Friday, 31 October 2014

tâm sự người trộm chó


 Bài này đăng báo đảng ở đây : http://khampha.vn/toi/tam-su-nguoi-trom-cho-c8a305417.html


 Tôi chết rồi, hỡi ôi... 

 Cả làng anh chị chặn tôi, đánh tôi chết, thôi thì tôi đi cho hả lòng hả dạ anh chị.
 Hỡi ôi..
 Đời trộm chó sá gì gian khó
 thà hi sinh phục vụ thú mộc-tồn


(ảnh ăn cắp ) 


 Cơ mà tôi uất, tôi hiện hồn lại chửi các anh chị. địt mẹ các anh chị đánh tôi, tôi nằm im như ông chó tôi bắt rồi, mà anh chị vẫn đấm, đá, đạp và gạch, sợ tôi chưa chết, anh chị thui tôi cháy đùng đùng, tôi chết đéo phục.

 Tôi hành  nghề trộm chó, quả có vậy, nhưng tôi làm hại ai đâu?? tôi hại ông chó, nhưng chúng ta đều ăn thịt chó, xoắn đéo gì đâu??? 

 Anh chị đánh tôi chết, vì tôi bắt chó của nhà anh chị... cơ mà chưa chắc... thậm chí kẻ đánh tôi chết chưa từng nuôi chó..

 Nhưng chó nhà anh chị thả rông ra đường, ai cũng có quyền bắt.

 Khi chó nhà anh chị thả rông và cắn ai đó, anh chị bảo tôi biết đéo đâu đấy, đéo phải chó nhà tôi.. rang nài mà là rang chó hả hả .??? 

 Khi nó ỉa vào cổng nhà người khác và họ phàn nàn, anh chị cũng nói, tôi biết đéo đâu đấy, chó nhà tôi đéo đâu, cứt này mà là cứt chó hả hả ???

 Và khi chó chạy qua đường, rất nhiều người tránh chó mà ngã chết, bản thân tôi ngã 1 lần, đéo chết hỡi ôi oan nghiệt, giờ chết rồi, tôi mới thấy giá tôi chết từ hồi đó thì đc nhiều nước-mắt hơn.
 À mà tôi cần đéo gì nước-mắt....

 Nhưng khi chó nhà anh chị bị bắt, anh chị nhảy cẫng lên kể lể về lòng nhân của con chó, how khôn nó đã, how trung thành nó đã,,, nếu anh chị quý nó như vậy, sao để nó bơ-vơ ngoài đường?? lí đéo đâu lạ thế??

 Tôi, hồi là 1 thàng bé, theo các anh chị đi đập chó, đó là đợt chó dại đầy dường, làng nhà tôi có không dưới chục anh chết về bệnh dại. 
 Tôi theo các anh đi xem đập chó, cứ chó là đập chết đéo nói nhiều, vào tận nhà đập chết.                               (ảnh ăn cắp)

 Hồi đó bé tôi ko dám đi xem người lên cơn dại, khi bị dại, người lên cơn cắn mọi thứ họ vớ đc, người nhà ném cây chuối vào cho họ cắn, ấy là tôi nghe kể thế, đéo chắc lắm,  người dại cắn nát cây chuối ra,  bị lên cơn dại chết là 100%.
 Bản thân tôi cũng đi tiêm chó dại vài lần.

 Nói ai cũng có quyền bắt chó là hơi quá, nhưng ko sai đâu, chính quyền sẽ bắt, và nhốt, và thàng chủ chó đến mà nộp phạt, nếu đéo đến??? 
 Quá tốt, sau 72h , đéo đến sẽ tiêu hủy. tiêu hủy thế nào đéo biết ? Hỏa táng, thủy táng hay nhân táng??                               ảnh ăn cắp
 Tôi đoán cái cuối cùng, đéo ai phí phạm mà vứt chó xuống hố?? vì bản thân tôi, trước khi làm nghề trộm chó, tôi đã vớt chó chết ở sông thối hay bãi rác, chỉ phải vứt bộ lòng đi (bộ lòng thì cực thối đéo thể phục hồi), và bán lại cho quán thịt chó, họ tẩm ướp, trộn nháo nhào với giềng mẻ mắm.  Thế đéo nào mà thành ra ngon.
 Bản thân mắm và mẻ là thứ tạo ra từ  cá thối và cơm thiu, thì thịt thối hòa vào ai biết nhẻ anh chị??

