Thursday, 31 July 2014

Chuyện về các chị miền Tây lấy chồng Đài Hàn

Chuyện về các chị miền Tây lấy chồng Đài Hàn

July 30, 2014 at 10:03am
  tôi lại lôi cồng của WTT tôi đã gõ từ lâu bênh chị em Miền Tai nhân 1 bài báo nói chị em khỏa thân để lấy chồng ngoại.Tôi đã đến đây rồi các chị ơi!!!


Đây là ảnh chụp từ clip này không có tiếng, ai cũng nói là gái Việt, và vội vàng phẫn nộ, tôi xin nói ngay đây không phải gái Việt, các chị mai-mắn nhé, tôi đã chụp ảnh từ clíp này ra, mời các chị xem ở giây 01:04, tôi đã chụp ảnh ra đây:

Đây là kiểu chào của người Thái lào căm tôi chịu, nhưng quyết không phải người Việt.

( @ bắp ngô)

-Chị nói vậy, tôi rất không ưng, chồng nào cũng là chồng, chồng Hàn Đài chắc gì tệ hơn chồng Việt? Nghèo, chị ạ, thì phải lấy chồng giàu, lấy chồng nghèo thì cả 2 cùng bốc cứt ăn hả chị? hay cưới về dăm bữa là chì chiết cấu xé nhau? Các cô gái, lếu thạo tiếng Hàn thì ko cần show hàng, họ sẽ gặp gỡ nói chuyện tìm hiểu, ngặt nỗi họ không hiểu tiếng nhau, thì cô gái phô thân thể, chàng trai xòe tập bạc, thế là hiểu nhau nhanh hơn, tuy phải cởi truồng, nhưng đó là cách họ mưu cầu hạnh phúc.
 Ai cũng có quyền mưu cầu hạnh phúc, ông dâu dài, người mà ai-cũng-biết-là-ai-đấy đã phán như vậy. Mẹ cô ta tuy có ba hoa với xóm giềng về tiền bạc, nhưng các cô gái lấy chồng Hàn Đài đó đáng đc trân trọng, như tôi với chị hay các chị ở đây.Chị đừng tưởng chị hay!!!

 -Vụ này tôi tin là tuyển chồng Ngoại, có lẽ của liền ông Hàn chứ ko phải tuyển gái nhảy he he, nhưng ko phải gái Việt ở clip này, nhưng gái Việt có tuyển thế tôi cũng chả ngạc nhiên, để thoát Lừa thì cắn răng tý cũng đc, họ có ăn cắp đâu mà ngại.

Chị cần lớn thêm và khôn thêm nữa he he, khôn cỡ này chưa ăn-thua thưa chị!!! Ngồi miệng giếng mà kêu trời hình tròn, tôi chê, chắc chắn chị chưa hề bước chân ra ngoài VN.Đây là 2 vợ chồng Hà việt thăm quê, con họ đc hít thở khí trong lành, chăm sóc y tế thôi rồi, lớn lên đi học ko bị nhồi nhét tuyền cái vô bổ, ko phải cưỡi way tầu chết bẹp ngoài đường, và nó đc ngẩng đầu là công dân 1 nước tự do!!!Họ về họ nhìn chị thì họ lại thương chị đó!!!

Ngồi đó mà khóc mướn.


Tìm đến ánh sáng, hướng đến cái cao quý tốt đẹp, nỗ lực từ tận đáy lòng để cải thiện chất lượng sống là bản năng vô cùng thánh thiện mà Chúa đã ban cho, không chỉ con người, mà đến cả súc sinh cũng thế.

Không gì công chính hơn nỗ lực bằng mọi giá để cải thiện đời sống => Nhớ lấy câu này của tôi mà khắc ghi vào lúi đá.

Phần tôi bôi đậm đầu tiên đó, chẳng phải là thứ mà 6 tỷ con người trên quả đất này đang đổ mồ hôi và máu để có được sao anh? Anh tự cho mình là ai mà được quyền phán xét cách thức họ lựa chọn để cải thiện cuộc sống của mình, miễn là không ăn cướp như ảng viên Việt Nam?

