Saturday, 7 January 2017

lại nghèo

Tôi ngửa mặt, hét lên với trời xanh
Lũ cẩu lười ngu sao sống hoài.. đéo chết ??
Nếu chúng mày sống dai, quân mất nết
Đêm giao thừa mất hẳn pháo hoa bay !!!

Người Tây ko bao giờ làm từ thiện, ở vn, họ có những chương trình nước sạch cho nghèo, hay dọn môi trường, hay làm đường xây cầu như anh dr Thanh đôi khi, đó là chân chính.
Lác đác, nhiều anh chị mang gạo tiền cho người nghèo, giống anh ngọc sơn phát gạo tiền ngày sinh nhật, giờ cứ đến ngày sinh nhật anh, lũ chó đói bu đến tắc cả đường, thật là vãi l quá lắm.
Việc của anh, đương nhiên chỉ thỏa mãn thú - tính của anh, 1 ca sĩ ngu học như lành tính, chứ đéo giúp đc gì lũ linh cẩu kia.
Anh chủ FLC cam kết sẽ xây cho anh chị nghèo 200 cái nhà, tôi xin phép đc chê anh, đó vẫn đéo phải là giúp thoát nghèo bền vững, lũ chó đói đó, ngay sau khi có cái nhà mới, sẽ tháo cửa, dỡ mái tôn để bán bú diệu, chứ đéo thể khác.
NHà nước đã từng có trương trình xóa nhà lá, tức hộ nào nghèo nhà lá sẽ đc công nhân đến làm lại nhà theo chương trình 167.
Lũ mất nết nghèo đánh hơi rất nhanh, chúng tách khẩu, cùng họp bàn đuổi bố mẹ ra góc vườn, làm cho cái lều tạm, chờ chính phủ đến làm nhà, trò này đương nhiên thu lợi đc cái nhà, nhưng vô đạo đức và bất lương, hỡi lũ chó đói vật vờ kia vô liêm- sỉ kia.
Đôi khi, chính quyền hay anh chị có lòng nhân cho bọn linh cẩu bò, dê hay trâu, số phận những 90% ông thú này đều rất mong manh, chúng đéo chịu chăm, các ông trâu bò gày yếu, đôi khi chết đéo hiểu sao, chúng đổ cho bệnh hay thiên tai, xẻ thịt bán và đánh chén. ( có điều làm tôi ngạc nhiên, chúng rất lười nhưng thịt con trâu của chính mình thì lại rất chăm, hò hét làm cả ngày ko nghỉ hehe )
Mà tôi cũng đéo hiểu cho trâu bò để làm gì?? làm đéo gì có nơi chăn ?? 1 vùng đủ cỏ cho 100 con bò, thêm 01 con là vùng đó hóa sa mạc, lúc đéo nào cũng bò, nếu cho bọn nghèo bò, cho thêm chúng 1 cánh đồng cỏ nữa hehe mới đúng.
Quay về vụ xây nhà cho người nghèo.
Đéo có gì uất bằng, 1 thàng chăm chỉ làm ăn, ki cóp nửa đời mới xây đc cái nhà. tân gia vợ chồng nắm tay nhau cười mà mừng rơi nước mắt.
thàng lười ngu nghèo xác xơ, 1 ngày nào đó, anh nghèo ngu đc bọn từ thiện xây 1 cái nhà to hơn cả nhà anh cầy bục mặt kia, anh chả phải làm ăn đéo gì, vẫn có nhà ahihi.
Cái đó khiến dân đéo ai muốn xây nhà nữa mà có tâm lí hóa nghèo để đợi hàng về, đéo phải cầy trong khi cứ giả vờ nghèo là có đủ.
Dân nhận ra, nghèo lợi hơn giàu, chả việc đéo phải làm vẫn có ăn, đó là đi ngược với quy luật phát triển, sẽ kéo lùi cái xã hội, vốn toàn những trò đéo giống ai này.
Người tư sản không chia đều đc cái giàu, nhưng người cộng sản lại chia rất đều cái nghèo, đó là kéo lùi xã hội vậy.
Các bạn nghèo hãy đứng sát bên nhau
Giao thừa này hãy giỏng đôi tai chó
Có tiếng chuông, thoảng bay theo gió
Chính phủ rung lên, giúp các bạn thoát nghèo.

No comments:

Post a Comment

-chèn hình:

[IMG] ..........URL.......... [/IMG]

-Chèn clip:

[youtube] link video cần chèn [/youtube]


khách mặt lồn trâu