   Nồi diệu mận thịt nhừ nát bét
 Đun thật lâu thiu thối hóa thơm lừng. 

 Chính quyền của dân sẽ bắt chó  thế này này:                           (ảnh ăn cắp)

 tôi trích luật phát ko có anh chị bảo tôi nói phét : 

 Bộ NN&PTNT đã ban hành Quyết định số 2891 về kế hoạch khống chế và loại trừ bệnh dại 


"Theo quyết định trên, UBND cấp xã phải lập sổ theo dõi số lượng chó mèo nuôi, số hộ nuôi chó mèo trên địa 

bàn. Chủ vật nuôi phải thực hiện đăng ký chó với UBND xã và được cấp số. UBND các cấp chỉ đạo thành lập 

đội chuyên trách bắt giữ chó mèo thả rông ở các khu đô thị, nơi đông dân cư hoặc chó mèo nghi bị mắc bệnh 

dại. Trạm Thú y nuôi nhốt chó, mèo bị bắt, theo dõi sức khỏe và chờ chủ nhân đến nhận. Việc tiêu hủy chó chỉ 

thực hiện trong trường hợp không có người đến nhận sau 72 giờ...

  Điều 4 Thông tư số 48/2009/TT-BNNPTNT 

 Rõ ràng chưa, khi anh chị để chó thả rông, ko đăng kí gi sổ theo dõi, anh chị đã phạm luật, và chính quyền sẽ bắt chó của anh chị, hệt như cách như tôi bắt.

 Cơ mà Tôi thì khác 1 chút, nếu chính quyền cho anh chị chuộc lại,  và (suy đoán thôi nhé )  vẫn tiếp tục thả rông, thì tôi ko cho anh  chị quyền đó, tôi sẽ  bán luôn và con chó của anh chị sẽ bị nhân-táng, hãy trách anh chị trước khi trách tôi, tôi chưa bao giờ xông vào nhà anh chị cướp chó, tôi chỉ bắt chúng ở đường cái-quan (public land)

 Nếu tôi đã có bản lĩnh vào tận trong nhà anh chị cướp chó và sẽ bị truy tố vì tội cướp tại-gia cùng hung khí với 20 năm tù đối mặt, tôi tội đéo gì cướp con chó, phỏng các anh chị,??

 Anh chị đánh chết tôi cũng chả sao, thân tôi chết, nhưng đéo ân hận, vì đã chung sức với  chính phủ tiêu diệt nạn chó cắn càn, chó sủa ma, chó dại. chứ mấy anh trong đội bắt chó chỉ dám loanh quanh mấy phố quen...

 Vào làng lạ thì phơi thây như tôi thôi.                      (ảnh ăn cắp) 

 Đời người, ai cũng 1 lần chết, nhưng tôi chết ko ân hận, vừa giúp nhà nước bớt đc người chết do nạn chó dại đớp, giúp nhân dân ko hiền lành đi dạo ko bị chó thả rông dọa, giúp bọn đi way tầu đéo ko ngã gãy răng vì chó chạy qua đường, giúp bà con ý thức đc con chó cần đc quan tâm và ko thả rông, giúp giới thích ăn thịt chó thỏa nỗi lòng mong nhớ.... 

 Tôi đáng được dựng tượng, ít nhất trên xứ các bạn, xin đừng chửi tôi, quá tủi cho vong linh người trộm-chó.

19 comments:

 1. Hê hê đọc bài này tôi thấy đỡ ghét bọn trộm cho đi nhiều
  Hoan hô bọn nuôi chó thả rông lẫn bọn trộm chó , nhờ bọn nó mà có thịt chó ngon để ăn
  Nhưng mà chó bắt trộm thì ngon chứ chó đánh bả thì đéo biết thế nào
  Anh Pín nhắc mới nhớ luật cấm nuôi chó thả rông , mà chó thả rông ra đường thì tụi trộm nó mới ăn trộm được chứ nó dám xông vào nhà bắt chó đéo đâu . Địt mẹ bọn nuôi chó thả rông phát cho đỡ nóng miệng . Lại thèm thịt chó rồi

  ReplyDelete
 2. Quê tôi giờ trộm chó vào tận sân, tận chuồng, tháo xích rồi trộm, cướp chó đầy. Chó ở trong nhà tường bao rào kín, cổng khóa chặt mà chó vẫn mất không hiếm. Nên chó bị mất đâu chỉ chó thả rông ra đường.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Thế thì việc ăn thịt chó cứ ăn, còn gặp thằng trộm chó cứ đánh nó chết , tôi đéo phản đối he he đcm . Bọn nào xông vào nhà người ta ăn trộm bất cứ thứ gì thì đều đáng đánh đéo cứ gì trộm chó .
   À có thứ chưa chắc đáng đánh , đó là vào nhà bà góa địt trộm bà chủ , hế hế

