Tuesday, 17 April 2018

Tổng hợp chiến tranh Vn và anh Bốp lừng danh

Tổng hợp chiến tranh Vn và anh Bốp lừng danh :
Luận về vụ anh Bob lừng danh và vụ thảm sát Bến tre.
Cái này hay dính với cái kia, biên ngắn không được thế mới đen chứ.
Ngược Sử, 1954 Bắc việt ký Giơ ne vơ, chia đất nước làm 2 ở vĩ tuyến 17, không ai lấn sang nhau, ai thân cộng mời ra Bắc, ai thân Pháp mời vào Nam, 1 ủy ban quốc tế gồm Pháp việt, ấn, bungari, liên xô trung quốc vv.. sẽ giám sát việc này để bà con đi tự do, 2000 người Bến tre đã ra bắc.
Lịch sự chưa, thích cộng sản mời ra bắc xây dựng chủ nghĩa xã hội, thích tư sản mời vào nam xây dựng chủ nghĩa tư bản. đừng đánh lấn sang nhau là đc.
Vậy sao Mĩ ném bom hanoi ?? vì Mỹ đã chứng minh được Lính Bắc Việt vượt vĩ tuyến 17 đánh quảng trị xé, đồng nghĩa với xé Giơ ne vơ, Mĩ bảo : các anh hoặc rút quân, hoặc ăn bom, mời chọn.
( cái này lại phải mở ngoặc : Mĩ ko hề xâm lược VN, họ được mời đến theo lời đề nghị của tổng thống VNCH, 1 quốc gia độc lập suýt có chân trong Liên hiệp quốc nếu mồ ma thàng mất dạy Liên xô ko dùng quyền phủ quyết ) .
Ví dụ thế này cho đơn giản, nếu bây giờ Kim Ủn mà vượt ranh mà đánh hàn quốc, đương nhiên Mĩ hay LHQ sẽ bắt rút quân, nếu không rút thì Bình nhưỡng xơi đủ bom, lúc này Bình nhưỡng dĩ nhiên lu loa : "bớ người ta... Mĩ giết người.. " ..
.. Nhưng dân yêu hòa bình trên thế giới, đương nhiên có cả VN, sẽ vỗ tay hò reo : đánh chết cụ thàng Kim ủn đi hahaha Mỹ bom hay quá Mĩ ơi haha hay quá... ..
Giờ anh chị biết tại sao tăng bắc biệt lại cắm cờ vào dinh độc lập 30/4 là lá cờ lạ hoắc ko?? vì nếu là cờ đỏ sao vàng bắc việt, thì hanoi lại xơi no bom như đợt 1972 Linebacker lừng danh do đưa quân bắc việt vượt bến hải chiếm thành quảng trị.
Xong vụ Mĩ ném bom nhá, giờ chúng ta quay lại bến - tre và đồng chí Bob và biệt đội Seal lừng danh..
.
.
Như đã trình bày với anh chị, sau Giơ ne vơ 1954 , Nam bắc chia đôi.
ở Bắc kỳ, bọn tư sản bị làm thịt, lũ địa chủ bị đấu tố, thủ cấp mất dần đều, ho to là đi tù đéo nói nhiều. chữ dân chủ ko có trong từ điển.
Ở Nam kỳ, cộng sản được đặt ra ngoài vòng pháp luật, cứ theo cộng sản là thủ cấp lung lay. nếu thân cộng, sao mày đéo chuồn ra bắc đợt di dân 2 miền tự do ơ kìa ???
Cơ mà nói đi phải nói lại, người Nam kỳ theo cộng sản rất đông, tôi gọi là Nam - sản, họ ngày lủi ở bưng biền, đánh bom khắp nơi, đêm đêm ra quấy phá, họ kiểm soát hầu hết vùng nông thôn xa xôi ngu học, VNCH chỉ kiểm soát đc các thành phố lớn, vào cao điển, nam - sản kiểm soát đến 70% lãnh thổ VNCH.
Bến tre, về địa lý, giống như hoang đảo gồm 3 cù lao hợp thành, cư dân hoàn toàn mất nết, bộ tộc này thích ăn dừa, bú nước dừa, và uống diệu với con đuông dừa, 1 loài ấu trùng của 1 loại bọ cánh cứng, sống trong thân dừa.
Vì ngu dốt, bạo tàn, vùng đất này lí tưởng để VC cắm rễ, quả như vậy, nơi đây dân suốt ngày khiêng hòm đi biểu tình, kiếm chuyện, hạ sát những người thân chính quyền bằng búa... và hoàn toàn vô pháp vô thiên.
Vùng đất thạnh Phú, được gọi là vùng Chiến sự, lính VNCH và lính Mĩ có phép để được bắn vào tất cả những gì hồ nghi động đậy, tên đúng là vùng tự do oanh tạc, tất cả các ngôi nhà ở vùng này sẽ bị đốt, tất cả những gì ngọ nguậy đều có thể bị bắn.