Dĩ nhiên chỉ có đồ thiểu năng tâm thần mới tin rằng cứ đặt chân xuống sân bay Tây là tự động có ngay xèng để gửi về nhà, anh không phải "Dạy đ!~ vén váy", rách việc!

Việc con nhà người ta có hỏi câu hỏi đó không là việc của người ta, và nếu nó là đứa con tử tế, nó sẽ càng thương quý mẹ, vì biết bà ta đã dám làm việc mà số đông không dám để nó có cuộc sống tử tế hơn.

Nếu đã công nhận anh không có tư cách phán xét cách thức cải thiện cuộc sống của người ta, thì anh cũng chả việc gì khóc mướn cho những rủi ro (nếu có) của họ, vì suy cho cùng nghề nào chẳng có rủi ro (thoát Lừa cũng là một "nghề"), và bản thân họ, chứ không ai khác, sẽ chịu trách nhiệm cho những rủi ro (nếu có) đó.

Dù gì thì dù, những cô gái này xứng đáng nhận của tôi một lạy, vì như tôi đã nói, họ can đảm hơn số đông, và ý chí vươn đến cái đẹp, vươn đến ánh sáng của họ thật đáng để ngưỡng mộ.

Thiếu gì người nghèo đói mà người ta vẫn vuơn lên bằng con đường đàng hoàng" => Không có nghĩa tất cả người nghèo đói cũng đều có thể "vươn lên bằng con đường đàng hoàng" chị ạ, vì nếu cuộc đời chỉ đơn giản là "vươn là tới" thì trên trái đất này đã chẳng bao giờ có chiến tranh, đổ máu rồi. Chị sách vở quá đấy.

Mà tôi truyền đời báo kiếp chị này, trên đời không có thứ gì gọi là "đi lên bằng 2 bàn tay trắng cả đâu", những trường hợp báo đăng là bố láo PR cả đấy, hãy ghi nhớ lời tôi. 

Tôi nhắc lại, mưu cầu hạnh phúc là quyền của con người, và chúng ta chỉ có thể phán xét tính chất của một hành vi, chứ không có quyền phán xét nội dung của hành vi đó. Tức là miễn họ không ăn cắp, ăn cướp (như bọn ảng viên Lừa), không đâm thuê chém mướn, không buôn lậu trốn thuế... Tóm lại là không làm những hành vi gây tổn hại đến quyền lợi của cộng đồng, thì mọi hành vi còn lại đều là lương thiện.

Mà đã là lương thiện, thì ai cho phép các anh các chị gán ghép "đạo đức" vào đây? Các anh các chị đã thấy mình ác mồm ác miệng và nhẫn tâm đến thế nào chưa? 

Họ cởi quần áo của họ, chứ có cởi quần áo của các anh các chị hay của con cái, vợ chồng các anh các chị đâu mà cứ nhao nhao khóc mướn???

Liền bà xứ Lừa còn khổ đau dài dài, tôi cứ nhìn vào bọn đạo đức giả và giáo điều chủ nghĩa trên WTT này là biết.

Tôi thấy chị Đồ Sơn Sơn Nữ (giảng viên môn văn hóa Anh tại một đại học lớn thuộc hệ thống đại học quốc gia Hà Nội) nói rất đúng: những người này, con cái họ sinh ra được hít no phổi bầu không khí trong lành, được uống thẳng nước từ vòi mà không sợ ung thư, được hưởng nền giáo dục đỉnh cao không mất tiền, bị bệnh được nằm một cháu một giường, ra đường không sợ bị Wave Tầu húc lòi đại tràng, và nhất là cầm hộ chiếu đi sang châu Âu và Mỹ không bị củ hành củ tỏi đến là nhục...

thì chính họ không thương hại Lừa các chị thì thôi, các chị còn bày đặt khóc mướn cho người ta hehehe tôi thấy các chị đúng là những bậc thầy hài hước.
 -
Hahaha, tôi sẵn sàng không những lạy cave, mà còn lạy anh móc cống, chị quét rác, chú cửu vạn ở chợ đầu mối... hay bất cứ ai kiếm sống mà không phải đi ăn cắp, ăn cướp và buôn gian bán lận.

