http://www.hilovn.com/

Thursday, 29 March 2012

Đại học


Pín em đây đã từng học ĐẠI HỌC..ô hô.

Em ko  có bằng tốt nghiệp lớp 12, các bác sẽ hỏi sao chưa có bằng 12 lại đi học Đại học đc? Hỏi như thế có nghĩa các bác còn gà lắm, ở thiên đàng xã hội chủ nghĩa ta đây, việc gì cũng có thể xẩy ra đc, miễn là có xiền!!!

 1 hôm em đang ngồi uống diệu đầu ngõ thì thằng cùng làng tên Tam sách  đến hỏi em có muốn học Đại học ko? Pín em tý sặc diệu mà chết, em nói tao đéo có bằng 12 đại  học cái lồn , nó nói 3 triệu rưởi xong luôn, khoa Luật  trường đại học xã hội cái đéo gì Nhân văn, Tại chức, dĩ nhiên.

 Ok chơi luôn, vì sáng diệu lòng lợn rồi ra cổng làng hút thuốc lào uống chè bồm  rồi về ăn trưa rồi chiều lại ra bắn thuốc lào uống chè bồm  cũng buồn, mà đây lại được tiếng đại học, đừng có đùa nhé !!! Các bác lưu ý 3 trẹo rưởi cách đây 10 năm khác 3 trẹo rưởi thời nay nhé.

 Vậy là em thành sinh viên đại học tại chức khoa Luật trường Khoa học xã hội cái đéo gì Nhân văn, thằng Tam cùng làng quả nhiên thần thông quảng đại, sau 1 tuần mang đến cho em cái giấy phô tô bằng tốt nghiệp lớp 12 của HÀ TÂY, em hỏi giấy phô tô đéo tính, bằng tao đâu, nó nói ko cần, pho to công chứng có giá trị như bằng.
  Quả vậy, em nộp vào cùng với 2 triệu  ông kụ tiền học lần 1, thầy giáo nhận tiền cười hê hê hê  hê, vậy là em thành Sinh viên ...trường cái đéo gì Nhân văn. Ô hô.
 Ông già em lập tức về quê, thịt 1 chó, 2 lợn hoặc 2 chó 1 lợn em ko nhớ rõ, tuyên bố với họ hàng rằng thì là mà thằng Pín giờ đã vào đại học, chớ có đùa! diệu vào lời ra tranh nhau nói, một ông họ xa lắp bắp lăn tăn về việc em chỉ có bằng lớp 8  suýt bị  ăn cả cái bát vào mồm, he he, tóm lại mọi người vui vẻ cả.
 Còn Pín em bắt đầu cuộc đời sinh viên trường đéo gì Nhân văn , nói ra từ này  ngượng lắm thưa các anh các chị.

   Lớp em có cả trăm người, toàn bác râu ria hoặc chị đứng tuổi, cũng có vài bạn trẻ nhưng ko nhiều,các bác ý té ra là đc cử đi học, ko phải chạy chọt như em, phần lớn đang làm cơ quan nhà nước, ở trường thì lành nhưng ra cơ quan có khi hét ra lửa!!
 Bọn em học 10 ngày đầu tiên của tháng, tức từ mồng 1 đến mồng 10, sau đó chờ đến tháng tiếp lại thế, học cả ngày, sáng em vưỡn diệu lòng nhưng sớm hơn xưa vì phải đến trường Đại học, khiếp ko? phì hơi rượu quanh lớp cũng là 1 thú vui.
 Giờ nghỉ trưa bọn em đi ăn chung nhau theo từng hội, hội diệu, hội cùng tỉnh, hội cùng bộ, hội cùng cơ quan, hội đồng niên...em tất nhiên vào hội diệu,khoảng 7 thằng, trưa nào cũng thế,bọn em uống hết vài chai.

  Môn học đầu tiên là môn TRIẾT HỌC, ái chà chà,đầu tiên em học hơn chăm,nhớ mang máng rằng giáo sư (hóa ra ở trường đại học, thợ dạy thì đc gọi là giáo sư) nói cái đéo gì đó mông lung lắm, và rằng con gà đéo gì quả trứng hay ngược lại? cứ thế mất mẹ 1 tháng, mong các bác lưu ý rằng em là dạng chăm học lên mới nhớ đc tên môn học, dạng xuất sắc thì nhớ đc môn học và thêm tên giáo sư dạy môn đó , bọn lười thì chả nhớ cái cặc giề!!!!!

