Sunday, 10 April 2016

bàn về ngân hàng siết nợ

Tổ sư lá cải.
Lá cải giật tít : Teckcombank cướp nhà dân.
Lá cải ạ, tao biết dân ngu, chúng tin lá cải mài, nhưng chúng mài biên báo thì chúng mài liếc qua luật 1 chút, chúng mài bênh kẻ xù nợ, dựng những nhân viên quả cảm thành cướp thì tổ sư mày, quân mất nết.
Anh chị, đã cho ai vay tiền, rồi đòi chưa ??
Khi vay tiền, chúng hỡi ôi ân tình sâu nặng, thề sống thề chết giả đúng ngày này, đến ngày nhắc nó, nó khất, khất mãi...
Trót to tiếng với nó, nó chửi tổ sư mày mấy cái đồng bọ đòi dai tao đéo trả đó.
Anh chị ức đến thổ huyết, đéo làm gì đc, vài triệu thì thí mẹ cho nó đc, cơ mà vài chục vài trăm chai thì hỡi ôi đau xót, vợ chồng nhìn nhau nước mắt ngắn dài...
Hãy cẩn thận với lũ vay tiền, xác định mẹ là mất luôn hãy cho vay nha.
Hỡi ôi lũ bần nông, chúng chỉ đc cái mồm leo lẻo hẹn - thề .
Ngược vụ Teckconbank, ngôi nhà đó được thế chấp vay trước đó với giá 20 tỷ anh vay đã cầm tiền, điều khoản đã thỏa thuận, đọc hiểu, và kí.
Vậy nhà lúc này đã được thế chấp, không phải nhà của thàng bần nông kia nữa, nó chỉ là người ở nhờ. Khi ko trả đc nợ, bank đã đưa ra toà năm ngoái, chúng đã kí nhận và việc bank vào lấy nhà là hoàn toàn hợp pháp.
Anh vay đã cầm 20 tỷ, đã ra tòa và ok, vậy đến ngày hãy trao chìa khóa cho bank, thế thôi, các anh cố tình chây ỳ và chửi bới và dùng vũ lực ở ngôi nhà ko phải của anh, thì chính các anh mới là bọn mất dạy.
trích báo: " Ngày 26.09.2015, Tòa án nhân dận quận Hà Đông đã chấp thuận yêu cầu của Techcombank, và các bên liên quan, trong đó có ông Minh, bà Thủy cùng luật sự của ông bà. Các bên đã lập biên bản, ký đồng thuận với nội dung này. Do đó, Techcombank cho rằng hoàn toàn có quyền thực hiện thu giữ tài sản đảm bảo của khách hàng tại Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội."
Và thàng báo adua với lũ chây ì bùng nợ, thàng báo cũng là mất dạy.
Mỗi lần cưỡng thế này, Bank rất mất hình ảnh, tôi tin bọn bank lạy van con bần nông chây ỳ này cả 3 năm trước, để mọi việc êm đẹp, nhưng ta càng nhân nhượng, bần nông càng lấn tới, thế là ko tốt.
Nợ thì phải trả, thế thôi, kí rồi thì hãy tôn trọng điều khoản đã kí.
Vẫn biết lật lọng là xấu, nhưng báo bênh lũ đó, khiên tôi rất phiền lòng.
Tổ sư số quân lật lọng

No comments:

Post a Comment

-chèn hình:

[IMG] ..........URL.......... [/IMG]

-Chèn clip:

[youtube] link video cần chèn [/youtube]


khách mặt lồn trâu