Dân được đưa vào các Ấp chiến lược, ko biết bắc kì tuyên truyền thế nào, nhưng trong Ấp này, dân sống khá dễ chịu, con lợn lai kinh tế đầu tiên được người Mĩ đưa vào đây trong 1 chương trình khuyến - nông. hàng rào tre được nhân dân làm để ngăn cộng sản vào ban đêm. tờ bướm chiêu hồi đc phát khắp nơi, dụ người đã theo VC về với chính quyền. 

1 ấp chiến lược


 Những người ko vào ấp bị mặc định là theo VC, khỏi cãi.
Anh chị vẫn xem ảnh Mĩ đốt nhà, đó là họ đốt nhà ở khu oanh tạc này, để VC ko có nơi trú, đôi khi thấy ảnh họ cõng bà già hoạc trẻ em đi, đó là đưa dân ra khỏi khu chết người này.
Anh Đức, xã trưởng thạnh phú nói đơn giản : "Quy tắc ở đây, bạn ( với VNCH) thì sống, việt cộng là chết, chỉ có vậy!".
trở lại đội biệt kích Seals ( viết tắt cho những chữ Sea-Air-Land unitS : đơn vị chiến đấu trên Biển, trên Không, trên Bộ), những người ở đội này hoàn toàn là đại cao thủ luôn, có anh Tàu với 20 năm học thiếu lâm, gặp 1 tay đấm trong đội Seals, chỉ vài hiệp là cao thủ thiếu lâm nằm lăn quay như 1 con chó haha...
.
.
cái nọ dính cái kia, tôi đành phải thông tiếp về Geneva.
Đó là bản tuyên bố cuối cùng của hiệp định Geneva.
Như anh chị biết, Geneva chia xứ lừa khốn cùng thành 2 mảnh, bên cộng sản, bên tư sản. bất kì người VN nào ký vào văn bản này đều có cảm giác mang nỗi nhục bán nước.
Hiệp định này được ký kết ngày 20-7-1954 gồm 4 văn kiện
1- Hiệp định đình chiến tại Việt Nam (kí)
2- Hiệp định đình chiến tại Lào (kí)
3- Hiệp định đình chiến tại Cao Mên (kí)
4- Tuyên bố cuối cùng, không có chữ ký (đéo ai kí ) ( nhắc lại : KHÔNG CÓ CHỮ KÝ )
Bản tuyên bố cuối cùng này có nói trong điều 7
: vào năm 1956, VN sẽ tổ chức tổng tuyển cử để sát nhập
Nhưng hỡi ôi, đéo ai buồn kí vào bản tuyên bố này.
Đến hạn, bác Diệm phát biểu thẳng tưng : tao đéo kí, tao chả việc đéo thi hành.
bác Hồ khóc với liên xô và tàu, 2 anh cả đồng tư cách chủ tịch Geneva .
Trung hoa cú, Chu ân lai gửi thư cho Anh viết :  Diệm đéo thi hành là sao, Pháp khi kí đã đại diện cho QGVN ( thời đó VNCH chưa ra đời ) giờ sao ko thi hành ???
Cái này bác chu ân lai nhầm nhá, Pháp đéo hề kí, bản tuyên bố cuối cùng đó đéo ai kí hết, và bác Diệm hoàn toàn đúng. Chiếu theo luật quốc tế thì ko làm gì đc.
Người Anh thần thánh chúng tôi đã gửi 1 công thư cho liên bang xô Viết về vấn đề này ngày 19/4/56 :
" chúng tôi hi vọng VNCH tham dự các hiệp thương với việt minh, nhưng chính phủ hoàng gia Anh KHÔNG đồng ý rằng: VNCH bị ràng buộc về pháp lý phải theo đuổi diễn tiến này, điều quan trọng nhất lúc này là duy trì hòa binh giữa 2 miền nam - bắc. .."
Tóm lại, bản tuyên bố cuối cùng này đéo ai kí hết, và rốt cục, đéo ai thực hiện, cụ và bros ăn quả đắng.
Sau cùng như chúng ta đã biết, Bắc việt tổng tuyển cử bằng xe tăng 20 năm sau.
Giờ đừng bạn nào nói với tôi về bản hiệp định cuối cùng không chữ kí nữa nhá, tại sao nó ko có chữ ký ??? theo tôi, đó là đòn - gió để VM kí 3 cái phía trên.
