọi thứ đầu tư từ tư sản.
Họ muốn có ăn mà đéo muốn làm.
Chị mẹ Nấm phản đối dữ dội nhất là dự án moi bô xít ở tây nguyên, chị phản đối chỉ vì adua là nhiều, thực sự, moi bô xít đang tạo đc cả chục vạn việc làm, giúp tây nguyên phát triển, dù đang lỗ sml nhưng kệ mẹ nó, lỗ lãi thằng chủ đầu tư sẽ lo, cứ có việc làm đc.
Chị phản đối dữ dội nhì là Formosa, chả sao hết, tiền bồi thường đã nhận, biễn đã sạch và hatinh đã thoát nghèo, hơn ai hết, người hatinh hiểu công ăn việc làm từ 20 tỷ đầu tư của FMS sẽ làm họ ko cần đến gạo cứu đói từ hanoi.
Chị làm cái thứ 3 là nặng nhất, chị sưu tầm và vu oan rằng 31 anh chết trong đồn là công an đánh chết, trong đó, chỉ có vụ phú yên là đánh chết thật, và đó là anh trộm lừng danh của băng trộm dùng xe ô tô đi đột vòm, người Phú yên được ăn ngon ngủ yên từ đó, 5 anh ca đã xô khám, rất tiếc vì nếu ko, họ đã đc thưởng to là lên lon vì phá án hay quá...
Chị vu cáo đến 30 vụ, cái này tôi chê chị, chống chính quyền, ko có nghĩa là vu cáo.
Còn những thứ lằng nhằng khác thì khỏi nói thêm, chị nhận 10 cuốn, và tôi chia buồn với chị.
Ghét giàu, ghét đầu tư tư bản, nói điêu không chớp mắt, chị mới là cộng sản mặc dù chị khoác lên tấm áo choàng chống cộng.
Chị cứ đi tù, nếu sau này lật đc chính quyền, chị sẽ có tượng, đứng oai nghiêm ở quảng trường, có mác tù cộng sản, chị làm đến thủ tướng chứ chả chơi.
Lúc đó, Chị nhớ cho tôi cái nhà nhé, nhà đầu hồi, có lũy tre , xa karaoke, xa bọn ve chai, xa trạm biến áp, bậc thềm ko lấn ra đường ...
Tôi xin bọn kia mãi nó đéo cho, cho anh thợ toán, trong khi anh thợ toán đang chửi chúng sml kìa, tôi chán ngấy chúng rồi.

No comments:

Post a Comment

-chèn hình:

[IMG] ..........URL.......... [/IMG]

-Chèn clip:

[youtube] link video cần chèn [/youtube]


khách mặt lồn trâu