Sunday, 28 February 2016

bàn về tấm ảnh phan

  lá cải đang xe  vài tấm ảnh, có rất đông người trên đỉnh Phan, và ca cẩm rằng : Đỉnh phan đã chết.. và nhiều anh chị bị lái theo lá cải, thế là tôi chê.

 Đương nhiên kẻ hèn này đã  trèo phan hơn chục năm trước,  hồi đó trên đỉnh là cái  chóp đểu gò bằng tôn đểu, có thêm cái hòm kính, mặt kính đã vỡ, bên trong có 1 cái  tượng thạch cao.

  Khi chưa có cáp treo, các bạn leo phan  không cần dẫn đường nữa, họ cứ theo dấu.... rác  là lên tới đỉnh Phan, không bao giờ lạc.

  Về môi trường, cáp treo là cách du lịch bảo vệ môi trường nhất, vì ko có rác thải.
 Các bạn phượt kiểu gì cũng đốt lửa, khạc đờm, ỉa bậy, và bọn ko ý thức thì  ném đồ hộp lẫn vỏ ni lông khắp nơi. 
 Đỉnh Phan, với ngu ý của kẻ hèn này, ko có gì đặc biệt hết, nó chỉ là cao nhất thôi, khi tôi lên tới đây thì gió rất  mạnh, rét, tôi ngồi có 5 phút là chuồn, ngoài tảng đá to to với cái chóp với cái hòm kính thạch cao thì ko có gì, ko có cây nào cao đc vì gió mạnh.

 Theo tôi, các bạn lá cải đang bố láo, 1 phượt thủ  trèo Phan, thì cái thú vị ở quãng đường, khi nghỉ đêm, quây quanh đống lửa, can diệu 10 lít  chuyền nhau, xông xênh thì có xâu thịt gí vào than hồng, vừa cắn bú vừa  hát hò thật là vui quá..

 Còn người đi cáp, cái thú vị là đi xuyên trong mây cùng cả nhà, ngắm dãy hoàng  liên sơn phía dưới, chứ ko hẳn chỉ là đỉnh Phan..

 Vậy mỗi người có cách du lịch riêng, 
 ví như bạn thích chèo thuyền Kayak từ Đình vũ ra Cát bà ko có nghĩa bạn đc chửi người đi phà ra đó.
 Xin đừng ích kỉ, đỉnh Phan là của chung mọi người và ai cũng có quyền lên theo cách của họ.

 Ảnh 1 : đỉnh Phan lúc đông người.
 Ảnh 2 : cáp treo xuyên qua mây. No comments:

Post a Comment

-chèn hình:

[IMG] ..........URL.......... [/IMG]

-Chèn clip:

[youtube] link video cần chèn [/youtube]


khách mặt lồn trâu