Tiếp tục với đội biệt kích seals trên vùng chiến sự.
Như tôi đã trình bày, vùng chiến sự, Lính Mĩ đc bắn vào bất kì nơi nào nghi vấn, dân đã được đưa vào ấp chiến lược có rào có gác, biệt đội seals của anh Bob nhận 1 nhiệm vụ đặc biệt ban đêm, đó là giết 1 bí thư huyện ủy.
Đội biệt kích này, được đào tạo từ thế chiến2 chỉ để giết người, Binladen bị đội này giết thế nào hẳn anh chị rõ.
Nhiệm vụ đơn giản là vậy, ko có chuyện bắt tù binh, và hoàn toàn bí mật, việc của họ chỉ đập chết thàng đầu não, ko chạm súng với bọn lìu tìu, và bọn lìu tìu nếu đụng đội biệt kích này, chưa có nghi nhận ai sống đc cả..
.
.
Như anh chị đã biết, đoàn biệt kích của anh Bob có nhiệm vụ giết 1 bí thư huyện ủy, họ đi bằng xuồng cao tốc vỏ nhôm nhẹ, có trang bị súng đại liên và động cơ cực khỏe 480 mã lực, căn cứ hải quân của các anh ở Cam ranh đương nhiên.
Đó là 1 đêm không trăng, họ đến thạnh Phú phải ngồi để mắt quen với bóng tối....
À vừa qua nhà 1 cô bạn, có ý kiến nói người Bắc Kỳ tham gia đánh nhau ở bến tre, cái này là nhầm nha.
Người Bắc kì chúng tôi vốn hiền lành, chúng tôi ko có oán thù gì với nam kỳ anh chị hết. tại sao người bắc kì phải đánh chiếm nam kì ơ kìa, chúng tôi có rảnh đéo đâu ??
Người bắc không ghét Mĩ nhé, thậm chí có ơn, vì Mĩ đã tiêm thuốc kiú bác hồ vụ đội biệt kích Mĩ nhảy dù xuống đâu ý quên mẹ mạn tây bắc và huấn luyện quân của bác oánh nhật, dạo đó bác ốm hom hem.
Trước 196x, mĩ ko đả động gì bắc kì hết, vì có ai làm gì ai đâu ?? người bắc chả biết mĩ là ai. Đương nhiên, ai đó đã dạy chúng tôi miền nam đang rên xiết dưới gót giày lính Mĩ, dạy chúng tôi căm thù, chứ chúng tôi ( bắc kì ) biết đéo đâu đấy. ( địt con mẹ quân lừa đảo) .
Ý tưởng đánh chiếm sai gòn, hoàn toàn của chính người Nam kỳ.
Như tôi đã dẫn giải, sau giơ ne vơ, năm bắc bị chia đôi ở vĩ tuyến 17. cơ mà có 1 điều tréo ngoe :
Lãnh đạo Bắc kỳ thời đó toàn người Nam Kỳ : Lê Duẩn, Lê Đức ANh, Võ Văn kiệt, Nguyễn Văn Linh .
( bác Duẩn quê quảng trị trung kì nhưng có cả đời hoạt động ở Nam kỳ )
Người bắc kì cũng đã được điều động thử chiến vài trận như khe sanh, quảng trị, mậu thân ( mạn huế quảng trị ) nhưng thua sạch bách. Mới lị xé Giơ ne vơ thì hanoi cắn bomb ngay.
Thực tế, người bắc không có khả năng tham chiến ở nam kì, vì không quen địa hình thủy thổ, lớ ngớ chết như anh thà chị trâm ngay.
chúng tôi chỉ làm phát cuối góp gạo thổi cơm chung với các bạn nam - sản vào mùa xuân 75.
thực tế, chúng tôi chỉ làm nhiệm vụ tiếp tế hàng nóng và lương thực để anh chị nam - sản chiến, đường mòn HCM mở chính là huyết mạch để mọi cung cấp hậu cần, đôi khi vũ khí, vào nam.
dạo đó, có thể nói, người hanoi và người bắc kì có cả kẻ hèn này đói như chó - lạc, có xu nào dồn hết cho các anh chị nam - sản nha.
