Thursday, 11 June 2015

Có thật VN dân trí thấp???

Tôi muốn nói như chúng ta đã nói suốt 4 nghìn năm rằng : dân tộc vn thông minh tuyệt đỉnh, cần cù thôi rồi, hiền lành vãi mả... chả yêu cái đéo gì hơn yêu hòa bình..
Cơ mà lương tâm tôi không cho phép, quý anh chị ạ. tôi sợ nói điêu rụt lưỡi vào.
Nhìn vào thực tế, có dân tộc nào sở hĩu từng đó đức tính quý báu mà nghèo ngu tụt hậu và chiến tranh liên miên không??
Các anh thông minh, sao chả đóng góp đc cái lồn gì cho nhân-loại??
mà nhân loại cũng có lẽ đéo cần các anh đóng góp, các anh cứ lặng ngắt là nhân loại vui rồi.
Như 1 anh chuyên ra chợ bú diệu rồi rạch mặt ăn vạ hay ăn cắp hay ăn cướp, hôm nào anh ta ốm nằm nhà là cả chợ hoan hỉ mở sâm banh.
Tóm lại VN dân trí thấp cấm cãi, số dân trí thấp quá đông, số đông đó chỉ thích chợ cóc chứ ko phải siêu thị, hàng rong chứ ko phải chính hãng, thích xe máy chứ ko phải tầu cao tốc, quạt than chứ ko phải bếp ga...
Thích ngồi xổm húp bún ốc vỉa hè chứ ko phải nhà hàng diệu vang nến trắng. thích mắt trước mắt sau dí dái đái gốc cây rồi vẩy tít mù chứ tiệt nhiêu không ưng toa let lát gạch men hồng rửa tay nước nóng giấy trắng chuồi lồn..
Cái lũ dân trí thấp đó tầm nhìn chỉ đc 1 tháng, xa thì 49 ngày, tôi gọi đó là lũ bần nông ăn xổi ở thì, đc chăng hay chớ, đéo làm đc cái gì cho đời, chỉ tối ngày nhe bộ răng vàng vẩu hốc và cười lẫn khói bụi hè đường nơi giấy ăn vương vãi và phản đối bất kì cái gì chúng hóng đc.
Trưng cầu dân trí bọn đó á?? khôi hài quá người ơi!!!

Tộc Việt có đức tính duy nhất quý báo tôi công nhận, đó là tính khôi hài.Trưng dầu dân ý các bạn như này á? tôi thì đéo cho là ý kiến hay hahaha ( ảnh ăn cắp ) 

4 comments:

 1. Thánh pín đã phán cấm cãi..con lạy thánh

  ReplyDelete
 2. Cãi là đi luôn.
  =============
  Các bạn vào aegoal.com để xem nhận định bóng đá chính xác nhất từ các chuyên gia nhé!

  ReplyDelete
 3. Địt mẹ mày, xh nào chẳng có thằng nọ thằng kia. Xh nào xuất phát điểm trả thấp. Giả dụ, bản của mày có thằng tộc chưởng bố láo, mày đéo làm đc gì nó thì mày lại đi cấm thằng khác chửi nó à. Nếu tất cả giống như mày thì đến ngày nó ngủ với vợ mày thì mày cũng kệ à. Dân trí thấp thì cũng phải biết lẽ phải nếu có người nói. Thằng tộc chưởng nhà mày nó bán mẹ hết đất và đéo hỏi ý kiến ai vì nó bảo bản này ngu lắm đéo phải hỏi thì mày làm thế nào. Hay là mày lại đi chửi mấy thằng cằn nhằn tộc chưởng. Tao thì tao đéo biết mày có ăn cứt gì của thằng tộc chưởng không, nhưng nếu mày ăn thì tao đéo trách, nhưng mày đéo ăn thì tao chửi mày bị não mẹ rồi

  ReplyDelete
 4. ĐCM lâu nay đọc còn thấy thi thoảng có tí gọi là chọc lỗ đít gây cười.
  Càng ngày thấy ông củ cặc này nói thối như cứt.
  Tưởng ông nên chuyên sâu mẹ vào cái món pịt nhau thì còn gọi là có tí ý tưởng, còn lôi kéo được ít thị giả.
  Chứ mấy chuyện này ông củ cặc này nói ra thì...THỐI.

  ReplyDelete

-chèn hình:

[IMG] ..........URL.......... [/IMG]

-Chèn clip:

[youtube] link video cần chèn [/youtube]


khách mặt lồn trâu