   Delete
  2. tất nhiên có đứa ngu xuẩn ham mê quá mò vào tận nhà, dcm ngu

   Delete
 3. Thân anh chết trong muôn ngàn tia lửa
  Ôi cái chết vĩ đại nào bằng

  Muốn có cái chết được lưu truyền sử sách, thì vui lòng trộm chó hỡi ôi

  ReplyDelete
 4. Bọn trộm chó bây giờ hoành hành kinh lắm, nó dám giết luôn cả người.

  ReplyDelete
  Replies
  1. các anh vây bắt nó có cho nó lựa chọn đéo nào nữa đâu ngoài giết hay bị giết

   Delete
 5. Nói về bọn này tôi biết rất rõ.ngày tôi xây nhà lần đầu tôi có ở gần nhà một anh bạn anh làm nghề thịt chó rất đắt hàng.vì vậy anh có quan hệ rất mực thiết với các cao thủ của băng cẩu tặc,tôi đã từng được vào tận sào huyệt của chúng.được biết thế nào là hàng nằm hàng lôi ....ĐM 100 ông cẩu tăc thì 100 ông đều làm trong ngành y.có ông ngày làm 10 choác mà vấn xây nhà 2 tầng mua được cả đất dcmn tôi thề đéo nói sai .thời điểm cách đây đúng 7 năm.cacc và cụ pín đồng ý tôi biên hầu hai vụ mà tôi được chứng kiến.thôi mỏi tay rồi ĐM mới tập viết được vài dòng mất 30'

  ReplyDelete
  Replies
  1. mời anh hehehe tôi quỳ xuống rửa tai nghe tham luận của anh

   Delete
 6. Lẽ ra mầy phải là đại văn hào, đại thi hào, nhà văn hoá học lỗi lạc, nhà xã hội học nổi tiếng... Tiếc tiếc là....

  ReplyDelete
 7. This comment has been removed by the author.

  ReplyDelete
 8. Cái ác, cái man rợ nó hoành hành xã hội lừa. Lũ chó chết nuôi chó cũng tởm, lũ cẩu tặc cũng tởm mà lũ lừa nghiện chó cũng là loài cẩu.

  Hết chiện.

  ReplyDelete
 9. Dạo này tiến sĩ Óc phọt Pín biên zư ỉa chải tôi ưng gất. Địt mẹ lại còn có thơ mới kinh hê hê

  Tiếp tục phát huy nhế

  ReplyDelete
 10. Ngõ nhà tôi mới mất 2 con chó. Tất nhiên, chỗ tôi toàn chó thả rông, đéo biết bọn chủ có tiêm phòng không nữa.
  Tôi không thích bọn trộm chó, nhưng khi bọn chúng bắt bớt chó đi, tôi thấy hài lòng. Mẹ tôi cũng nói vậy. Chỉ vì ngày nào đoạn trước cửa nhà tôi cũng dăm bãi cứt, nó khô còn dễ dọn, dính tí nước vào thì tởm vãi linh hồn.

  ReplyDelete
 11. Ông già ngõ bên thì thù 2 con chó ấy bằng chết. Ngày nào ông đi qua cũng bị 2 con xồ ra đuổi. Lúc nào ổng cũng thủ 1 cây gậy. Qủa thật căng thẳng thần kinh.

  ReplyDelete
 12. Về vụ bần nông lấn đất, hôm nào tôi chụp ảnh minh họa cho tham luận của anh Bín. Thật không sai tí nào, cứ vài tháng chúng lại động thủ 1 tí. Sau vài năm đã thành mẹ 1 khuôn viên, tất nhiên có chủ.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Anh nói phải , ở gần nhà mấy bọn dân bựa điên lắm đcm . Chúng nó chả cần luật lệ đéo gì cứ mất vệ sinh , dòm ngó chơi xấu nhà người khác là bình thường . Đcm chúng nó

   Delete
  2. ùm dcm tôi lạ đéo gì đòn lấn đất của bần nông hehe

   Delete

-chèn hình:

[IMG] ..........URL.......... [/IMG]

-Chèn clip:

[youtube] link video cần chèn [/youtube]


khách mặt lồn trâu