Monday, 8 May 2017

hủy thuốc chữa ung

Bàn về lô thuốc ung thư máu.
như đã trình bày với các anh các chị là tôi luôn chửi cái địt mẹ lũ kền kền xấu xa bỉ ổi chọc ngoái và mất dạy, cầu cho suốt cuộc đời cắn bún của chúng mày sẽ bị hóc lông lồn, mà là lông lồn loại 1, của những con mồm thối thích nói thầm.
Xong phần chửi, đến phần thông não thật là sáng khoái sáng chủ nhật quá đi ahihi.
Người bị ung thư máu, xài 1 loại thuốc là Imatinib, đây là thuốc dòng 1.
Chi phí rất tốn kém, anh chị nào mắc bệnh này mà nhà nghèo, thì theo tôi mời thày mo cúng Giàng, mua diệu về bú cho tiêu sầu, rồi đợi ngày lành mà chọ chung chính tẩm rồi hạc nội mây ngàn niết bàn trực chỉ, chứ bán nhà chỉ sống đc thoi thóp hỡi ôi thoi thóp đẩy người nhà vào cảnh nghèo túng là rất không lên.
Xong loại thuốc dòng 1, chúng ta hướng đến lô thuốc hủy do hết hạn.
Đây là thuốc dòng 2, chỉ xài khi dòng 1 bị kháng, tức dòng 1 bú vào đéo ăn thua nữa, thì con bệnh sẽ đc chỉ định xài loại này, tên là Tasigna.
Nhiều ý kiến cho rằng thủ tục VN quá nhiều khiến thuốc chậm, nhưng thủ tục là đúng, cần nhớ thuốc này lần đầu vào VN, chỉ xong giai đoạn thử nghiệm lâm sàng. Có thể gọi anh chị bú thuốc này là chuột bạch phải kí sinh tử trạng.
Loại Tasigna để xài, con bệnh mất 1 năm 1 tỷ, 3 năm là đi đứt cái nhà ở time city ( đề nghị anh Vượng trả tiền quảng cáo cho tôi).
Tuy nhiên đc tài trợ vì là thử nghiệm trên vượn núi đông lào bệnh phu, chỉ phải trả 50 củ / năm.
Hãng dược đồng ý tài trợ cho 50 thằng, khi thuốc về, Bọn viện đào hết lũ con bệnh lên để tìm người cho thuốc, tìm đc có 26 thằng, những thàng khác hỡi ôi đã hồn du địa phủ. Bọn hãng thuốc chỉ giới hạn trong 01 viện mới ác đức. Rip 24 anh đã ko chờ đc ngày khải hoàn.
Cái này rẽ ngang chửi lũ chó kền kền phát, chúng mày có bản lĩnh thì bị ung thư máu đi, cả tòa soạn chúng mày bị ung thư dòng tủy đi mà cắn thuốc miễn phí >???
Có cái hủy phải mừng mới đúng, ví dụ như bình chữa cháy hết hạn, thì mừng vì nhà đéo cháy mới đúng, chứ đéo ai tiếc cái bình, có đúng ko hả lũ kền kền hóc lông lồn kia ??
Do đéo đủ con bệnh, thuốc hủy thì mừng, dĩ nhiên.
Nhưng kền kền bơm chọc để dân rồ lên tiếc, tiếc cái đéo gì ? ??
Thuốc đó của nhà sx Novartis Pharm Stein A.G - THỤY SĨ, thuốc vẫn của nó và bệnh viện chỉ là trung gian, mà thôi, nó bắt hủy phải hủy, thuốc của chúng mày đéo đâu ơ kìa ?? hủy xong nó lại cấp thuốc mới em về tinh khôi xoắn đéo gì. chúng nó ( hãng thuốc ) cũng đang cần chuột bạch, thuốc quá hạn thì ko chuẩn nữa, nó sẽ cấp mới, thế thôi.
Như vậy, bọn dược ở THỤY SĨ hủy thuốc của nó, thì tiếc cái đéo gì ?? như bọn Nam phi hủy sừng tê thôi sang đó mà khóc ??
Mẹ lũ kền kền chó lợn chỉ lừa dân ngu, là tài.
( bài biên sử dụng ý kiến của phó giáo sư tiến sĩ bác sĩ hàng đầu VN, răng hơi vẩu Chinh quoc Luong )

1 comment:

-chèn hình:

[IMG] ..........URL.......... [/IMG]

-Chèn clip:

[youtube] link video cần chèn [/youtube]


khách mặt lồn trâu