Friday, 12 June 2015

13 đoàn tầu made in Chai nở

Đầu tiên phải xác định thế này đã, hàng hịn Nhật Đức Mĩ ANH thì ngon quá đi, cơ mà đéo có tiền. VN luôn là nước nghèo, chuẩn chưa đã.

Các anh em trăm thàng như 1 đều muốn đi DEM Thái chứ đéo thích WAY tầu, cơ mà các anh em đéo có 30 củ mua hàng thái, có 5 củ thì phải mua hàng tầu thôi.
Nghèo mà đc chọn sao anh em ?
Tôi nói anh em là quân tráo trở khốn cùng, sự tráo trở luôn nằm trong não anh em.
Nghèo, nhưng hãy có tự trọng, lũ khốn cùng khố dây ạ
Khi anh em vay người ta tiền để xây cái tàu điện trên cao, anh em hứa những gì???
Giống như anh em vay tiền ai đó, hứa với họ ngày này năm sau ae sẽ trả, nhưng lũ lừa ae đến ngày đó năm sau thì trăm thàng như 1 nói : " Tao có thịt người thôi mày có lấy không? "...
Đừng cãi, tôi lạ gì anh em..
90 triệu ae Lừa, trăm thàng như 1, giờ thì đang vươn cái cổ gầy toàn gân xanh lên chửi rằng đoàn tầu mua của TQ???
ơ thế cái đlm ae, khi nó cho ae vay tiền để xây, ae đã kí cái gì??
Giờ ae tính lật lọng hay sao??? sao anh em không vay của Mĩ Nhật Anh Đức,,, vì bọn nó đéo cho anh em vay, chỉ thàng Tầu nó mở hầu bao đó.
Lũ khốn cùng khố dây gian vặt kia???
Là nước nghèo, nhưng đâu có nghĩa NGHÈO là BẤT TÍN.
Khi chấp nhận vay tiền, hãy chấp nhận cuộc chơi. 1 đoàn tầu chạy rì rì trên cao chứ đéo phải tàu cao tốc, muốn đâm hay đổ cũng khó, vậy hãy câm mẹ mồm đi và xài.
Dcm đồ Tầu phò phạch vào xứ ae, là do ae tham rẻ mà chèn ép lẫn nhau đó, đừng đổ cho Tàu.
dcm tôi đi shoping ở Milton keynes hoạc thậm chí London, những hàng hiệu nếu lật lên thì toàn made in China hay Malay hay Vietnam, thàng nào ở Anh mời xác nhận lời tôi nói.
Hàng Tàu về xứ ae toàn hàng rẻ đến kinh ngạc, đéo gì 1£ mua đc những 5 cái xilip lụa, thì làm đéo gì mà mặc chả ngứa - lồn ?
Anh em, lũ khốn cùng khố dây đói méo mồm, vấn đề của ae là nghèo.
Nghèo thì đừng có sĩ, có bản lĩnh, hãy chơi đồ Nhật, Mĩ, Đức.... cơ mà ae nghèo hỡi ôi.
Khi ae đặt bút kí để vay tiền, phải chấp nhận các điều khoản, và điều khoản đó là xài đoàn tầu công nghệ TQ. vậy hãy khép loa và lao động đi để giàu lên, thay vì chửi hàng Tầu, ae không phải là người đc chọn where tầu made from..
Xài tạm đi anh em khố dây răng vẩu dép tổ ong dáng đi lao về phía trước, hãy nhìn lại mình là ai mà dám chê đồ tầu???
Hay ae sắp lật kèo như vẫn thi thoảng ??? Hỡi lũ khả tín thấp kia ???
Hãy xem ae đang ở đâu trên thế giới này mà định sính - cường, khi ngân khố ae nhẵn như li diệu vừa trăm trăm zô nuốt ực ?? hay ae nghĩ tầu nó làm từ thiện cho ae?
Ae là thần dân của 1 quốc gia nhược tiểu đói méo mồm, thằng nào thàng ấy lúc nào cũng hớt-hải như chạy cướp hay héo-úa như vừa nhoài từ hũ diệu ra..
Anh em mà dám gân cổ chửi đồ tàu hay sao?? lật mẹ con chuột ngay và luôn xem nó làm ở đâu???

Hỡi ôi cái nghèo...


5 comments:

 1. Càng ngày càng chửi nhảm. Cái địt mẹ mày mấy thằng phản đối xài hàng tàu nó kí vay hồi đéo nào mà bảo lật lọng. Chế độ này làm đéo nào có thằng lừa nào bầu mà bảo đại diện cho dân đi vay để cuối cùng lấy tiền thuế mà trả.

  Ngu thì tự sướng ít thôi

  ReplyDelete
 2. Giả dụ tao với mày với mấy thằng nữa chung nhau 1 con bò. Tao làm đại diện. Khi bán tao móc ngoặc với thằng mua bán rẻ thì mày có chửi tao không hay mày vẫn vui hả thằng ngu

  ReplyDelete
 3. Địt cụ anh Pín nói như thế thì nói làm kẹc gì? Thằng nào ký mà chẳng được, vấn đề là nó cứ lén lén ký phát lấy tiền đút túi chứ có nghĩ cho dân địt đâu. Toàn chuyện đã rồi hỏi sao không bị dân ngu nó chửi.

  ReplyDelete
 4. Thằng mặt lồn pín chuyên chửi dân vn. Nghèo và ngu là do đâu mày trả lời đi. Hay do bẩm sinh. Tao tổng kết là tất cả các nước tự do đều giầu và khôn. Vậy muốn giầu và khôn thì phải đấu tranh cho tự do. Mày đéo có khả năng đấu thì mày ngồi im để người khác đấu. Tại sao mày lại chửi ngược họ. Còn đấu đc hay ko thì chưa biết nhưng đéo đấu thì đéo bao h đc.

  ReplyDelete
 5. cút con mẹ chúng mài hết khỏi nhà tao, giờ tao đéo có time bên nài nữa đéo trả lời đc

  ReplyDelete

-chèn hình:

[IMG] ..........URL.......... [/IMG]

-Chèn clip:

[youtube] link video cần chèn [/youtube]


khách mặt lồn trâu