Cave, anh ạ, họ kiếm sống bằng mồ hôi nước mắt, đồng tiền họ kiếm được sạch và thơm ngang ngửa với tiền thưởng giải Field của Ngô Bảo Châu, thậm chí về phương diện can đảm và bản lĩnh, họ hơn khối thằng liền ông. Anh tưởng đứng đường lúc nửa đêm về sáng dưới gốc cây dưới trời rét 10 độ của Hà Nội là dễ lắm hả?

Nếu dễ, mời anh thử. 

Hahaha, lại còn lôi cave ra để dọa tôi. 

Tôi nhắc lại: đánh giá một hành vi là đánh giá tính chất của hành vi đó (có gây tổn hại đến cộng đồng hay không), chứ không phải là đánh giá nội dung.
Nói thẳng ra, là nếu đây là thằng liền ông cởi truồng cho liền bà chấm điểm, thì bọn kền kền lá cải cũng như xã hội Lừa sẽ không làm ầm ỹ lên đâu. Tại sao lại có sự tréo ngoe này?

Muốn trả lời câu hỏi này thì tôi lại phải quote lại một ý vừa trình bày ở trên:

Có thằng điên nào cố gắng gán ghép "đạo đức" với "nhân phẩm" vào chuyện ăn, uống, đái, ỉa... không? Dĩ nhiên là không hehe, thế tại sao lại cứ cố gán ghép hai tính từ to đùng này với chuyện người ta cởi truồng để được thoát khỏi địa ngục trần gian là xứ Lừa này??? => Hỏi đã là giả nhời haha.Vấn đề là hành vi Cởi Truồng, mà sâu xa hơn là Tình Dục, tuy có tư cách ngang hàng và không hơn các hành vi bản năng như ăn, uống, đái, ỉa... song lại là hành vi duy nhất khiến người liền bà sướng đến thở hổn thở hển, mặt trợn ngược lòng trắng vào trong hốc mắt, mồm há đớp không khí, tay chân bắt chuồn chuồn... (do cực khoái).

Thật vậy, tuy đều được xếp vào nhóm bản năng cơ bản, song ăn, uống, đái, ỉa... lại không thể làm liền bà cực khoái, mà chỉ có Tình Dục làm được điều thần diệu đó.

Vậy thì sao?

Thằng liền ông, do bản năng chiếm hữu từ trong gien (muốn nắm giữ con cái bên mình để còn tiện duy trì nòi giống) lại thường hehe yếu sinh lý. Chúng biết chúng không đủ khả năng làm đàn bà của chúng hú hét lên như vậy, nên đâm ra uất ức và cay cú, bèn tìm mọi cách để hạn chế và phong tỏa nhu cầu tình dục của liền bà.

Đó chính là điểm khởi đầu của thói trọng nam khinh nữ vậy.

Thằng đàn ông đi chơi phò lại được xã hội xem như điều bình thường, song một em kiểu như Ngọc Trinh dám tuyên bố rằng ẻm chỉ cặp với người có tiền, lập tức bị cả quốc gia ném đá. 

Tóm cái váy lại: mọi nỗ lực gán ghép hai yếu tố "đạo đức" và "nhân phẩm" vào các hành vi mang tính bản năng cơ bản (mà đối tượng chịu trận chủ yếu toàn là liền bà) chẳng qua chỉ là âm mưu của bọn liền ông dương vật thoái hóa, yếu sinh lý và hèn mọn, ích kỷ và độc ác. Không hơn, không kém!

Hãy nhớ lấy lời tôi.