 Sau đó đến môn lịch sử đảng, rồi kinh tế chính trị, rồi chủ nghĩa xã hội khoa học, luật La mã, rồi cái đéo gì nữa ý ! thật là vãi cứt, khiếp lên được, bọn làng em gặp em ở quán diệu lòng cứ gọi là há hốc mồm ra mà nghe em thuyết  ... Lũ vô học đó trước tới nay chỉ nghe chuyện địt nhau giờ đc mở rộng tầm mắt, vâng, thưa các anh các chị, cứ gọi là há mồm ra nghe em thuyết.
  Em thường tập trung học vào buổi sáng,trưa diệu xong là em ngủ , làng em có câu "CĂNG DA BỤNG,,,CHÙNG DA MẮT" nên em vào lớp là ngủ, giáo sư nói gì kệ mẹ, đầu tiên em ngủ gục xuống bàn, sau thấy ko tiện nghi lên em chui xuống gầm bàn ngủ , ở cuối lớp luôn có 2 cái bàn ko có ghế nên em chui xuống đó ngủ, hôm nào say quá em nôn ở bên này thì sang bên kia, kê viên ghạch gối đầu, dặn bọn hàng ghế trước nếu có đứa mới đến thì bảo nó cẩn thận ko đạp phải mặt tao. Giáo sư cầm cái micrô với 1 đoạn dây dài 2 mét  nên chỉ nhồng nhồng quanh 2 mét  đó như con chó bị xích, phải công nhận nằm phê phê nghe giáo sư giảng bài à uôm  à uôm vào phết.

 À mà địt mẹ bọn giáo sư phát, chúng mài cứ  đọc như tụng kinh thì bố thằng nào mà chả buồn ngủ? 

 Em học đc gần 2 năm thì bùng vì phải nộp tiền, tiền hồi đó túng, mấy lại biết gì đâu mà thi? vả lại cái tiếng hão đại học ko làm em no bụng, gì thì gì, cả làng đã biết em đi học đại học khoa học cái đéo gì Nhân văn rồi, mấy lị cái bằng giả khiến em ko yên tâm. Em bỏ phắt. Nhưng đừng có đùa với em, thỉnh thoảng kể chuyện gì, em thòng thêm câu : "Cái thời tao còn là sinh viên, choác choác choác", nghe phê hơn hẳn,  ô hô .... Sau đó vài năm gặp lại 1 thằng  học cùng, nó nói mày bỏ thế lại là cao, đến lúc sắp tốt nghiệp bọn nó bắt nộp bằng xịn, đến gần nửa lớp ko có bằng 12,  địt mẹ chúng nó.

9 comments:

 1. Ranh dá quá còn đéo, chả gì Pín cũng đã từng học trường cái đéo gì Nhân văn. Theo anh thì thừa trình để phát biểu với khói khối thằng, chỉ tiếc Pín đéo có nhiều xiền, không có nhiều xiền thì chỉ suốt ngài vọc dái chơi.

  ReplyDelete
 2. Đm, gúc ra mới thấy nhiều thằng/con khuân cái này của Pín về nhà mình gất, trong đó co anh, dưng có chua chiện của thằng Pìn bạn anh, hehe rất điêu nhưng anh đéo xin lỗi mới tài...

  ReplyDelete
  Replies
  1. khuân thoải-mái cho vui quan trọng đéo gì anh ke ke, cái này tôi biên đầu tên bên Phượt, rồi lôi về yahoo thì con Phẹp liệt đăng lên nhà nó, thế là lan đi xa xa là dcm.
   Đéo cần lo he he.

   Delete
 3. đoạn ví thầy giáo với cái micro 2m dây như con chó bị xích là hài hước nhất! thật là vãi Pín

  ReplyDelete
  Replies
  1. anh khen tôi nhận luôn he hehe. Giáo Lừa thì cũng khác đéo gì chó, khổ bỏ mẹ za he he.

   Delete
 4. Hay, hình như thằng em họ anh học lớp này cùng thời với chú khoảng những năm 95 hay 96 thế kỷ trước; anh nhớ không nhầm Hồi anh còn đang học ĐH KTQD cũng được thằng em nhờ đi học để điểm danh hộ, Lớp học ở Ngõ gì anh đéo nhớ từ Phố Bạch Mai rẽ vào. dcmn, đến đây chủ yếu ngắm gái tại chức chứ học đéo giề, Mấy năm sau đi làm tình cờ gặp nó bảo: Địt mẹ phí cả xiền, sau 4 năm trường bắt trình bằng PTTH gốc, địt con mẹ nó có bằng thì em đã nhờ thi hộ chính quy mẹ nói rồi, Hô hố có xiền đéo biết đường tiêu cũng vứt

  ReplyDelete
  Replies
  1. Tôi đéo học ở bạch mai nhưng đúng kiểu đó đó, lúc nộp tiền học thì chúng nó đéo hỏi gì, tiền là đc dcmnc.
   Thằng nào đéo có bằng 12 mà thích nho-nhe đại học là cắn lồn ngay dcm.
   Đúng là đéo biết tiêu tiền he he he

   Delete
 5. Ông cứ như học cùng tôi hay sao mà tỏ tường thế. Địt mẹ nó, tôi cũng đéo có bằng, thế mới đau.

  ReplyDelete
  Replies
  1. dcm thế tôi với anh vô học như nhao

   Delete

-chèn hình:

[IMG] ..........URL.......... [/IMG]

-Chèn clip:

[youtube] link video cần chèn [/youtube]


khách mặt lồn trâu