Sunday, 4 February 2018

Annam và 1 vài vụ bẽ mặt với nước ngoài.

01 - Vụ gần đây nhất là phơi vây cá trên nóc tòa đại sứ, vụ này khiến mùi tanh sực nức, bà con bản địa ko thích, mà thôi.
bài học là có phơi, thì phơi trong nhà, chứ anh em nấu nướng toàn mùi nước mắm thì so với mùi cá thối còn khiếp hơn, tây nó biết thế đéo nào đc.
Còn về vây, thì đéo có gì phạm luật, nguyên ở chile, có 30 loài cá mập đc ghi vào sách đỏ, loại này đéo đc bắt, và cá mập có 440 loại khác nhau, thế là chi lê ra luật đéo cho cắt vây cá mập trên thuyền, mà thôi.
Vì sao có luật đó, vì ở giữa biển, ko ai kiểm soát đc, có thể ae thuyền chài bắt đúng loại cá mập đang đc bảo tồn, xẻo vây, vứt đi.
Chứ vây cá mà đc bán ở chợ, là vây xẻo hợp pháp từ thân 1 con cá mập ko phải loài cấm, vô tư đi, anh em mua ở chợ, phơi trên nóc tòa đại sứ thì hơi có mùi, mà thôi, tôi hoan hỉ cho anh em, đéo sao hết.
.
02- Đại sứ bắt sò.
Nguyên vùng Long beach, sò bạt ngàn, phà ơi to quá.
Anh em đản cá annam luon thích bãi sông, đéo có việc gì cũng thích xắn quần lội bùn mò mò bóp bóp, ngài đại sứ annam của chúng ta cũng đéo ngoại lệ, ngài cùng lái xe xách bao, mò sò về bú diệu.
Có điều, sò có những vùng cấm bắt, ở những vùng đéo cấm, thì cấm theo mùa, mùa sinh sản đéo đc bắt, hoặc phải mua giấy phép 7$/ năm, hoặc chỉ được bắt theo kích cỡ ( to mới đc bắt )   hay theo số lượng ( mỗi loại chỉ đc tối đa 24 con vv ) ngài đại sứ của chúng ta mò đúng hôm lệnh cấm có hiệu lực, thế là ngài bị vồ với 2 túi sò, đéo sao hết, ngài dùng quyền miễn trừ ngoại giao, chuồn về, anh lái xe đéo đc quyên này, sau cũng thoát, phà ơi may quá và địt mẹ bọn Mĩ mấy con sò lông có đéo gì mà to chuyện dcm lũ mất nết.
 ( ảnh chụp báo tây nói vụ đại sứ bắt sò ) 
03 - tham tan buôn sừng tê.
Nguyên ở nam phi sừng tê nhiều quá, mà dân đéo biết nó bổ béo, lại cấm buôn, thì buôn lậu là thường, anh em chuyển sừng về vn chữa liệt dương, chữa ung thư, chữa đéo gì hay quá phà ơi ..
Vụ này đéo đỡ đc, chị tham tán bị nghi dính líu buôn, tôi hoan hỉ cho chị, phi thương bất phú, có điều hơi phạm luật nước nó, khiến bọn namphi ko phục, kệ con mẹ lũ mọi đen namphi.
04 - bác Hồ hôn thiếu nhi.
Vụ này, Bác oan, bác đi Indo theo lời mời của tổng thống Indo, quân sư là vụ trưởng vụ lễ tân lừng danh vũ đình huỳnh.
Nguyên Bác của chúng ta yêu các cháu thiếu nhi, thấy là hôn chụt chụt, có gì đâu ??
Thực ra, văn hóa hôn ko thuộc Khổng giáo, mà là văn minh phương Tây, bác Hồ kính yêu ở tây quá lâu, nhiễm văn hóa này, bác hôn nhi đồng là thường, bà con hoan hỉ quá.
Sang Indo, thì bác vẫn hôn các cháu thiếu nhi, tình thương mến thương mà.
Rất tiếc, Indo lại là quốc gia toàn tòng Hồi giáo, mọi sự đụng chạm tới nữ giới bị cấm, lỗi này của anh Vũ đình huỳnh, quân sư cho bác., nhẽ ra anh Huỳnh phải nhắc bác, sau này bác Duẩn nhốt tù anh Huỳnh, nhẽ 1 phần là do sơ suất này.
Cơ mà cũng ko sao hết, chuyến thăm thành công rực rỡ.
Mình điểm lại vài vụ thôi, ko có ý gì đâu nha nha.
ảnh 1 : báo indo đề đạt lên Bác là ngừng hôn các cháu

No comments:

Post a Comment

-chèn hình:

[IMG] ..........URL.......... [/IMG]

-Chèn clip:

[youtube] link video cần chèn [/youtube]


khách mặt lồn trâu