Anh chị nào lớn tiếng nhục mạ và rủa xả cave cứ thử một lần sang mấy quốc gia có công nghiệp tình dục hợp pháp kiểu Hà Lan, hoặc có công nghiệp phim khiêu dâm hợp pháp như Mẽo, Nhật... rồi nhắc lại nguyên văn mấy câu nói này vào mặt các cô gái làm những nghề đó, để xem họ làm gì các anh chị?
Theo tôi đoán, ngoài việc ăn một cú tát lật mặt vì tội tự dưng sỉ nhục người ta, họ còn kêu CAM đến lôi các anh chị về bót và haha truy tố vì tội xúc phạm công dân hành nghề được Hiến pháp nước người ta bảo vệ.
Đáng thương thay thứ dân chỉ biết nhai lại giáo điều, mà mất hẳn tư duy độc lập.
Hehe, chị không phải đuổi. Và tôi cũng nói luôn: chưa bao giờ các nước tự do lại khép chặt cánh cửa với Lừa như bây giờ, cầm hộ chiếu Lừa không khác cầm bom nổ chậm, đi đâu cũng bị xua đuổi và củ hành của tỏi hehehe.
Chị tưởng cứ thích là đi xuất khẩu lao động được hả chị? Chị có biết bọn cẩu ở Bộ lao động thương binh xã hội cùng những doanh nghiệp môi giới của chúng chém bao nhiêu USD cho mỗi đầu Lừa đi xuất khẩu lao động không chị?
Họ thậm chí không có tiền để đi xuất khẩu lao động, chị hiểu không? Mà kể cả có, thì họ vẫn thích cởi truồng lấy chồng đấy, chị làm gì được họ? Giữa hai lựa chọn, mà cái nào cũng lương thiện (tôi đã chứng minh), họ có quyền chọn cách mà theo họ là dễ dàng hơn.
Chị nghĩ chị là ai mà có quyền phán xét lựa chọn của họ? 
Tài chính, mới là điều kiện cần, chưa phải điều kiện đủ. Tức ngay cả khi anh là trọc phú, đông xèng để đi du lịch, song khi phỏng vấn, bộ dạng lấm lét, ăn nói lắp bắp, mắt la mày lém... thằng phỏng vấn Tây thấy ngứa mắt có quyền loại anh ngay & luôn.
Tại sao cùng là Ông Người, mà công dân xứ Lừa lại bị bọn da trắng mũi lõ đối xử khinh miệt thế? Liệu có bất công gì ở đây chăng, khi ông Hàn, Đài, Nhật cũng da vàng mũi tẹt lại được tiếp đón như thượng khách?
Hỏi đã là giả nhời.
 Hoa Tầm Xuân Đỏ nàng hỡi ơi.
Liền bà Lừa nào cũng được như nàng, thì xứ Lừa đã bớt ai oán lắm thay. Tôi yêu em Hoa Tầm Xuân Đỏ mất rồi chị Đồ Sơn Sơn Nữ (giảng viên môn văn hóa Anh tại một đại học lớn ngoài Hà Nội) ơiii.
 Tôi giả nhời hộ luôn, mất công để lâu la thiên hạ dòm vào lại tưởng anh/chị Baggio nói đúng thì chết dở.
Nhiệm vụ của tôi, Tony Stark, là Khai Sáng cho Lừa Tộc, và tôi sẽ mần đúng thế.
Chương trình này được bọn Hoa Kỳ (Mẽo) đặt cho cái tên "Visa Waiver Program", cung cấp quyền miễn thị thực nhập cảnh (visa) vào lãnh thổ Hoa Kỳ cho bất cứ ai thuộc danh sách 37 quốc gia Thượng Đẳng vào Mẽo để du lịch và/hoặc làm ăn (do business) trong vòng 90 ngày.
Cả châu Á chỉ có duy nhất 5 nước đủ điều kiện được Mỹ ban cho đặc quyền đáng thèm khát này, gồm:
- Nhật Bản (1988)
- Brunei (1993)
- Singapore (1999)
- Hàn Quốc (2008)
- Đài Loan (2012 - mới nhất hehe)
Chị/anh Baggio ơi, tôi thương hại anh/chị quá, đúng là phận ếch nhiền miệng giếng cứ tưởng giời hình tròn hé hé hé.

Anh mang tiếng đi Canada du học mà tư duy như anh bần nông chăn trâu, rất cảm tính và tùy tiện. Tôi chê.

