Thursday, 19 April 2018

đu dây

Thời sự quốc tế.
Nói ra ngại quá đi, kẻ hèn này là chuyên gia phân tích các vấn đề về quốc tế, đôi khi, nó nhại cảm khiến kẻ hèn này đéo thích thò mõm vào, ngu đéo đâu ?
Như anh chị biết, người Trung hoa đã đón bác trọng bằng nghi lễ trọng thị nhất, với 21 phát đại bác, thảm đỏ, duyệt đội danh dự vv.
Nhưng họ bố trí cho bác Trọng cái ghế quá cao, bác Trọng của chúng ta không thể với chân xuống đất.
Họ Tập cao 1m85 ngồi khá đường bệ.
Anh chị hẳn biết tôi là hảo thủ về Teakwondo, tôi đã có huy chương đồng đối kháng giải vô địch các câu lạc bộ manh toàn quốc. 1 môn võ về đá.
Trong phim ( chỉ phim ) các đòn đá bay rất đẹp, lộn 3 vòng đá 7 phát vào gan chân ko chạm đất, nhưng nó chỉ dành cho những quân ngu học xem phim, khi chân đéo chạm đất, gần như anh bưng tính mạng bằng 2 tay dâng địch thủ.
Người tập teakwondo, vì đá thì buộc phải đôi khi bốc khỏi mặt đất, chúng tôi cố dùng tốc độ đánh để che đi điểm yếu, tức cất người khỏi mặt đất rất nhanh để ra đòn trong 1/10 giây, rồi khi đối thủ nhận ra, chúng tôi đã trụ vững lại dưới đất.
Và vô cùng nguy hiểm khi đá trượt.
Chân rời đất, là chết, hết sức chơi vơi. nếu đánh với những môn khác đứng vững như vật, quyền thái hay box, chúng tôi thua.
 Người trung hoa 100% chơi Annam vụ này, họ biết chắc bác Trọng cao nhiêu phân, chân dài nhiêu, để bố trí tiếp đón, nhưng họ cố tình xài 1 ghế cao, để bác Trọng mất tiếp - địa.
Khi ngồi 2 ghế cao bằng nhau, có vẻ vị thế như nhau. nhưng cái chân tố cáo điều ngược lại.
 Khi chân rời đất, bác Trọng muốn nhấc mông rất khó, bác phải tỳ tay vào thành ghế để đu người lên, vì chân ko chạm đất, bác phải dùng lực của tay để đu.
 Bọn trung hoa đã mua cả bờ biển Căm pu chia, sắp đào kênh xuyên thailan đón tàu bè qua đó, và về độ giàu thì vị thế chúng giờ chỉ thua duy nhất Mĩ. VN có vẻ đang bị cô lập 4 phía.
 Hẳn khi bố trí cái ghế bành cao, bọn trung hoa muốn cạch khóe VN hay đu dây, cái này có thể đúng, VN đã từng đu với Liên xô, khi liên xô sập đu về Trung hoa, rồi đu với Mĩ, khi Mĩ đi thì có vẽ vẫn trông chờ vào Mĩ để đu dây tiếp.
Nhẽ thằng trung hoa mất dạy muốn đá đểu rằng : 
 VN, đừng đu dây, hãy đứng trên đôi chân của chính mình...

No comments:

Post a Comment

-chèn hình:

[IMG] ..........URL.......... [/IMG]

-Chèn clip:

[youtube] link video cần chèn [/youtube]


khách mặt lồn trâu