Vũ khí chính không phải theo đoàn tàu ko số, đó là bịp, đã thử đôi chuyến và mất hết, quá mạo hiểm. hanoi thuê cảng Núc núc đéo gì bên Căm pu chia chuyển thẳng hàng nóng từ Liên xô sang, họ cắt lại phế bàng đô, sau, họ ko lấy tiền mà lấy 20% ( ?) số vũ khí đó.
cái này tôi chê các tướng lĩnh hanoi, khi bọn Căm quyết định cắt phế bằng vũ khí chứ đéo phải đô, các anh phải đánh hơi đc ngay chúng nó lấy hàng nóng để âm miu đập chính anh chị đó hehe, cơ mà đéo ngửi ra, quả nhiên chục năm sau Căm oánh annam vãi cứt ra 1 phần xài bằng nguồn hàng nóng này.
tiếp, lực lượng chiến đấu hĩu hiệu nhất trên lãnh thổ VNCH, chính là người Nam kì, họ chỉ cần tiếp viện từ hanoi, đó là lí do Mĩ ra sức đánh bom các con đường huyết mạnh tiếp vận vào nam..
Nói chung, lãnh tụ mà đưa dân nhồi da xáo thịt lẫn nhau là lãnh tụ hỏng, chiến tranh mà ôm bom đánh nhà hàng giết lương dân đang ăn là 1 cuộc chiến hỏng, trời đánh còn tránh miếng ăn cơ mà ơ kìa...
Ai dám trách người ta giết người mình, trong khi ngực đỏ huy chương vì tay mình tanh máu đồng - bào ??
.
.
Như tôi đã thảo luận ở phần trước, Sài Gòn sụp đổ, chính là do Ý chí người Nam kì.
Một vị tướng Mĩ kêu bằng độc nhãn đại tướng quân đã nhận định : Chỉ có 1 cách duy nhất để chiến thắng cộng sản ở Miền nam, đó là để mặc mẹ cho bọn cộng sản nhuộm đỏ Nam kì..
và sự thực đã đúng như vậy.
1 vi tướng Mĩ phu trách về nhập xăng cho quân đội Mĩ, đã nhận ra xăng mĩ bán đầy saigon, để làm rõ, anh đề nghị pha cái hóa chất đéo gì màu, để biến xăng thành màu xanh, hệt như xăng A92 ngày mới ra...
Và chỉ 1 tuần sau, Phà ơi, vỉa hè Sài gòn bày bán tràn ngập chính loại xăng xanh như ngọc này, ko còn nghi ngờ gì nữa, xăng Mĩ đã bị ăn cắp ra ngoài, trong 1 trận càn lính mĩ đã thu đc vài chiếc ghe của Nam - sản, và Phà ơi, chúng xài xăng Mĩ, chính loại xăng xanh như ngọc.
Vì tướng nổi giận lôi đình, và cảm giác chua xót nhất là vũ khí Mĩ có thể thất thoát để bắn lại chính lính Mĩ..
Các quan chức VNCH cũng ăn cắp tối tăm mặt mũi, người Mĩ trả lương cho lính, họ khai tăng số lính để ăn cắp, vd Mĩ trả lương cho 1000 anh lính chiến VNCH, thì có 500 anh thực, 500 anh còn lại gọi là lính kiểng, tức làm cảnh, đéo có thực.
Lính mĩ chết đến 58k quân, tốn 700 tỷ mĩ kim trong 1 trận chiến tranh ko hề có kẻ thù, đó là chiến tranh nhân dân, nghĩa là trẻ em , đàn bà, cụ già, thậm chí hehe cả ong ( vụ ong là tuyên truyền láo) cũng có thể giết lính mĩ bằng đánh trộm. họ là liền bà trẻ em lấm bùn ngơ ngơ ngác ngác, nhưng ko ai biết họ giấu aka chỗ nào để xả vào lính mĩ khi họ quanh lưng.
Mĩ chỉ thắng, nếu có bản lĩnh giết sạch phụ nữ người già và trẻ em ở các vùng chiến sự, và họ không đủ độ sắt máu đó.
kết cục đúng như anh độc nhãn lão tướng nói :
Cách duy nhất để thắng cộng sản, là để mặc kệ dân nhân cần lao nhuộm đỏ cả vietnam...
Saigon đã thất thủ như vậy đó....

No comments:

Post a Comment

-chèn hình:

[IMG] ..........URL.......... [/IMG]

-Chèn clip:

[youtube] link video cần chèn [/youtube]


khách mặt lồn trâu