(Những cồng chữ xanh trên trích là của anh Lói chuột, dcm 


thàng Lói hóa ra nói nhiều phết hê hê )Hà trần xinh đẹp yêu kiều nói vậy tôi rất ưng
 Chả có lí-do gì khinh họ he he. Ở trên này tôi yêu chị Kiwi sống tại usa, và chị Hà trần chuyên chuyên ăn chơi nhảy múa bắt chồng hầu, và chị hoa tầm xuân, nhưng anh toni đầu sắt tranh rồi thì tôi nhường. Còn lũ bầy đàn mồm thối cho tôi không đắt!!!

- Anh bát giô nói người Hàn sang Mĩ cần visa là tôi chê nhé, riêng phát ngôn câu đó tôi biết trình anh tới đâu, tôi cấm anh tranh luận với tôi trong vòng 3 ngày!!!
 Tặng anh Bản đồ những quốc gia Hànnhân (Korean) sang khỏi thị thực, ối rồi ôi tôi ghen với bọn Hàn xẻng quá các chị ơi:

Những cô gái khỏa thân aka cưởi truồng ra đường lúc nào đó anh, họ ở phòng kín, các ông Hàn hói xem mặt, và rước nàng về dinh, họ sẽ học tiếng, đẻ con, hòa tan vào xã hội Hàn.
 Họ sẽ có tương lai rất sáng he he, con anh có bằng con họ không? Họ đáng đc nhận lạy quá đi chứ, bằng những nỗ lực thoát khỏi xứ Lừa tang thương này, con họ sẽ lái Huyndai hay Kia trên free way thênh thang 80 thước thay vì cưỡi way Tầu khói bụi hò hét chém nhau chỉ với 1 cú va quệt nhẹ nhàng.

Con họ ko phải học lịch sử đảng chết tiệt, ko phải nhồi 5 điều cụ dạy, ko phải đeo cặp vẹo sườn không phải đủ thứ tôi thống kê ra thì tôi hết hơi ....!!!!!!

 Anh là người đàng hoàng ngẩng cao đầu, tốt thôi, anh thử làm visa sang Mĩ đi, hay sang Đức, sang Anh du lịch đi xem nó hành thế nào, không chứng minh đc tài chính thì mời cút, ngoài ra còn vô số thứ khác nữa.Cái xứ sở kì lạ, tuyền thích thủ dâm tinh thần là sao? ko ai dám nói đây là 1 xứ dân trí thấp kém, con người ko có lòng nhân!!!Anh ngẩng cao đầu xin visa đi xem nó cho ko? ngẩng trong nước thì khác gì chuột nhòm miệng cống?

Ở đâu mà chả có bi kịch vợ chồng hả anh, nhưng anh nói họ bất hạnh thì đúng là nói lấy đc, tôi chê ha ha :

Trước khi về Hàn, họ đc học tử tế để tiện việc hòa nhập, nhưng cô dốt quá thì chấp làm gì, nhưng phần đông thì ok.

Còn vài năm thì biết tiếng, gặp hội vợ Việt bên đó giúp nhau, thì cuộc sống đỡ hơn, nhưng tương lai đứa trẻ thì tất nhiên khá hơn ở Ta, nói gì thì cũng không thể phản bác đc he he.

 Còn lười thì ở đâu chả ăn phân hả anh, trong nước cũng như ngoài, mà cái này Lừa vô địch rồi!!! nhiều chị lấy Hàn là nghĩ xúc của đem về, có ccc ý .


Anh hỏi câu này vẫn là mù mờ, Những người Hàn mà không lấy đc vợ tại nước họ, đương nhiên họ có vấn đề gì đó, có thể nghèo ngu, hoặc giàu mà dốt tán gái, hoặc cắm đầu vào việc khi ngẩng lên đã già, nhưng vấn đề chung là họ thích gái đẹp và trẻ.
 Cần gì hỏi người Hàn, chỉ trong WTT này, anh đã thấy bao nhiêu người khinh bỉ họ,  những cô gái lấy khỏa thân lấy chồng!!!

 Việc của tôi là chỉ ra 1 cách nhìn khác công bằng hơn cho các cô gái khỏa thân tìm chồng, các cô khỏa thân trong phòng chứ không phải giữa phố, cho Hàn chứ ko cho Việt, và chả làm phiền đến ai. Sao lại khinh bỉ họ ?

