Thursday, 22 December 2016

pháo hoa

Đéo chửi đéo được rồi.
Mới đọc tin này :
"Ban Bí thư yêu cầu các địa phương không bắn pháo hoa trong dịp Tết, dành thời gian và kinh phí chăm lo Tết cho người nghèo...".
.. đêm pháo hoa,, là đêm pháo hoa..
Pháo đỏ xanh vàng tím hoa cà .. ( lời bàn hát nào đéo nhớ )
Pháo hoa, luôn là niềm mong đợi của mọi người, giàu cũng như nghèo, khi ngắm pháo hoa bung lên trên trời, có vẻ như khoảng cách giàu nghèo bị san phẳng, mọi người đều có quà.
Cơ mà Nghèo, là cái đéo gì ??? 1 xã hội chỉ lo cho người nghèo, là 1 xã hội hỏng. Phải chăm lo cho người giàu, những người đóng thuế để nuôi bọn vô dụng.
Người giàu ko có lỗi khi bọn nghèo đông. Họ nộp thuế để đc xem pháo hoa.
Một xã hội tốt là 1 xã hội tạo ra nhiều công ăn việc làm và không thỏa hiệp với lũ lười biếng nghèo nàn.
Nghèo, là do lười ngu cấm cãi, đầy nơi tuyển bảo vệ, ô sin, chạy bàn, phụ bếp, công nhân, lương 5 đến 7 củ là thường, làm sao mà đói đc ?? họ đéo đi làm, họ thích nhàn thân, thì họ nghèo là chuẩn rồi.
Nhưng cái quan trọng nhất, là thay vì giúp họ giàu lên, thì ban bí thư ép mọi người nghèo đi.
Và anh chị ban bí thư lại vặt mẹ cái thú pháo hoa của chung mọi người.
Pháo hoa, tuy tốn tiền làm pháo, nhưng lại tạo công ăn việc làm cho mọi người, từ anh làm nhà máy pháo, đến vận chuyển đến bán hàng vvv.
Khi có pháo hoa, người người đổ về xem, anh nghèo chăng dây giữ xe, bán bóng bay, bán mước mía vvv, ăn uống dịch vụ được kích cầu, tạo thêm việc làm, ai hưởng lợi ?? người nghèo chứ ai ??

Tiền mà đéo chi vào pháo hoa, thì bọn nghèo thêm đc lọ sữa với hộp ruốc sắp hết hạn, đớp búp phát hết, chứ có làm lũ lười đó giàu đc đéo đâu ??

Bỏ mẹ cái trò mị dân rẻ tiền đi, bọn nghèo đi bằng đít kệ mẹ chúng nó, hãy bắn pháo hoa để tất cả cùng vui.

1 comment:

  1. Ban bí thư thật như nồl, đéo gì lại đi sẻ chia cái nghèo theo kiểu nghèo rất đều, đã nghèo thì nhẽ đéo được vui, đéo được chơi, ngắm pháo hoa dăm phút cũng là dăm phút hạnh phúc hiếm hoi, mà địt cuôn mịa, ai cũng có quyền miu cầu hạnh phúc, cát màn pháo hoa ngắn ngủi thật đúng là đầu buồi quá đi. Địt mẹ cái trò cứt đái làm khó cả Hà Nội và Sài Goòng, nhẽ dám chống ý các bậc cao nhân lão làng thối tai gai mắt. Mấy anh tư nhân kiểu VAG, Tôn Hoa Sen, Vina miêu hay thậm chí Kotex, Diana, thiếu nồl gì xèng để xã hội hóa cái màn pháo hoa cho bà con mong ngóng, chứ dư lày chắc sẽ nhìu đồng bào ai có nồl thì dí nồl, ai có puồi thì dí puồi xem tivi nghe đọc điện chúc mừng, haizz, cứu tưởng đồn hóa ra nồl thật, đuỵt con mịa nó nữa chứ.

    ReplyDelete

-chèn hình:

[IMG] ..........URL.......... [/IMG]

-Chèn clip:

[youtube] link video cần chèn [/youtube]


khách mặt lồn trâu