 Và đó là cách các cô miu-cầu hạnh-phúc, đó là cách các cô chọn, và tôi tôn-trọng họ. Ảnh hưởng gì tới anh ko? đồ đạo đức giả? 

 Tôi đã nói, họ coi thường ko phải vấn đề cốt-lõi, lếu các cô học tiếng, và đi làm nộp thuế như mọi người, ai dám coi thường các cô? hàn cũng như Việt, trang mạng nào chả có ý kiến bênh vực hay miệt-thị, nhưng bỏ đc ngoài tai những nhời thị phi, khi bế đứa con mà không phải lo chiện nó học hành hay khi nó đau ốm, cô ta có thể cười tươi đc rồi!!!Và tôi chúc mừng các cô. Những người dũng cảm!!!

 Tôi có thể nói chắc luôn nhé, chồng Tây so với chồng Việt thì he he cái nhà anh tây hơn đứt, họ ko kì thị chuyện chị tập 1 hay 2, có bao nhiêu con rồi, và nhất là xấu đẹp, nhiều chị nhan sác rất ko bắt mắt ta, nhưng Tây lại thích thế mới tài.Và nhất là Tây ko đánh vợ, vì đơn giản nó sống có luật pháp.Trai Tây hơn đứt, lên nhiều chị hám tây cũng chả ngạc nhiên, chính chị cũng hám Tây.chẳng qua chị nhỡ rồi thì ngậm-ngùi thôi he he.

 Đó là quan điểm của chị và tôi tôn trọng, cũng như tôi tôi trọng các cô gái kia cởi truồng để có hi vọng đổi đời.Thế mới là người tầm-cỡ, chị trung nông ạ, và đó là lí do những nhời của tôi đc khác vào đá núi, cũng như nhời anh Iron man đc đóng khung he he.Hãy công bằng với mọi người, hỡi các chị trung nông wtt!!!

Túm nại cho nó nhanh nài :

 Xứ Lừa với nhiều người, giốngnhư 1 nhà tù, và nhiều người nỗ-lực muốn thoát ra, khi đã thoát đc, họ cười sướng. Hạnh phúc họ ko chắc hưởng, Không phải cho họ, cho con cháu họ.Dù bằng cách nào, vượt biển trên thuyền nát hay he he làm phụ bếp, thay cởi truồng như các chị thấy, thì đều là những nỗ lực để thoát Lừa, và khi nhìn lại, họ hài lòng và ko hổ thẹn với bất kì ai.hãy trân trọng điều đó, họ đáng đc như vậy, hỡi các chị Cú nhòm giường bệnh!!!

 nguồn nài : http://www.webtretho.com/forum/f26/khoa-than-de-lay-chong-ngoai-la-xuc-pham-phu-nu-1518788/

( nick tôi là đồ sơn sơn nũ như thông lệ, còn ních con Lói chuột là iro man gì đó. cám ơn anh, Lói chuột hehe. )

18 comments:

 1. Đọc bài của lão Pín luôn cho một cách nhìn khác, ở khía cạnh khác. Không đi đâu vô coi bài của lão cũng học được khối thứ. Kính lão.

  ReplyDelete
  Replies
  1. thực sự là tôi thấy bài viết của anh như lồn
   anh đang huyên thuyên về động lực và mưu cầu hạnh phúc nhưng anh Biên chệch hướng bàn luận của bọn WTT rồi bọn nó đang nói đến khía cạnh đạo đức nhân phẩm của người phụ nữ chứ đâu nói đến anh phải làm gì để vươn lên
   nhưng cá nhân tôi cho rằng anh chẳng sai sót lồn gì bởi những thằng có thể chê người khác có thể làm gì để vươn lên là những thằng chưa bao giờ phải đối mặt với việc phải như thế nào để vươn lên khi chẳng có gì ngoài cái lồn

   Delete
 2. Ôi cô Pín ơi, Anh thấy cô mòn hết vân tay, và não thì nhàu như giẻ lau nồi vì khai sáng cho lũ thần kinh này. Cô hãy quan sát thử xem, các loại bầy đàn, từ đàn kiến đến các loại có vú khi mà có một con lạc bầy thì hành vi của nó như nào? Nó lo sợ hoảng hốt , nó kêu gào thảm thiết để để mong tìm lại bầy đàn, đó là bản năng, và cả cái dân tộc này qua cả ngàn năm tiến hoá rồi nó đã thoát ra khỏi được điều đó chưa?

  ReplyDelete
  Replies
  1. tôi khai sáng họ, và khai thêm cả tôi nữa hehehehe ko có gì phải xoắn hết

   Delete
 3. Địt mẹ con lói chuột aka chói lói

  ReplyDelete
 4. Địt mẹ trước đọc trên wtt giờ anh móc cống đọc lại vẫn hay hay là khà khà đcm

  Tiện thể tôi lại đcm mẹ bọn wtt phát nữa cho thơm loa. Địt mẹ một lũ ấu trĩ, cảm tính bài đàn. Anh Bín buồi trao cứ phải vụt cho chúng tét mõm lại cho tôi

  ReplyDelete
  Replies
  1. các chị WTT xinh đẹp tuyệt vời anh chửi là ngu dcm.

   Delete
 5. con pín cạn nguồn hay sao mà móc cứt ra hửi lại vậy hehehe, dù sao cũng cảm ơn ông cái, dcm con pín

  ReplyDelete
  Replies
  1. cạn nguồn cái lồn ý, dcm trước tác bất hủ phải móc lên chứ hehe

   Delete
 6. Xin chào bác Pín . Đã nh lần e cồng ở log của bác rồi , nhưng hôm nay mạn phép nói dài dòng tí . Em quen chồng chưa cưới của em , cũng ng Hàn xẻng , qua lần hắn sang đây du lịch . H phải học có bằng tiếng Hàn mới xin dc visa . Em còn phải làm hàng chục loại giấy tờ . ĐỊT MẸ bọn Lừa chó chết , muốn có cái giấy chứng nhận độc thân thôi mà nó hành e chết đi sống lại , rồi còn bắt chồng em bay sang phỏng vấn xem có tìm hiểu kĩ chưa , yêu nhau thật lòng không vv và vv , địt mẹ nó nhiêu khê vô cùng , nhưng càng thế e càng quyết tâm phải thoát lừa bằng dc . Bọn khốn kiếp mồm thối suôt ngày " Ta về ta tắm ao ta'" , lên mặt đạo đức e ghét vl , với cả o phải là chỉ sướng các con đâu . Sang Hàn mà kiếm dc tiền , đóng thuế đầy đủ , sau 2 năm là xét nhập quốc tịch , cũng tự do đi 168 nước , trong đó Mỹ , châu âu ....dễ như bỡn .vụ anh nói có tiền mà đéo đi châu âu du lịch dc , chuẩn cmnl . Năm ngoái em xin visa Scheghen ở Dsq Pháp , tiền thì đủ , mua cả vé máy bay nó vẫn đéo cho . Nó bảo trong biên bản từ chối là : Đéo chứng tỏ rõ ràng sẽ quay lại khi visa hết hạn . Ngày hôm đó em giác ngộ chân lí " Phải thoát Lừa bằng mọi giá ' . Đcm xứ Lừa chỉ đóng cửa thủ dâm là giỏi !

  ReplyDelete
  Replies
  1. chúc mừng em, thoát đc là mừng, tắm ao ta thì đúng rồi nhưng ao ta thối um tắm làm đéo gì hehe

   Delete
 7. địt con mẹ bọn việt nam ngu dốt, chúng mày tự đầu độc nhau, đạo đức thì suy đồi , con cái bị dồi sọ là do lũ đảng chó . ai cũng biết đấy là đảng nào, và thằng râu dài ai cũng biết đấy là ai, địt mẹ nó.

  chúng mày tự hào cái lồn, chúng mày trách ai. giặc ở sau lưng nhà ngươi đó


  ReplyDelete
 8. - Các ông cho chúng tôi được tự do ngôn luận nhé!
  - Các ông cho chúng tôi được lập hội vỉa hè nhé!
  - Các ông cho chúng tôi được viết bài thơ này nhé!
  - Các ông cho chúng tôi được ghét các ông chống đối các ông nhé!
  - Các ông cho chúng tôi được tự do biểu tình nhé!
  - Các ông cho chúng tôi được bầu cử tự do nhé!
  - Các ông cho chúng tôi được bảo vệ tổ quốc nhé!
  - Các ông cho chúng tôi được học ngoại ngữ nhé!
  - Các ông cho chúng tôi được phản đối Trung Quốc chiếm Hoàng Sa – Trường Sa nhé!
  - Các ông cho chúng tôi được giỏi hơn các ông nhé!
  - Các ông cho chúng tôi được đi chùa đi nhà thờ nhé!
  - Các ông cho chúng tôi được đọc bản Tuyên ngôn nhân quyền nhé!
  - Các ông cho chúng tôi được sở hữu mảnh đất tổ tiên chúng tôi để lại nhé!
  - Các ông cho chúng tôi được tố cáo các ông nhé!
  - Các ông cho chúng tôi được là người Việt Nam nhé!
  - Các ông cho chúng tôi được giữ gìn truyền thống nhé!
  - Các ông cho chúng tôi được yêu thêm gia đình bạn bè ngoài các ông nhé!
  - Các ông cho chúng tôi được xây dựng đất nước nhé!
  - Các ông cho chúng tôi được biết diện tích mặt đất và biển đảo của chúng tôi nhé!
  - Các ông cho chúng tôi được biết tên của đất nước chúng tôi 20 năm nữa nhé!
  - Các ông cho chúng tôi được không theo các ông nhé!
  - Các ông cho chúng tôi được sống riêng tư không bị dòm ngó nhé!
  - Các ông cho chúng tôi được đá đít các ông nhé!
  - Các ông cho chúng tôi được yêu nước nhé!
  - Các ông cho chúng tôi được đi bằng đôi chân của chúng tôi nhé!
  - Các ông cho chúng tôi được xuất bản bài thơ này sau khi viết xong nhé!
  - Các ông cho chúng tôi được chờ các ông đến bắt nhé!
  - Các ông cho chúng tôi được từ chối các ông nhé!
  - Các ông cho chúng tôi được ước gì chúng tôi chẳng ước điều gì nhé!
  - Các ông cho chúng tôi được mưu cầu hạnh phúc và mưu cầu không hạnh phúc nhé!

  ReplyDelete
  Replies
  1. trích thơ của nhóm thơ, ai cũng biết đấy là nhóm nào đấy thân lừa,hehe đen

   Delete
 9. dcm anh quyền đinh mời anh nói về đề tài đang bàn, lái như cái lồn tôi chê

  ReplyDelete

 10. HIện có khoảng hơn 300k cô dâu Lừa lây chồng Đài Hàn. Lói gì thì lói, đa số các cô có vị thế cao hơn hẳn từ khi thấy mặt trơi chân lí chói qua t rym.

  Lúc trước tôi gặp 1 cô ở Phúnhuận lấy ck Đài. sau 1 tuần là cô đi làm và thu nhập bằng người Đài (cao gấp 2 người Việt xkld). Cô dấu mẹ 1 nửa gưi cho mẹ và em trai ở sg mua nhà và học đh.

  Cô kể mỗi lân về vn lại cho thằng ck đi bia ôm cho nó biết mùi đời.

  ReplyDelete
 11. Tổ cụ chúng nó, cái lũ chó chết. Đèo mẹ, chúng nó chỉ sĩ hão. Nghèo, ngu thì đòi giữ sĩ diện với chó à?
  1 đứa bị ngược đãi, 1 đứa có cuộc sống bình thường mà 3 đứa sướng hơn hẳn làm kiếp con lừa để các con số sắp xếp theo thứ tự ngược lạichả tốt hơn hay sao ?
  Bọn kền kền cũng mắc cái tội bi kịch hoá chuyện lấy chồng ngoại. Ngu như chó!

  ReplyDelete

-chèn hình:

[IMG] ..........URL.......... [/IMG]

-Chèn clip:

[youtube] link video cần chèn [/youtube]


khách mặt lồn trâu